Danh mục
Trang chủ >> Hỏi đáp Y Dược >> Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm có dễ xin việc?

Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm có dễ xin việc?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Dù là ngành mới nhưng Xét nghiệm đã khẳng định sự quan trọng trong hệ thống Y tế, do đó học Liên thông cao đẳng Xét nghiệm không còn là nỗi lo thất nghiệp

Điều kiện học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm là gì?
               Điều kiện học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm là gì?

Điều kiện học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm

Ra trường không xin được việc, làm việc không đúng chuyên ngành đang là thực trạng của sinh viên hiện nay. Đứng trước làn sóng thất nghiệp, nhiều bạn trẻ muốn mở cho mình những hướng đi mới, những cơ hội mới đã chọn Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội.Mang lại cơ hội cho thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017. Để có thể trở thành sinh viên của Trường thí sinh cần đáp ứng những điều kiện cần thiết như sau:

 • Thí sinh là người đã tốt nghiệp và có bằng Trung cấp các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe,
 • Thí sinh có lý lịch rõ ràng, không trong thời gian thi hành án.
 • Thí sinh đảm bảo sức khỏe tốt để có thể hoàn thành chương trình học tập và nghiên cứu tại Trường. Ngoài ra,
 • Thí sinh học Liên thông lên Cao đẳng Xét nghiệm không đúng chuyên ngành thì cần chuẩn bị thêm những chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành đăng ký

Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm có dễ xin việc?

Khoa học- kỹ thuật ngày càng phát triển kéo theo công nghệ hệ thống Y tế ngày càng trở nên tiên tiến. bên cạnh đó, sự xuất hiện của những mầm bệnh quái lạ ngày càng nhiều. Sự ra đời ngành Xét nghiệm chính là chìa khóa để mở ra phát hiện những mầm bệnh đó làm cơ sở tiền đề cho các bác sĩ  đưa ra phương pháp chữa bệnh chính xác và đảm bảo sự an toàn cho bệnh nhân. Có thể nói, ngành Xét nghiệm là cánh tay đắc lực, không thể thiếu đối với các bác sĩ.

Là kỹ thuật viên Xét nghiệm liên qua việc sử dụng các máy móc thiết bị y học  thì việc nâng cao kiến thức và kỹ năng điều thiết yếu. Việc Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm hay Cao đẳng Y khoa không chỉ bổ sung kiến thức, giá trị bằng cấp cho chính mình mà nó sẽ giúp bạn được nhà tuyển dụng đánh giá cao hơn và đương nhiên sẽ mang lại cho bạn cơ hội làm việc tại các bệnh viện lớn trong và ngoài nước với mức lương hấp dẫn.

Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm không bao giờ hết HOT
             Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm không bao giờ hết HOT

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm

Để đăng ký học tại Trường, thí sinh cần chuẩn bị Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm gồm những giấy tờ cần thiết như sau:

 • 01 Bộ hồ sơ đăng ký dự thi Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm
 • 02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp và bảng điểm tương đương.
 • 02 Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT kèm học bạ tương đương.
 • 04 ảnh 3×4 được chụp trong thời gian gần nhất và 1 bản sao giấy khai sinh.
 • Chứng chỉ học Chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành đào tạo Liên thông dự tuyển (thời gian học chuyển đổi trong 3 tháng) đối với các thí sinh muốn LIên thông trái ngành.
 • 02 Phong bì dán sẵn tem thư được ghi rõ thông tin gồm họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người học vào phần người nhận.
 • Những giấy tờ ưu tiên khác ( nếu có).

Song song số lượng thí sinh đăng ký Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm thì số lượng thí sinh đăng ký học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm lên đại học cũng tăng đột biến. Đápứng nguyện vọng thí sinh Trường đã mở lớp đào tạo liên thông lên Đại học nếu thí sinh đáp ứng đủ tiêu chuẩn của Bộ đề ra . Thí sinh có bất cứ nguyện vọng học tập với chuyên ngành nào gửi hồ sơ xét tuyển về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ: Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895

Nguồn theo Y tế Việt Nam

Có thể bạn quan tâm

Người bị đau nhức xương khớp nên ăn gì để hạn chế cơn đau tái phát?

Chế độ ăn uống hàng ngày có vai trò rất quan trọng đối với người bị đau nhức xương khớp giúp hạn chế các cơn đau tái phát, vậy người bị đau nhức xương khớp nên ăn những thực phẩm gì?