Trang chủ >> Hỏi đáp Y Dược >> Ra trường làm gì khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng?

Ra trường làm gì khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng?

Điều dưỡng là một trong những ngành mang lại nhiều cơ hội tìm kiếm việc làm ổn định cho người học, chính vì vậy nhiều bạn trẻ lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng như thế nào?

Ra trường làm gì khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng?

Khí hậu nước ta thay đổi thường xuyên, môi trường ngày càng ô nhiễm,… nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người ngày càng được quan tâm và chú trọng do đó ở bất kỳ hoàn cảnh nào thì bác sĩ và những điều dưỡng viên đều đóng vai trò hết sức quan trọng trong hệ thống ngành Y tế. Chính vì thế học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là lựa chọn đúng đắn với nhiều bạn trẻ. Với trình độ đào tạo chuyên sâu, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm lâu năm, người Điều dưỡng sau khi ra Trường có thể tham gia vào rất nhiều lĩnh vực công việc khác nhau và không khó để tìm kiếm được một công việc ổn định tại bệnh viện hoặc các trung tâm y tế, cơ sở chăm sóc sức khỏe từ Trung ương tới địa phương. Bởi sinh viên đã có những kiến thức chuyên môn ngành nghề sâu rộng và kỹ năng tay nghề bài bản được đào tạo trong suốt quá trình theo học tại trường. Đặc biệt, nếu như bạn là người yêu thích công việc kinh doanh và có trình độ chuyên môn cao thì có thể tự mở dịch vụ tư vấn và chăm sóc sức khỏe tư nhân hoặc tham gia giảng dạy, nghiên cứu ngành nghề.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng như thế nào?

Năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng trên phạm vi cả nước, thời gian tuyển sinh phụ thuộc vào từng đối tượng người học cụ thể, khung thời gian đào tạo cực kỳ linh hoạt.

Thí sinh theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 18 tháng (được áp dụng cho các đối tượng người học đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành sức khỏe) hoặc 20 tháng (được áp dụng cho các đối tượng người học đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng các chuyên ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe).

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng không lo thất nghiệp

Bằng được cấp sau khi tốt nghiệp là bằng Cao đẳng Điều dưỡng, sinh viên có thể chủ động lựa chọn khung thời gian đào tạo có thể học các lớp chính khóa hoặc các lớp đào tạo ngoài giờ hành chính (có các buổi tối từ thứ 2 tới thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7, chủ nhật). Cùng với thời gian đào tạo đó, nhà trường tuyển sinh thêm một số chuyên ngành Y Dược liên quan khác như: Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Liên thông Cao đẳng Dược, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm,…để đáp ứng những nhu cầu học tập của các bạn trẻ. Ngoài ra, bằng được cấp sau khi tốt nghiệp là bằng Cao đẳng Điều dưỡng, sinh viên có thể đi làm ngay hoặc tiếp tục liên thông lên các bậc học cao hơn tại các trường Đại học Y Dược nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông đề ra.

Chuẩn bị hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Từ trang tin tức ngành dược , hiện Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang mở nhiều đợt tuyển sinh và liên tục trong năm, vì vậy nếu học viên đáp ứng điều kiện đã tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học ở một ngành bất kỳ đều có thể đăng ký học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng. Hồ sơ đăng ký cần chuẩn bị như sau:

• Phiếu đăng ký xét tuyển (Theo mẫu của Nhà trường)
  • Bản sao công chứng, bảng điểm bằng tốt nghiệp THPT và Trung cấp
  • 04 ảnh 3×4 (không quá 6 tháng).
  • 2 phong bì dán tem (ghi rõ tên và địa chỉ, số điện thoại của thí sinh)

Sau khi chuẩn bị xong hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng thí sinh có thể nộp trực tiếp hoặc gửi về địa chỉ Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 –  0948.895.895

Nguồn: nhathuocgpp.edu.vn

Những loại thuốc điều trị đau mắt đỏ cho trẻ em