Trang chủ >> Tin tức ngành Dược >> Xu thế đào tạo Văn bằng 2 Xét nghiệm trong những năm tới

Xu thế đào tạo Văn bằng 2 Xét nghiệm trong những năm tới

Xét nghiệm Y học hứa hẹn là ngành hấp dẫn mang lại tiềm năng phát triển nghề nghiệp lớn đã thúc đẩy nhiều bạn trẻ có ý định đăng ký Văn bằng 2 Xét nghiệm.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Y học

Trong hệ thống Y tế Việt Nam vai trò ngành Xét nghiệm ngày càng được khẳng định. Đặc biệt đối với các bác sĩ việc chẩn đoán bệnh và đưa ra lộ trình điều trị đều cần dựa trên những kết quả xét nghiệm tìm ra căn nguyên bệnh tình mới có thể giúp bệnh nhân phục hồi nhanh chóng. Do đó, học ngành Xét nghiệm không bao giờ lo thất nghiệp khi nhân lực ngành này đang thiếu hụt trầm trọng đây là cơ hội cho nhiều thí sinh đăng ký học văn bằng 2 ngành Xét nghiệm.

Xu thế học Văn bằng 2 Xét nghiệm trong những năm tới

Theo khảo sát từ nhóm sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì hầu hết các bệnh viện tư nhân, bệnh viện công lập, hay ngay cả những phòng khám tư nhân cũng đều có những phòng Xét nghiệm, đây chính là lý do khiến cho nhu cầu về nguồn nhân lực ngành Xét nghiệm Y học tăng cao tuy nhiên số lượng sinh viên học Cao đẳng Xét nghiệm Y học chưa đủ cả về số lượng và chất lượng để đáp ứng được với thực tế xã hội. Nắm được xu thế này, đã có rất nhiều sinh viên theo học Cao đẳng Xét nghiệm hệ văn bằng 2 dần trở thành xu thế được rất nhiều các thí sinh lựa chọn.

Địa chỉ học văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm

Nắm bắt được xu thế phát triển của ngành Xét nghiệm trong những năm tới, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm với điều kiện người học đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở bất cứ chuyên ngành nào?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – địa chỉ đào tạo ngành Xét nghiệm hàng đầu

Nhà trường, là cơ sở duy nhất có bệnh viện riêng tạo cơ hội cho học viên có điều kiện thực hành xen kẽ lý thuyết nắm vững kiến thức chuyên môn, thành thạo kỹ năng đáp ứng nhu cầu ngày càng khắt khe của nhà tuyển dụng. Kết hợp với đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn – giàu kinh nghiệm từ nhiều trường Cao đẳng Y Dược nổi tiếng. Bên cạnh cơ sở tốt, nhà trường còn đưa ra mức học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm là 800.000 đồng/1 tháng tiết kiệm tạo thuận lợi cho những đối tượng có hoàn cảnh khó khăn.

Ngoài việc đào tạo ngành Xét nghiệm, nhà trường còn tập trung đào tạo hai mã ngành chính là Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, đây là điều kiện vô cùng thuận lợi cho các thí sinh có nhu cầu theo học ngành Y Dược.

Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm

Người học đăng ký học văn bằng 2 ngành Xét nghiệm cần hoàn thành một số giấy tờ sau:

• 01 phiếu đăng ký xét tuyển năm 2017 theo mẫu quy định chung của nhà trường.
  • 01 Bản sao photo công chứng học bạ trung học phổ thông.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời (đối với trường hợp thí sinh tốt nghiệp năm 2017.
  • Bản sao Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc Bổ túc Văn hóa cấp 3 (trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2016 về trước).
  • 04 ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương.
  • 01 phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ: họ tên + địa chỉ + SĐT của thí sinh (hoặc người nhà) để Nhà trường liên hệ khi gửi Giấy báo nhập học cho thí sinh.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Tất cả hồ sơ hoặc mọi thắc mắc các thí sinh có thể liên hệ trực tiếp: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: nhathuocgpp.edu.vn

Dược sĩ có vai trò như thế nào trong cuộc sống thường ngày?

Con người sẽ như thế nào nếu như trong cuộc sống không có Dược sĩ? ...