Danh mục
Trang chủ >> Tin tức ngành Dược >> Sức khoẻ làm đẹp >> Học phí Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 như thế nào?

Học phí Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 như thế nào?

Học phí cao đẳng Dược tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TPHCM được nhiều bạn thí sinh mong muốn học ngành Dược và phụ huynh quan tâm.

mienhp-27.03

Học phí Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 như thế nào?

Học phí Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 như thế nào

Theo tin tức y dược cho biết bởi vì đặc thù ngành nghề không chỉ học trên sách vở mà việc thực hành đối với ngành Dược là rất quan trọng. Vì thế việc đầu tư vào các trang thiết bị rất tốn kém. Vì vậy chi phí học cao hơn so với các ngành khác.

Căn cứ theo quy định mới của Bộ GD&ĐT đưa ra đối với các trường Đại học  – Cao đẳng trong nước được chủ động đưa ra mức phí như mọi năm, theo đó nhiều trường Cao đẳng Y Dược vẫn tăng nhẹ và không vượt qua quy định của Bộ. Tuy nhiên, nhằm tạo điều tối đa cho các thí sinh đam mê ngành Dược muốn theo học Cao đẳng Dược tại Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM vẫn để mức học phí tương tự như những năm trước, theo đó mức học phí Cao đẳng Dược – Cao đẳng Y Dược TPHCM trong năm 2018 là 800.000 đồng/ tháng và đóng học phí theo 1 học kỳ 5 tháng. Đây là mức học phí được xem là hợp lý đối với sinh viên, như vậy với mức học phí vừa phải thí sinh có thể hoàn toàn yên tâm theo đuổi ngành nghề yêu thích của bản thân tại Cao đẳng Y dược TPHCM.

Năm nay nhà trường vẫn dành những suất học bổng dành cho các thí sinh có hoàn cảnh đặc biệt nhưng có thành tích học tập tốt để các em có thêm điều kiện theo đuổi nghề Y tại trường.

images

Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Các bạn thí sinh có nhu cầu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM trong năm học mới 2018 tại Cao đẳng Y Dược TPHCM, khi tham gia tuyển sinh học tập hãy chuẩn bị cho bản thân một bộ Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 bao gồm các giấy tờ cụ thể như sau:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng theo mẫu mới của trường năm 2018;
  • 02 Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (photo công chứng) (đối với những thí sinh tốt nghiệp năm 2017);
  • 02 Học bạ và bằng tốt nghiệp THPT (photo công chứng) (đối với những thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2017 trở về trước);
  • 03 Ảnh thẻ kích thước 3×4 (Chụp không quá 06 tháng);
  • 01 Bản sao có công chứng hợp lệ giấy khai sinh;
  • 02 Phong bì ghi rõ tên, địa chỉ, số điện thoại để nhà trường liên hệ khi cần;
  • Các giấy tờ cần thiết khác (nếu có)

Thí sinh có mong muốn theo học Cao đẳng Dược TPHCM tại Cao đẳng Y Dược TPHCM sau khi hoàn thành xong hồ sơ có thể gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc gửi trực tiếp đến địa chỉ: Cao đẳng Y Dược TPHCM để được xét tuyển sớm nhất và trở thành tân sinh viên của nhà trường.

nhathuocgpp.edu.vn

Nguồn theo Y tế Việt Nam

Có thể bạn quan tâm

Thuốc nam Công dụng của đường mía hà thủ ô

Thuốc nam Công dụng của đường mía hà thủ ô

Đường mía hà thủ ô là một vị thuốc hoàn toàn tự nhiên được điều ...