Danh mục
Trang chủ >> Tin tức ngành Dược >> Sức khoẻ làm đẹp >> Phụ nữ gò má cao là có tướng sát chồng ư?

Phụ nữ gò má cao là có tướng sát chồng ư?

Chẳng biết có khoa học nào chứng minh, nhưng quan niệm phụ nữ gò má cao có tướng sát chồng vẫn khiến nhiều người phụ nữ long đong, lận đận?

Nhiều phụ nữ chẳng may sinh ra vì có gò má cao, và đi liền với nó là nhiều người nhìn vào và nói nhỏ với bạn mình rằng:  con đó có gò má cao có tướng sát chồng đó, nhiều người thì không cho con mình cưới phụ nữ như vậy. Bởi thế nhiều phụ nữ gò má cao đã long đong lận đận về đường tình duyên, và rồi đến khi lấy chồng thì đó là cả một câu chuyện dài chỉ vì gò má cao.

Nhiều người phụ nữ bỉ chỉ chiết chỉ vì gò má cao
Nhiều người phụ nữ bỉ chỉ chiết chỉ vì gò má cao

Gò má cao có số sát chồng hay tại số chồng?

Quan niệm gò má cao có tướng sát chồng, đây là một trong những điều mà nhiều người Việt Nam quan niệm lâu nay, và cũng chẳng biết quan niệm này từ đâu, đã có sự kiểm chứng chính xác hay chưa, nhưng đến nay nó như một cái án treo lơ lửng trên đầu người phụ nữ chẳng may có gò má cao.

Thực tế một chiếc gò má cao không quyết định được tướng số, bản chất của một con người hay có thể sát phu. Ở những trường hợp chẳng may không hay xảy ra ở người chồng thì đã có ai tự hỏi rằng, liệu đó là tại gò má cao của vợ hay vì số người chồng không may. “Sống chết có số” “hành sự tại thiên, mưu sự tại nhân”, vì vậy đâu chỉ vì gò má cao mà tất cả lỗi đều tại người phụ nữ.

Nhiều người về ra mắt nhà người yêu, rồi sau đó bị chia tay cũng chỉ bởi vì lý do: Không chịu Làm trẻ hóa da mặt và có gò má quá cao, bị mẹ của bạn trai kiên quyết phản đối. Hoặc có những trường hợp khi lấy nhau về, bình thường thì không sao, nhưng nếu chồng có chuyện gì, mẹ chồng và cả dòng họ cũng lấy gò má cao cao của vợ ra để chỉ chiết.

Những người phụ nữ có gò má cao vẫn đang chịu thiệt thòi bởi những quan niệm trên. Không ai chứng nhận quan niệm trên có đúng hay không nhưng người ta vẫn tin.

Vậy tại sao bạn không tận dụng những công nghệ thẩm mỹ hiện đại để làm đẹp, để không ai biết đến bạn còn có gò má cao có tướng sát chồng để đổ lỗi.

Không có khoa học nào chứng minh gò má cao có thể sát chồng
Không có khoa học nào chứng minh gò má cao có thể sát chồng

Phẫu thuật thẩm mỹ hạ gò má rồi còn ai biết?

Ngày nay, với công nghệ thẩm mỹ hiện đại đã hoàn toàn khắc phụ được nhược điểm gò má cao của bạn. Để không bị những quan niệm gò má cao có tướng sát chồng, khi đi phẫu thuật rồi quen, yêu và lấy chồng thì đến lúc đó còn ai nhận ra, mà chỉ chiết.

Hiện nay, có rất nhiều công nghệ thẩm mỹ đã làm được điều này. Nếu bạn và người mình yêu có thể dũng cảm và vượt qua được những lời nói, quan niệm cổ hủ trên thì không có vấn đề để nói. Nhưng nếu không thể vượt qua và mỗi lần chia tay đều với lí do, “vì gò má em quá cao” thì tại sao bạn không phẫu thuật gò má để xóa bỏ quan niệm, xóa bỏ một án tử treo lo lửng trên đầu người phụ nữ.

Ở Việt Nam và nhiều nước Châu Á vẫn còn quan niệm gò má cao có tướng sát chồng, nhưng ở nhiều nước Phương Tây thì đây là những người phụ nữ sắc sảo, có cá tính mạnh mẽ. Và điều này không hề ảnh hưởng đến cuộc sống hôn nhân của họ, vì vậy, nếu đủ yêu và đủ tin tưởng thì tại sao chỉ vì gò má cao mà bỏ qua nhau?

nhathuocgpp.edu.vn

Nguồn theo Y tế Việt Nam

Có thể bạn quan tâm

Thuốc nam Công dụng của đường mía hà thủ ô

Thuốc nam Công dụng của đường mía hà thủ ô

Đường mía hà thủ ô là một vị thuốc hoàn toàn tự nhiên được điều ...