Danh mục
Trang chủ >> Tin tức ngành Dược >> Sức khoẻ làm đẹp >> Các vết bớt bẩm sinh nói lên điều gì?

Các vết bớt bẩm sinh nói lên điều gì?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (7 votes, average: 4,29 out of 5)
Loading...

Khi sinh ra thì có đến hơn 50% số trẻ sẽ có những vết bớt bẩm sinh, chúng có thể mất đi hoặc phát triển. Nhưng chúng có thể nói lên nhiều điều trong tướng số học.

Những vết bớt bẩm sinh hình thành do các sắc tố dưới da quyết định và xuất hiện từ lúc sinh ra, và dân gian coi đây là những dấu vết có thể ảnh hưởng đến tính cách hay vận khí của mỗi con người từ khi được xuất hiện trên đời. Nó có thể là tốt hoặc xấu, vì vậy bạn có thể hiểu biết về chúng để điều trị khắc phục chúng cả về thẩm mỹ lẫn tướng số học.

Người sở hữu vết bớt ở mông sẽ rất may mắn
Người sở hữu vết bớt ở mông sẽ rất may mắn

Những vết bớt ở mông

Theo quan niệm dân gian thì những người có vết bớt trên mông sẽ sống trong nhung lụa, họ đang cầm chìa khóa vàng trong tay và có số mệnh phú quý, làm việc gì cũng thuận lợi, cuộc sống luôn sung túc, không lo toan về tiền bạc hay vật chất. Vì thế đây là một vết bớt bẩm sinh khá tốt.

Vết bớt ở giữa lưng

Đây là vết bớt có thể nói lên cuộc sống thuận buồm xuôi gió của đứa trẻ mới được sinh ra. Người có vết bớt này sẽ được quý nhân tương trợ, an hưởng phú quý và phúc duyên đầy nhà.

Vết bớt giữa bầu ngực và rốn

Đây là vết bớt cho thấy bạn được mọi người yêu quý, nhân duyên trong cuộc sống rất tốt đẹp, đặc biệt là nhân duyên khác giới.

Vết bớt ở bắp chân

Đây cũng là một vết bớt bẩm sinh khá thường gặp. Những người có vết bớt này thì thường gặp nhiều vận hạn, làm việc thì gay gặp khó khăn trắc trở cũng như rất khó thành công, nếu chúng có màu đen thì lại càng không tốt. Bởi vậy bạn có thể thực hiện xóa bỏ vết bớt này để cải thiện một chút về tướng số hay vận may của mình.

Vết bớt ở bắp chân không tốt trong tướng số học
Vết bớt ở bắp chân không tốt trong tướng số học

Vết bớt ở xương quai xanh

Những người có vết bớt này thường rất khoan dung phóng khoáng, họ rất ôn hòa, điềm đạm, hiếm khi gây thù chuốc oán với ai nên được rất nhiều người yêu quý.

Vết bớt sau gáy

Những người sở hữu vết bớt này thường trắc trở về đường tình duyên, hay bị đối phương lừa gạt hoặc yêu một cách mù quáng. Nếu bạn có vết bớt này thì hãy tìm cách để điều trị bớt bẩm sinh, xóa chúng đi.

Vết bớt trước ngực

Những người có vết bớt trước ngực thì lại thường rất gian sảo, nó thuộc về tâm địa của một con người.

Vết bớt ở rốn

Đay là những người giỏi giang phú quý, làm việc gì cũng thuân và không phải lo nghĩ về tiền bạc. Đây là một vết bớt bẩm sinh tốt đẹp mà bạn có thể giữ.

Những người có vết bớt ở cánh tay thường rất phóng khoáng
Những người có vết bớt ở cánh tay thường rất phóng khoáng

Vết bớt ở cánh tay

Đây là vết bớt cho thấy người sở hữu chúng dễ đồng cảm, có trí tuệ minh mẫn và hiểu biết lễ nghĩa, được mọi người yêu quý.

Vết bớt ở đùi

Những người có vết bớt ở đùi nhất là phía sau đùi thường rất tự tin, năng lực làm việc tốt, nhưng cuộc sống thì bôn ba, vất vả.

Vết bớt ở nách

Là những người có vận đào hoa vượng, nhân duyên tốt và dễ tìm hạnh phúc trong tình yêu.

Nếu bạn có những vết bớt gây trở ngại trong cuộc sống và là điềm xấu trong tướng số thì có thể tìm phương pháp điều trị hiện đại tại Viện thẩm mỹ Hà Nội, để thoát khỏi những vận số xấu không đáng có này.

Nguồn: Cao đẳng y dược Pasteur

Nguồn theo Y tế Việt Nam

Có thể bạn quan tâm

Thuốc nam Công dụng của đường mía hà thủ ô

Thuốc nam Công dụng của đường mía hà thủ ô

Đường mía hà thủ ô là một vị thuốc hoàn toàn tự nhiên được điều ...