Danh mục
Trang chủ >> Hỏi đáp Y Dược >> Đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng học đi đôi với hành

Đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng học đi đôi với hành

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Học Cao đẳng Điều dưỡng chú trọng nhất chính là môi trường thực hành vậy địa chỉ nào đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng theo mô hình Viện – Trường uy tín nhất?

Đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng học đi đôi với hành

Đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng học đi đôi với hành

Đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng học đi đôi với hành

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong số ít trường Cao đẳng đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội theo mô hình Viện – Trường nhằm đáp ứng yêu cầu của người học cũng như yêu cầu chung của ngành Điều dưỡng.

Khi đăng ký học tập tại đây, thí sinh sẽ được đào tạo bài bản, trang bị đầy đủ kiến thức cơ sở ngành và chuyên ngành theo một trình tự logic hợp lý để có thể theo dõi và nắm bắt vấn đề nhanh chóng. Cụ thể hình thức đào tạo tại Trường như sau:

  • Phương pháp học thường xuyên được đổi mới, chú trọng đào “học đi đôi với hành”. Theo đó, số giờ học lý thuyết và thực hành được nhà trường bố trí hợp lý và cân đối.
  • Đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn – giàu kinh nghiệm có tâm huyết tự hào sẽ là người dìu dắt thí sinh tốt nhất.
  • Chương trình học đạt chuẩn của Bộ.
  • Có cơ hội đi thực tập tại các đơn vị bệnh viện, cơ sở Y tế mà trường liên kết.
  • Khích lệ tinh thần học tập của thí sinh bằng các phong trào thi đua hay những suất học bổng thường kỳ.

Với quá trình giảng dạy đổi mới và hiệu quả như vậy, sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Điều Dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể tự tin đi xin việc với kiến thức cũng như kỹ năng tay nghề mà bản thân đã được đào tạo tại trường.

Học cao đẳng Điều dưỡng cơ hội làm việc tại nước ngoài

Đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng học đi đôi với hành

Đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng học đi đôi với hành

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn  hỗ trợ tối đa công việc cho sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể làm việc ngay tại nước ngoài, như Nhật, Đức,… Đây là những quốc gia có nền kinh tế phát triển đứng đầu thế giới tuy nhiên do tình trạng dân số già hóa nhanh đã khiến nguồn lực Điều dưỡng viên ở các nước này thiếu hụt trầm trọng. Vì vậy, thí sinh sau khi kết thúc đào tạo Cao đẳng Điều Dưỡng sẽ không phải quá lo lắng về vấn đề việc làm.

Hơn nữa, theo thống kê của Bộ Y Tế, tại các bệnh viện, cơ sở Y tế đầu ngành nhân lực Y bác sĩ đang thiếu hụt trên 10.000 người. Một vấn đề nữa chính là tới năm 2020, các bệnh viện sẽ không tuyển đầu vào tốt nghiệp hệ trung cấp, và tới năm 2018, hệ trung cấp sẽ ngừng giảng dạy. Vì vậy, học Cao đẳng Điều Dưỡng hay Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội được xem là yêu cầu bắt buộc.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng

Thí sinh đăng ký học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chỉ cần tốt nghiệp THPT là đủ điều kiện xét tuyển. Theo đó, học viên cần chuẩn bị một bộ hồ sơ theo quy định của trường như sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược theo mẫu quy định năm 2017.
  • Bản sao bằng tốt nghiệp hoặc giấy chứng nhận kết quả thi THPT quốc gia (với những thí sinh tốt nghiệp năm 2017) có công chứng.
  • Bản photo học bạ THPT (có công chứng).
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để nhà trường gửi giấy báo nhập học (nếu trúng tuyển).
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có).

Địa chỉ nhận hồ sơ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: nhathuocgpp.edu.vn

Nguồn theo Y tế Việt Nam

Có thể bạn quan tâm

Dược sĩ hướng dẫn sử dụng vitamin E an toàn hiệu quả

Vitamin E là thành phần cần thiết cho cơ thể, có nhiều lợi ích khác ...