Danh mục
Trang chủ >> Hỏi đáp Y Dược >> Học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 ngoài giờ hành chính

Học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 ngoài giờ hành chính

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các thí sinh trong quá trình học tập, Cao đẳng Y dược Pasteur TPHCM thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 với thời gian đào tạo ngoài giờ hành chính

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 ngoài giờ hành chính

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM là hình thức đào tạo dành cho những người đã tốt nghiệp Trung cấp Y học có nguyện vọng học lên cao để hoàn thiện kiến thức và nâng cao trình độ bằng cấp cũng như trình độ chuyên môn. Đây cũng là hình thức đào tạo đang được Bộ Y tế rất khuyến khích hiện nay nhằm chuẩn hóa trình độ chuyên môn cho đội ngũ cán bộ ngành Y tế. Thực hiện chỉ tiêu đào tạo được giao, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM thông báo tuyển sinh đào tạo http://truongcaodangyduoctphcm.com.vn/lien-thong-cao-dang-dieu-duong từ trình độ trung cấp. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM là địa chỉ đào tạo ngành Điều dưỡng được các đơn vị tuyển dụng đánh giá cao về chất lượng đào tạo.

Chương trình đào tạo của Nhà trường áp dụng chú trọng đặc biệt đến đào tạo kỹ năng tay nghề cho người học để sau khi tốt nghiệp sinh viên có thể áp dụng những kiến thức đã học vào công việc thực tế. Cơ sở vật chất của Nhà trường được trang bị đầy đủ , trang thiết bị luôn được cải tiến để người học được tiếp cận với những công nghệ mới nhất trong ngành.

Điều kiện học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

  • Thí sinh đảm bảo đã có bằng Trung cấp Y Dược hoặc bất cứ một ngành nào thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Điều dưỡng, Hộ sinh, Kỹ thuật Phục hình răng, Kỹ thuật Xét nghiệm …
  • Nếu học viên tốt nghiệp không đúng chuyên ngành Điều dưỡng cần phải có chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng (Để có chứng chỉ này học viên sẽ học trong vòng 3 tháng).

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Thời gian đào tạo http://caodangyduochcm.com/cao-dang-dieu-duong liên thông tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM là 1,3 năm. Thời gian đào tạo được rút ngắn so với đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM truyền thống do chương trình học được giảm tải những môn cơ bản mà học viên đã học ở trình độ trung cấp. Sau khi tốt nghiệp người học được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy được học liên thông lên trình độ đại học nếu có nhu cầu học thêm để hoàn thiện kiến thức.

Ngành Điều dưỡng đóng vai trò quan trọng trong hệ thống Y tế

Ngành Điều dưỡng đóng vai trò quan trọng trong hệ thống Y tế

Nhà trường có tổ chức các lớp học liên thông vào thời gian trong, ngoài giờ hành chính (buổi tối các ngày từ Thứ 2 đến thứ 6) hoặc cả ngày Thứ 7, Chủ nhật. Khung thời gian học linh hoạt phù hợp với cả những người có nhu cầu vừa đi học vừa đi làm.

Hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Thí sinh có nguyện vọng theo học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM hệ liên thông cần chuẩn bị cho bản thân bộ http://truongcaodangyduoctphcm.net.vn/ho-so-lien-thong-cao-dang-dieu-duong-tphcm-nam-2018.html năm 2018 bao gồm những giấy tờ cụ thể sau:

  • Học viên có nhu cầu học liên thông từ trung cấp lên  cần chuẩn bị hồ sơ gồm những giấy tờ sau.
  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng theo mẫu của nhà trường năm 2018;
  • Bản sao bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 04 ảnh thẻ cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;

Thí sinh có nguyện vọng học nộp hồ sơ học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại:

http://truongcaodangyduoctphcm.net.vn/ – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP HCM

Địa chỉ: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM.

Điện thoại tư vấn: 0869 156 156 – 0996 156 156.

Nguồn: nhathuocgpp.edu.vn

Nguồn theo Y tế Việt Nam

Có thể bạn quan tâm

Người bị đau nhức xương khớp nên ăn gì để hạn chế cơn đau tái phát?

Chế độ ăn uống hàng ngày có vai trò rất quan trọng đối với người bị đau nhức xương khớp giúp hạn chế các cơn đau tái phát, vậy người bị đau nhức xương khớp nên ăn những thực phẩm gì?