Trang chủ >> Tin tức ngành Dược >> Tiêu chí chọn trường liên thông ngành Dược tại Hà Nội

Tiêu chí chọn trường liên thông ngành Dược tại Hà Nội

Liên thông Cao đẳng Dược đang là vấn đề cấp thiết đối với những thí sinh theo học Trung Cấp. Vậy tiêu chí nào để đánh giá một trường đào tạo ngành Dược chất lượng?

Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Dược

Liên thông Cao đẳng Dược là hình thức người học mong muốn nâng cao giá trị bằng cấp bởi tính ứng dụng và giá trị thực tiễn của bằng cấp ngày càng cao. Vậy để liên thông Cao đẳng Dược nên lựa chọn theo học trường nào đang được rất nhiều giới trẻ quan tâm? Đối với ngành Dược học, việc làm liên quan sức khỏe con người thì sinh viên cần chọn môi trường học tập “học thực, việc thực” là cực kỳ quan trọng và cần thiết.

Tiêu chí đánh giá một trường uy tín, chất lượng

• Trang thiết bị cơ sở vật chất của trường hiện đại

Dược sĩ là người liên quan mật thiết tới sức khỏe và sinh mạng con người, bởi vậy một Dược sĩ chuyên nghiệp cần vững lý thuyết, giỏi thực hành nên vấn đề trang thiết bị thực hành rất được xem trọng, đặc thù ngành này đòi hỏi thực hành nhiều hơn các giờ học lý thuyết. Do đó, nếu như trường Cao đẳng Dược nào có hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị thí nghiệm tiên tiến sẽ là lợi thế rất lớn cho học viên.

• Được nhiều nhà tuyển dụng đánh giá cao

Tỉ lệ sinh viên ra trường có việc làm cao và đúng chuyên ngành đây sẽ là thước đo đánh giá được chất lượng đào tạo của trường có tốt không. Nếu như trường bạn học được xem là nền tảng của những Dược sĩ tương lai và được nhiều nhà tuyển dụng hợp tác đây sẽ là ngôi trường tốt cho bạn khi đăng ký liên thông Cao đẳng Dược.

• Chất lượng giảng viên

Theo thầy Đặng Nam Anh – giảng Viên Cao đẳng điều dưỡng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, chất lượng giảng viên được đánh giá là quan trọng nhất vì giảng viên là người trực tiếp giảng dạy sinh viên và truyền kiến thức, định hướng cho sinh viên cho tương lai. Nên một trường tốt yêu cầu đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm và tâm huyết với nghề. Dược sĩ là công việc cần tư vấn nhiều, phải có khả năng nghe và nắm bắt trước khi đưa ra những liệu pháp về thuốc từ yêu cầu của bác sĩ, bệnh nhân. Kỹ năng thì có thể rèn luyện, còn kiến thức thì ngoài việc bản thân tự học, việc các giảng viên và chương trình học chuyên sâu sẽ giúp cho sinh viên rất nhiều.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – uy tín hàng đầu tại Hà Nội

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Đào tạo chuyên sâu học đi đôi với hành

Được mệnh danh là một trong số những trường chuyên đào tạo ngành Y Dược trọng tâm: Cao đẳng điều dưỡng, Dược, Xét nghiệm Y học…được rất nhiều thí sinh lựa chọn theo học bởi chất lượng đầu ra sinh viên có việc làm cao. Ngoài ra trường còn hợp tác với rất nhiều nhà tuyển dụng trên địa bàn Hà Nội giúp sinh viên có cơ hội  việc làm lớn hơn tránh tình trạng thất nghiệp.

Nếu bạn quan tâm tới trường cũng như thời gian đào tạo liên thông có thể nộp hồ sơ trực tiếp tại trường: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895

Dược sĩ có vai trò như thế nào trong cuộc sống thường ngày?

Con người sẽ như thế nào nếu như trong cuộc sống không có Dược sĩ? ...