Danh mục
Trang chủ >> Tin tức ngành Dược >> Công bố điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Công bố điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Ngành Dược từ xưa đến nay luôn giữ vị trí không thể thay thế trong ngành Y tế nói riêng cũng như các ngành nghề xã hội nói chung và đang có nhiều tiềm năng phát triển. Ngày nay nhu cầu chăm sóc và chú trọng đến sức khỏe được người dân đặt lên hàng đầu, tuy nhiên, theo thông tin từ trang Tin tức ngành Dược cho thấy hiện nay nguồn nhân lực ngành Dược hiện nay lại đang rơi vào tình trạng khan hiếm nhân lực trầm trọng. Do vậy, nhu cầu tuyển dụng nhân lực ngành Y tế sắp tới là rất cao, mở ra nhiều cơ hội việc làm trong tương lai cho những ai đã và đang học ngành Dược.

Xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 cần điều kiện ra sao?

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur TPHCM được biết đến là một trong những địa chỉ đào tạo nhân lực ngành Y dược chất lượng cao và đã được Bộ Y tế đánh giá cao. Trong nhiều năm qua trường đã đào tạo ra rất nhiều Dược sĩ chuyên nghiệp, phục vụ cho nhu cầu của xã hội.

Sinh viên khi theo học tại nhà trường sẽ được những giảng viên có trình độ chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm truyền đạt những kiến thức tốt nhất trong lĩnh vực Dược học. Bên cạnh đó, nhà trường còn có đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại cùng với phòng học và phòng thí nghiệm tiến tiến và đúng chuẩn đảm bảo phục vụ nhu cầu học tập tốt nhất cho sinh viên khi theo học tại trường.

Căn cứ theo quy chế tuyển sinh năm 2018, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur TPHCM thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn với hình thức xét tuyển thẳng những thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Bên cạnh đó, các thí sinh cũng cần đảm bảo sức khỏe và không có tiền án, tiền sự thì mới đủ điều kiện xét tuyển. Chính vì vậy, các thí sinh có thể hoàn toàn yên tâm nộp hồ sơ xét tuyển vào trường mà không cần lo lắng về điểm chuẩn Cao đẳng Dược có tăng hay không.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM trong bao lâu?

Ngoài điều kiện xét tuyển, thời gian học ngành Dược hệ Cao đẳng trong bao lâu cũng được nhiều thí sinh quan tâm. Trường Cao đẳng Y dược TPHCM đào tạo Cao đẳng Dược hệ đào tạo chính quy với thời gian 03 năm. Sinh viên khi kết thúc chương trình đào tạo được cấp bằng chính quy và có thể học tiếp Liên thông Đại học để hoàn thiện con đường học vấn của mình.

Ngoài ra, nhà trường còn liên tục đẩy mạnh tuyển sinh các ngành Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng giúp thí sinh có nhiều lựa chọn những ngành học mà mình yêu thích.

Tốt nghiệp THPT có thể theo học Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Tốt nghiệp THPT có thể theo học Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Để có thể trở thành sinh viên Cao đẳng Dược TPHCM tại Trường Cao đẳng Y dược Sài Gòn năm 2018, các thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ tuyển sinh với đầy đủ các loại giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng theo quy định của Bộ
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT và bảng điểm tương đương.
  • 04 ảnh cỡ 4×6 ghi đầy đủ các thông tin cá nhân bao gồm: họ tên, địa chỉ, số điện thoại liên hệ ở sau ảnh và ảnh chụp trong thời gian gần nhất
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin và xác nhận của UBND (xã, phường, thị trấn) nơi thí sinh cư trú
  • 02 phong bì có dán sẵn tem thư và ghi thông tin cá nhân bao gồm: họ và tên, số điện thoại và địa chỉ của thí sinh để Nhà Trường tiện liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ chứng nhận thí sinh thuộc diện ưu tiên (nếu có).

Khi hoàn thiện hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược các thí sinh có thể gửi hồ sơ qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh về địa chỉ của nhà trường hay gửi trực tiếp về văn phòng tuyển sinh của nhà trường. Địa chỉ: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM. Điện thoại tư vấn: 0869 156 156 – 0996 156 156.

Nguồn: nhathuocgpp.edu.vn

Nguồn theo Y tế Việt Nam

Có thể bạn quan tâm

Dược sĩ có vai trò như thế nào trong cuộc sống thường ngày?

Con người sẽ như thế nào nếu như trong cuộc sống không có Dược sĩ? ...