Danh mục
Trang chủ >> Hỏi đáp Y Dược >> Liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng tại sao có sức hút với thí sinh

Liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng tại sao có sức hút với thí sinh

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Năm 2017, năm Điều dưỡng lên ngôi và ảnh hưởng lớn đối với những thí sinh có ý định Liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng vậy tại sao ngành này có sức hút như vậy?

Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng tại sao có sức hút với thí sinh

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Điều dưỡng viên luôn luôn là thành phần chủ chốt tại các bệnh viện, cơ sở Y tế đồng thời là cánh tay phải đắc lực của bác sĩ do đó ngành Điều dưỡng rất được coi trọng bởi họ là người trực tiếp chăm sóc bệnh nhân và hỗ trợ bác sĩ trong quá trình phục hồi sức khỏe cho người dân. Mặt khác, trước thông tư về việc chuẩn hóa cán bộ ngành Y tế trình độ Cao đẳng trở lên theo đó hệ Trung cấp sẽ dần bị đào thải và không được xem trọng. Chính vì vậy, nhiều bạn trẻ thay nhau đăng ký học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng 2017 vừa đáp ứng nhu cầu xã hội vừa tạo chỗ đứng cho bản thân.

Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng tại sao có sức hút với thí sinh?

Liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng một mặt giúp người học nâng cao giá trị bằng mặt khác mang đến cơ hội việc làm rộng mở hơn:

  • Nhân lực ngành Điều dưỡng đang trên bờ vực thiếu hụt trầm trọng và cần bổ sung lượng lớn nhân lực Điều dưỡng viên từ các trường Đại học, Cao đẳng trên phạm vi cả nước đây sẽ là cơ hội nghề nghiệp tốt cho những bạn trẻ có ý định học Liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng trong năm 2017.
  • Cơ cơ hội làm việc tại các nước phát triển như: Nhật Bản, Đức…nếu khả năng giao tiếp Tiếng Anh và trình độ chuyên môn giỏi thì thí sinh sẽ có cơ hội kiếm thu nhập lên tới nghìn USD.
  • Có cơ hội thăng tiến cao trong công việc so với những bạn chỉ có bằng Trung cấp.

Cơ sở đào tạo Liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng có sức hút đối với thí sinh

lien-thong-trung-cap-len-cao-dang-dieu-duong-tai-sao-co-suc-hut-voi-thi-sinh 1

Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng tại sao có sức hút với thí sinh

Học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu? trong các ngôi trường đào tạo hệ Liên thông ngành Điều dưỡng là câu hỏi của rất nhiều bạn trẻ. Tuy nhiên, nổi bật hơn hết phải kể tới Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo sáng giá được Bộ Y tế công nhận và các nhà tuyển dụng đánh giá cao bởi chất lượng sinh viên trường đảm bảo kiến thức lẫn kỹ năng tay nghề. Không chỉ nổi tiếng bởi chất lượng giảng dạy và mô hình đào tạo đạt chuẩn, nhà trường là cơ sở duy nhất tại Hà Nội có bệnh viện riêng cho sinh viên thực hành nâng cao tay nghề thực tế theo mô hình Bệnh viện – Trường học. Sinh viên tốt nghiệp sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng đạt chuẩn Bộ y tế.

Thông tin tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội 2017

Năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng với điều kiện xét tuyển như sau: thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành sức khỏe còn với những nhóm ngành khác cần có chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng và có thể học tại trường trong thời gian 3 tháng và tiếp tục đăng ký Liên thông lên Đại học nếu có yêu cầu.

Thời gian đào tạo hệ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là 1,3 đến 1,5 năm và người học chỉ phải chi trả học phí đào tạo là 800.000 đồng/ 1 tháng. Một điểm hay của nhà trường là học viên có thể lựa chọn khung thời gian học phù hợp với thời gian làm việc của mình: học vào các buổi tối trong tuần hoặc cả ngày Thứ 7 & Chủ nhật.

Địa chỉ nhận hồ sơ tuyển sinh Dược năm 2017: Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: nhathuocgpp.edu.vn

Nguồn theo Y tế Việt Nam

Có thể bạn quan tâm

Kali là gì? Lợi ích của Kali với sức khỏe con người ra sao?

Bạn có biết chất khoáng Kali là gì? Có vai trò gì trong việc duy ...