Danh mục
Trang chủ >> Hỏi đáp Y Dược >> Hướng dẫn làm hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Hướng dẫn làm hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Hoàn thiện hồ sơ là bước cuối cùng hoàn thành việc đăng ký xét tuyển, vậy hồ sơ nhập học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng bao gồm những giấy tờ gì?

lien-thong-cao-dang-dieu-duong
                Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng không lo thất nghiệp

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng không lo thất nghiệp

Xu thế dân số ngày càng trở nên già hóa, nhu cầu sức khỏe con người ngày càng được nâng cao. Số lượng Điều dưỡng viên trong các bệnh viện, phòng khám đang khan hiếm trầm trọng cả về chất lượng lẫn số lượng. Hơn thế nữa theo quyết định của Bộ bắt buộc trong những năm tới ngành Y nói chung và Điều dưỡng nói chung để có thể làm việc tại các bệnh viện cần phải có bằng Cao đẳng trở lên. Do đó, nắm bắt tình hình nhiều thí sinh đang có bằng Trung cấp đã đổ xô đăng ký Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng.Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng mở ra cơ hội việc làm tốt hơn, cơ hội làm việc trong những phòng khám, bệnh viện , cơ sở y tế được tiếp xúc được những bác sĩ hàng đầu để trau dồi kinh nghiệm đồng thời mang lại  cho bản thân chế độ lương hấp dẫn.

Điều kiện xét tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là gì?

Số lượng thí sinh đăng ký học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tăng đột biến, đáp ứng nguyện vọng thí sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017. Để có thể đăng ký học tại Trường thí sinh cần đáp ứng những điều kiện cần thiết như sau:

 • Thí sinh bắt buộc phải tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành sức khỏe như Trung cấp Điều dưỡng,Trung cấp Nha khoa, Trung cấp Xét nghiệm…
 • Những thí sinh tốt nghiệp Trung cấp không phải ngành Điều dưỡng nhưng thuộc nhóm ngành sức khỏe thì phải có chứng chỉ chuyển đổi ngành điều dưỡng để được đăng ký học liên thông tại trường (Thí sinh có thể đăng ký học tại trường trong thời gian 3 tháng).
 • Phải có lý lịch cá nhân rõ ràng, không trong thời gian truy cứu hình sự
 • Đảm bảo sức khỏe đến khi hoàn thành chương trình học.

Chỉ cần đáp ứng những điều kiện như trên cơ hội trở thành Điều dưỡng viên sẽ rất lớn. Đây chính là cơ hội tuyệt vời mà Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội mở ra cho những thí sinh.

hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng
                    Hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Hướng dẫn hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Sau khi đủ điều kiện xét tuyển, thì việc hoàn thiện hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng chính là điều kiện bắt buộc đối với thí sinh. Do đó, khi nhập học thí sinh cần chuẩn bị những giấy tờ bắt buộc như sau:

 • 01 Bộ hồ sơ đăng ký dự thi Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng
 • 02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp và bảng điểm tương đương.
 • 02 Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT kèm học bạ tương đương.
 • 04 ảnh 3×4 được chụp trong thời gian gần nhất và 1 bản sao giấy khai sinh.
 • Chứng chỉ học Chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành đào tạo Liên thông dự tuyển (thời gian học chuyển đổi trong 3 tháng) đối với các thí sinh muốn liên thông chéo ngành.
 • 02 Phong bì dán sẵn tem thư được ghi rõ thông tin gồm họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người học vào phần người nhận.
 • Những giấy tờ ưu tiên khác ( nếu có).

Để mở ra cho cơ hội cho những thí sinh có niềm yêu thích với ngành Dược, ngoài đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng trường đang mở lớp đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược, Xét nghiệm…thí sinh yêu thích với chuyên ngành nào gửi hồ sơ trực tiếp về chỉ Trường Cao đẳng Y dược Pasteur theo địa chỉ : Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội.

Mọi thắc mắc về thông tin tuyển sinh thí sinh hoặc phụ huynh thí sinh có thể liên lạc qua số điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.89

Nguồn: Nhathuocgpp.edu.vn

Nguồn theo Y tế Việt Nam

Có thể bạn quan tâm

cao-dang-duoc

Học Cao đẳng Dược có mở được quầy thuốc hay không?

Vấn đề việc làm sau khi tốt nghiệp luôn là quan tâm hàng đầu của ...