Danh mục
Trang chủ >> Hỏi đáp Y Dược >> Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 cần chuẩn bị những gì?

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 cần chuẩn bị những gì?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Em có nguyện vọng nộp hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội thì cần chuẩn bị hồ sơ gồm những giấy tờ gì? Địa chỉ nộp hồ sơ tuyển sinh ở đâu?

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là điều kiện cần thiết để thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp bảo đảm cơ hội việc làm của mình theo thông tư số 26, 27 về Chuẩn hóa trình độ cán bộ ngành Y của Bộ Nội vụ và Bộ Y tế. Vậy hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội gồm những giấy tờ gì?

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội là lựa chọn đúng đắn

Điều dưỡng là bộ phận không thể tách rời trong hệ thống Y tế, theo kênh tuyển sinh Y dược chính quy trung bình cứ 1 bác sĩ thì cần đến 5 điều dưỡng viên làm cầu nối giữa Bác sĩ và người bệnh, thực hiện chế độ chăm sóc, hướng dẫn phục hồi cho người bệnh. Những năm trở lại đây, ngành Điều dưỡng đang trở thành thị trường tiềm năng đòi hỏi số lượng lao động dồi dào để đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân đang ngày một tăng cao.

Thấy rõ được điều này Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018, nhằm giúp thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Y dược có thể nâng cao giá trị bằng cấp và trình độ chuyên môn. Đặc biệt từ năm 2021, Bộ Y tế sẽ không tuyển nguồn lực ngành Y trình độ Trung cấp, do đó học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng vừa để nắm bắt cơ hội, đồng thời cũng là điều kiện bắt buộc để thí sinh tốt nghiệp Trung cấp tìm kiếm cơ hội việc làm cho bản thân, nếu không muốn bị thất nghiệp hay đào thải.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ngoài giờ hành chính

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ngoài giờ hành chính

Hồ sơ liên thông Cao đẳng điều dưỡng Hà Nội năm 2018 có những giấy tờ gì?

Nhằm đem đến những điều tốt nhất cho thí sinh có nhu cầu học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xét tuyển Liên thông ngành Điều dưỡng với điều kiện thí sinh tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành sức khỏe. Đối với những trường hợp thí sinh tốt nghiệp ngoài Trung cấp Điều dưỡng cần có Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp để hoàn thành hồ sơ tuyển sinh liên thông.

Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 cũng tương tự như hồ sơ đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Dược bao gồm các loại giấy tờ sau:

  • 01 Bộ hồ sơ đăng ký học liên thông Điều dưỡng.
  • 02 Bản sao bằng tốt nghiệp Trung cấp và bảng điểm tương đương có công chứng.
  • 02 Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT cấp 3.
  • 04 ảnh 3×4 (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất) + 01 Bản sao giấy khai sinh.
  • Có chứng chỉ học Chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành đào tạo (thời gian học chuyển đổi trong 3 tháng) đối với các thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Y Dược ở các ngành nghề khác không đúng chuyên ngành Điều dưỡng.
  • 02 Phong bì dán sẵn tem, lưu ý ghi rõ thông tin gồm họ tên + địa chỉ + số điện thoại của người học vào phần người nhận.
  • Những giấy tờ ưu tiên nếu có.

Sau khi hoàn thành hồ sơ đăng ký xét tuyển thí sinh có nguyện vọng tham gia tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 có thể gửi về địa chỉ:

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Y Dược Pasteur.
Địa chỉ Phòng 506 Tầng 5, nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội
Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895

Nguồn: nhathuocgpp.edu.vn

Nguồn theo Y tế Việt Nam

Có thể bạn quan tâm

Đào tạo chính quy là gì? Có nên học Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng?

Trong xu thế các ngành nghề trở nên bão hòa thì Y Dược vẫn có ...