Danh mục
Trang chủ >> Tin tức ngành Dược >> Các Nhà thuốc ở chợ thuốc Hapulico đồng loạt treo biển “không bán khẩu trang, nước rửa tay”

Các Nhà thuốc ở chợ thuốc Hapulico đồng loạt treo biển “không bán khẩu trang, nước rửa tay”

Nhiều quầy thuốc tại chợ thuốc Hapulico đồng loạt treo biển không bán khẩu trang, nước rửa tay trong khi nhu cầu của người dân tăng cao khiến nhiều người bức xúc.

Các Nhà thuốc ở chợ thuốc Hapulico đồng loạt treo biển “không bán khẩu trang, nước rửa tay”

Các Nhà thuốc ở chợ thuốc Hapulico đồng loạt treo biển “không bán khẩu trang, nước rửa tay”

Chợ thuốc Hapulico là chợ thuốc lớn nhất miền Bắc, trong ngày 3/2 các nhà thuốc, quầy thuốc tại đây đồng loạt treo biển với nội dung không bán khẩu trang, nước rửa tay, trong khi nhu cầu của người dân về các mặt hàng này là rất lớn để phòng ngừa dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus corona.

Trước đó, theo các phương tiện truyền thông đưa tin, hàng trăm người dân đổ xô đến chợ thuốc lớn nhất miền Bắc – chợ thuốc Hapulico để mua khẩu trang, nước rửa tay khiến cho các mặt hàng này bị đẩy giá cao lên rất nhiều so với thông thường. Sau khi tình trạng này bị phát hiện, cơ quan chức năng đã xử phạt nhiều quầy thuốc bán khẩu trang không có bảng niêm yết giá, tăng giá lên cao hàng chục lần so với trước đây.

Theo thông tin tổng hợp, ngày 3/2, nhiều quầy thuốc ở các tầng 1,2,3 đều đồng loạt treo biển hiệu với nội dung không bán khẩu trang, nước rửa tay, xin đừng hỏi.

Các Nhà thuốc ở chợ thuốc Hapulico đồng loạt treo biển “không bán khẩu trang, nước rửa tay” Các Nhà thuốc ở chợ thuốc Hapulico đồng loạt treo biển “không bán khẩu trang, nước rửa tay” - 2 Các Nhà thuốc ở chợ thuốc Hapulico đồng loạt treo biển “không bán khẩu trang, nước rửa tay” - 3 Các Nhà thuốc ở chợ thuốc Hapulico đồng loạt treo biển “không bán khẩu trang, nước rửa tay” - 4

Các quầy thuốc đồng loạt treo biển không bán khẩu trang, nước rửa tay 

Sự việc này hiện đang khiến nhiều người dân tỏ ra bức xúc.

Nhathuocgpp.edu.vn tổng hợp.

Nguồn theo Y tế Việt Nam

Có thể bạn quan tâm

Dược sĩ có vai trò như thế nào trong cuộc sống thường ngày?

Con người sẽ như thế nào nếu như trong cuộc sống không có Dược sĩ? ...