Danh mục
Trang chủ >> Hỏi đáp Y Dược >> Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm mức học phí là bao nhiêu?

Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm mức học phí là bao nhiêu?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Ngoài yếu tố môi trường đào tạo chất lượng, cơ sở vật chất khang trang điều khiến bậc phụ huynh và sinh viên lo lắng chính là học phí Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017 là bao nhiêu?

Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm mức học phí là bao nhiêu?

Tốt nghiệp ngành Xét nghiệm ra trường sẽ làm gì?

Khi nền kinh tế phát triển mạnh tương đương với nhu cầu chăm sức khỏe người dân tăng cao do đó ngành Xét nghiệm ngày càng khẳng định được vai trò cũng như vị thế của mình trong xã hội, việc theo học ngành Xét nghiệm hệ Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm mở ra cơ hội phát triển rất lớn cho người học. Tuy nhiên để có được việc làm ngay sau khi ra trường, sinh viên ngoài việc chú trọng học tập, sinh viên cũng cần lựa chọn được cho mình một môi trường uy tín, chất lượng để theo học.

Kỹ thuật viên Xét nghiệm sẽ đảm nhận những công việc gì?

Khi sinh viên đăng ký học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức chuyên ngành và khả năng thực hiện thành thạo các kĩ thuật xét nghiệm lâm sàng thông thường. Nhiệm vụ của một kĩ thuật viên xét nghiệm cụ thể như sau:

 • Giám sát, kiểm tra về thực hiện về sử dụng hoá chất theo các quy định, sinh phẩm chuyên dụng, trong phòng xét nghiệm. Kỹ thuật viên thực hiện đúng các quy chế vô khuẩn và an toàn sinh học.
 • Phối hợp thực hiện các xét nghiệm hàng loạt tại cộng đồng.
 • Pha chế các thuốc để kiểm nghiệm, kiểm tra thường xuyên các thuốc thử theo đúng tiêu chuẩn quy định.

Nơi làm việc: Người học ngành này có thể tham gia vào các cơ quan, tổ chức có hoạt động xét nghiệm liên quan đến môi trường, vệ sinh an toàn thực phẩm. Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Xét nghiệm bạn có thể làm ở tất cả các cơ sở y tế từ Nhà nước đến tư nhân với mức lương tương xứng.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – địa chỉ học lý tưởng cho sinh viên

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là địa chỉ được nhiều học viên gửi gắm ước mơ trở thành một kỹ thuật viên xét nghiệm chuyên nghiệp. Khi theo học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bạn sẽ được học theo chương trình đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm đạt chuẩn Bộ Y tế. Được học tập trong một môi trường chuyên nghiệp được tiếp xúc với phương pháp học tập khoa học theo chuẩn quốc tế. Với cơ sở vật chất hiện đại cùng với đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm lâu năm trong giảng dạy, người học sẽ được phát huy năng lực của bản thân tối đa. Đặc biệt, Nhà trường có bệnh viện trực thuộc riêng (bệnh viện Y học cổ truyền Trường Giang) giúp sinh viên có điều kiện được thực hành trực tiếp, nâng cao tay nghề phục vụ công việc sau này.

Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm mức học phí là bao nhiêu?

Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm mức học phí là bao nhiêu?

Học phí Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Hình thức Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm đang được rất nhiều bạn trẻ hưởng ứng do nhiều nguyên nhân:

 • Thứ nhất: Người học có thể nâng cao kiến thức chuyên môn và nâng cao bằng cấp bản thân tạo ra lợi thế và được các nhà tuyển dụng đánh giá cao và có thể cân nhắc ở nhiều vị trí.
 • Thứ 2: Theo những quy định mới nhất mà Bộ Y tế ban hành thì đến năm 2018 toàn bộ các đơn vị Y tế, Bệnh viện sẽ không tuyển dụng nhân viên Y tế có trình độ Trung cấp. Chính vì vậy việc theo học Liên thông lên những bậc học cao hơn là điều cần thiết hơn bao giờ hết.
 • Thứ 3: Khi theo học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Cao đẳng Y Dược Hà Nội Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sinh viên ngoài được học tập trong môi trường chất lượng mà chỉ phải trả mức chi phí phù hợp với nhiều đối tượng thí sinh khác nhau, cụ thể khi theo học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm thí sinh chỉ cần phải trả mức học phí là 800 nghìn đồng/ tháng. Đây là mức học phí vô cùng hợp lý để các thí sinh có thể yên tâm theo học tại Trường.

Hồ sơ xét tuyển Liên thông ngành Xét nghiệm năm 2017

Để theo học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017, các bạn thí sinh cần hoàn thiện hồ sơ gồm các giấy tờ sau:

 • Phiếu đăng ký xét tuyển Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm theo mẫu quy định của trường.
 • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
 • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
 • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
 • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
 • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.

Thí sinh có nhu cầu học tập tại Trường có thể gửi hồ sơ xét tuyển tại văn phòng tuyển sinh địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: nhathuocgpp.edu.vn

 

 

Nguồn theo Y tế Việt Nam

Có thể bạn quan tâm

Kali là gì? Lợi ích của Kali với sức khỏe con người ra sao?

Bạn có biết chất khoáng Kali là gì? Có vai trò gì trong việc duy ...