Trang chủ >> Hỏi đáp Y Dược >> Liên thông Cao đẳng Dược 2017 đem lại lợi thế gì cho người học?

Liên thông Cao đẳng Dược 2017 đem lại lợi thế gì cho người học?

Liên thông Trung Cấp lên Cao đẳng Dược không chỉ nâng cao giá trị bằng cấp đơn thuần mà còn mang lại nhiều lợi thế hơn nữa cho bản thân người học.

Học Liên thông Cao đẳng Dược 2017 đem lại lợi thế gì cho người học?

Hiện nay, rất nhiều bạn trẻ đã bắt kịp xu thế phát triển của xã hội đã quyết định theo học Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Dược với mong muốn tìm kiếm cơ hội việc làm ổn định, mức lương cao đồng thời hiện thực hóa ước mơ trở thành Dược sĩ của mình. Vậy học Liên thông Cao đẳng Dược 2017 mang lại lợi ích gì cho người học?

Học Liên thông Cao đẳng Dược 2017 đem lại lợi thế gì cho người học?

Ngành Dược được đánh giá là ngành mang tới nhiều cơ hội việc làm với mức lương hấp dẫn cho người học. Tuy nhiên sở hữu bằng tốt nghiệp vẫn chưa đủ, thí sinh cần phải có kỹ năng tay nghề cùng với kiến thức chuyên môn vững chắc thì mới có thể đáp ứng nhu cầu ngày càng khắt khe từ phía nhà tuyển dụng từ đó mới có cơ hội thăng tiến cao hơn trong nghề nghiệp.

Vì xã hội phát triển kéo theo nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe người dân ngày càng tăng cao nên bản thân ngành Y tế đòi hỏi nhu cầu nhân lực là rất lớn cả về chất lượng và số lượng. Nên lựa chọn học Liên thông Cao đẳng Dược 2017 là quyết định rất đúng đắn nếu không muốn bị tụt lại với xu hướng phát triển của xã hội.

Địa chỉ đào tạo liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội?

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược 2017

Ngành Dược là một ngành học khó nên yêu cầu người học cần tìm địa chỉ đào tạo uy tín và chất lượng. Trong số đó, nổi bật lên có Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – cơ sở đào tạo chuyên ngành Y Dược uy tín chất lượng tại thủ đô Hà Nội. Với phương châm đào tạo “Sâu Y lý – Giỏi Y thuật – Giàu Y đức” tại đây người học sẽ được đào tạo theo khung chương trình chuẩn của Bộ Y tế và được thực hành ngay tại Bệnh viện riêng của trường nhằm hoàn thiện kỹ năng, kiến thức chuyên môn vững vàng hơn. Đặc biệt hơn, học viên chỉ phải chi trả thời gian học 15 đến 18 tháng tùy vào đối tượng tốt nghiệp Trung cấp khác nhau theo đó mức học phí chỉ 800.000 đồng/ 1 tháng.

Bên cạnh hệ đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược, nhà trường còn đào tạo: Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội, Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm. Người học có thể lựa chọn ngành học phù hợp với bản thân.

Liên thông Trung Cấp lên Cao đẳng Dược áp dụng cho đối tượng nào?

Để tạo điều kiện thuận lợi nhất giúp thí sinh yêu thích lĩnh vực ngành Dược theo đuổi đam mê trở thành Dược sĩ của mình, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2017 với điều kiện cụ thể như sau: thí sinh có bằng tốt nghiệp Trung cấp thuộc nhóm ngành sức khỏe trường hợp tốt nghiệp không thuộc chuyên ngành sức khỏe cần có chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược phù hợp,0 có sức khỏe tốt, lí lịch trong sạch.

Để được tư vấn thêm thông tin về tuyển sinh Y Dược 2017, học viên có thể liên hệ số điện thoại sau: 024.85.895.895 – 0948.895.895 hoặc nộp hồ sơ trực tiếp về văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội  – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội.

Nguồn: nhathuocgpp.edu.vn

Những loại thuốc điều trị đau mắt đỏ cho trẻ em

Đau mắt đỏ là một vấn đề thường gặp ở trẻ em, gây ra các ...