Danh mục
Trang chủ >> Tin tức ngành Dược >> Học Cao đẳng Dược chính quy mấy năm được ra trường?

Học Cao đẳng Dược chính quy mấy năm được ra trường?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Em là học sinh lớp 12 năm nay thi THPT quốc gia muốn đăng ký học Cao đẳng Dược, cho em hỏi học mấy năm được ra trường, sau khi tốt nghiệp có được mở quầy thuốc không?

Học Cao đẳng Dược chính quy mấy năm được ra trường?

Học Cao đẳng Dược chính quy mấy năm được ra trường?

Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Theo tin tức ngành Dược, trong những năm gần đây nhu cầu sử dụng các sản phẩm dược phẩm để chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của người dân ngày càng gia tăng, điều này đặt ra yêu cầu đối với ngành Dược Việt Nam là tăng cường sản xuất cung ứng dược phẩm đáp ứng nhu cầu của người dân. Bên cạnh đó nhiều công ty dược phẩm nước ngoài đầu tư vào Việt Nam cũng đang mở ra nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Dược.

Xét tuyển Cao đẳng Y Dược chính quy năm 2018 mở ra cơ hội theo học ngành Dược cho tất cả những bạn trẻ đam mê ngành này với điều kiện tuyển sinh và thủ tục đăng ký như sau.

Phương án tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018 như thế nào?

Nhằm bổ sung nguồn nhân lực cho ngành Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được giao nhiệm vụ tuyển sinh đào tạo Cao đẳng Dược năm 2018 hệ chính quy với các đối tượng thí sinh trên toàn quốc. Thực hiện theo đúng quy định tuyển sinh của Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xét tuyển Cao đẳng Dược hệ chính quy năm 2018 (mã ngành 6720201) theo hình thức xét tuyển thẳng thí sinh đảm bảo được tiêu chí đỗ tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3. Đây là cơ hội cho tất cả những thí sinh có mong muốn tuyển sinh ngành Dược học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Phương thức xét tuyển trên cũng được áp dụng đối với các ngành đào tạo khác của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bao gồm: Cao đẳng Điều dưỡng, Kỹ thuật Xét nghiệm Y học, Hộ sinh, Kỹ thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng.

Với phương châm đào tạo chú trọng đến chất lượng đầu ra và việc làm của sinh viên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hiện nay đang là lựa chọn ưu tiên số 1 của những bạn trẻ có đam mê và muốn theo đuổi ngành Y Dược.

Học Cao đẳng Dược chính quy mấy năm ra trường?

Thời gian học Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 3 năm đối với hệ chính quy. Sinh viên sau khi tốt nghiệp được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy theo quy định của Luật giáo dục nghề nghiệp, bằng cấp có giá trị trên toàn quốc và được mở quầy thuốc theo quy định của Luật Dược sửa đổi có hiệu lực từ ngày 1/1/2017.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược là bao lâu

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược là bao lâu

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược chính quy năm 2018 như thế nào?

Nếu thí sinh có nguyện vọng học tập và trở thành Dược sĩ chuyên nghiệp trong tương lai thì thí sinh có thể gửi hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018 theo hướng dẫn của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với đầy đủ các giấy tờ:

  • 01 Phiếu đăng ký học Cao đẳng Dược theo đúng mẫu nhà trường.
  • 01 Sơ yếu lý lịch của thí sinh có dấu xác nhận của chính quyền địa phương.
  • 02 Bằng tốt nghiệp THPT cùng học bạ.
  • 04 Ảnh thẻ kích thước 3×4 (thời gian chụp không quá 06 tháng).
  • 01 Bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương.
  • 02 Phong bì ghi rõ tên + địa chỉ + Số điện thoại liên lạc của thí sinh để nhà trường liên hệ khi cần.

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018

Thí sinh gửi hồ sơ chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp về địa chỉ của Trường Cao đẳng Y Dược Paseur.

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược tại: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. ĐT: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Nguồn: Nhathuocgpp.edu.vn.

Nguồn theo Y tế Việt Nam

Có thể bạn quan tâm

Thông tin về Crom và lợi ích đối với sức khỏe con người

Nguyên tố Crom được phát hiện từ thế kỷ thứ 18 và các nhà khoa ...