Danh mục
Trang chủ >> Hỏi đáp Y Dược >> Học trung cấp Y có được liên thông lên Cao đẳng Dược TPHCM không ?

Học trung cấp Y có được liên thông lên Cao đẳng Dược TPHCM không ?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Mình đã tốt nghiệp trung cấp Y và muốn liên thông lên bậc cao hơn, vậy mình có thể liên thông từ trung cấp Y lên Cao đẳng Dược TPHCM hay không ?

TUYEN-SINH-LIEN-THONG-CAO-DANG-DUOC-02

Học trung cấp Y có được liên thông lên Cao đẳng Dược TPHCM không ?

Bài viết này, ban tư vấn Trường Cao Đẳng Y Dược TPHCM sẽ trả lời một cách chi tiết nhất về điều kiện liên thông Cao đẳng Dược TPHCM để các bạn có thể nắm bắt.

Nếu muốn liên thông Cao đẳng Dược TPHCM thì bạn phải có bằng Trung cấp Dược thì mới có thể liên thông nhé. Bạn đã có bằng Trung cấp Y TPHCM thuộc nhóm ngành sức khỏe nên thời gian đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Dược TPHCM của bạn là 10 tháng.

Sau khi tốt nghiệp Trung cấp Dược bạn có thể liên thông Cao đẳng Dược TPHCM ngay với thời gian là 1 năm 3 tháng. Thời gian đào tạo linh hoạt, ngoài giờ hành chính T7&CN, giúp thí sinh có thể vừa đi học lại có thể vừa đi làm kiếm thêm thu nhập.

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Dược và liên thông Cao đẳng Dược TPHCM 

Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM là trường học chuyên đào tạo trong lĩnh vực Y Dược. Khối trường liên cấp Cao đẳng Dược có cả hệ Trung cấp và hệ Cao đẳng đào tạo uy tín với bề dày 8 năm. Đào tạo nhiều sinh viên ra trường có tay nghề vững chắc, có việc làm ngay khi tốt nghiệp. Thậm chí trong quá trình thực tập nhiều công ty đã bắt đầu tuyển dụng.

Đào tạo ngành Y Dược liên quan trực tiếp đến sức khỏe con người, ví thế cơ sở đào tạo phải đầy đủ, cập nhật và cải tiến liên tục. Khung chương trình gắn liền với thực tiễn, học đi đôi với hành giúp sinh viên vận dụng kiến thức nhanh hơn.

lien-thong-trung-cap-len-cao-dang-duoc

Đội ngũ giảng viên từ nhiều trường Đại học Y Dược trên cả nước, nhiều kinh nghiệm và yêu nghề. Luôn truyền đạt những kiến thức bổ ích nhất tới các em. Đào tạo các kỹ năng sống, kỹ năng làm việc để vận dụng về sau đi làm.

Hồ sơ học văn bằng 2 Trung cấp Dược TPHCM

  • 02 Bản sao photo công chứng bằng và bảng điểm bằng cấp cao nhất ( từ trung cấp trở lên)
  • 02 Bản sao photo công chứng Bằng THPT cấp 3
  • 04 Ảnh 3×4
  • 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh
  • 02 Phong bì dán sẵn tem ghi rõ tên + địa chỉ + SĐT để nhà trường liên hệ khi cần
  • 02 Sơ yếu lý lịch có bán tại nhiều hiệu sách lớn nhỏ (có dấu xác nhận cơ quan địa phương hay tại nơi đang làm việc đều được, dấu tròn đỏ)

Sau khi hoàn thành hồ sơ trên các bạn có thể nộp về địa chỉ của Trường Cao Đẳng Y Dược TPHCM.

Nguồn nhathuocgpp.edu.vn

 

Nguồn theo Y tế Việt Nam

Có thể bạn quan tâm

Kali là gì? Lợi ích của Kali với sức khỏe con người ra sao?

Bạn có biết chất khoáng Kali là gì? Có vai trò gì trong việc duy ...