Danh mục
Trang chủ >> Tin tức ngành Dược >> Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 hứa hẹn nhiều cơ hội việc làm

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 hứa hẹn nhiều cơ hội việc làm

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 đã giúp rất nhiều thí sinh có việc làm tốt, do đó nhiều người tìm đến ngành Dược như 1 lối thoát mới cho tình trạng thất nghiệp triền miên.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 được nhiều bạn trẻ lựa chọn

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 được nhiều bạn trẻ lựa chọn

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 được đông đảo thí sinh theo học

Vì sao rất nhiều cử nhân tốt nghiệp Đại học vẫn chọn học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017? Hầu hết các em học sinh khi tốt nghiệp cấp 3 đều không xác định được mình sau khi ra trường làm công việc gì mà chỉ chạy theo xu thế, chọn học các ngành được coi là hot như: kinh tế, tài chính – ngân hàng. Đặc biệt cái danh Đại học còn quá nặng trong tư tưởng khiến nhiều em điểm không cao nhưng vẫn chọn học các trường Đại học tư mở ra tràn lan mà không để mắt đến Cao đẳng. Sự mất cân bằng nguồn nhân lực khiến tình trạng ngành thừa nhân lực vẫn thừa mà ngành thiếu thì càng trở nên trầm trọng hơn. Do đó học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017  là sự lựa chọn của rất nhiều người sau khi nhìn nhận được sự hấp dẫn từ ngành học này.

Các trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội nơi đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 được thí sinh lựa chọn nhiều nhất phải kể đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Vì 100% sinh viên ra trường đều có việc làm giúp nâng cao hình ảnh của Nhà trường và củng cố thêm niềm tin cho các thế hệ sinh viên.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 sau khi tốt nghiệp có thể làm việc ở những đâu?

Theo thống kê tính đến thời điểm hiện tại cả nước ta có khoảng 22 bệnh viện đa khoa tuyến trung ương, gần 100 bệnh viện đa khoa tỉnh và hơn 65 bệnh viện chuyên khoa. Cùng với đó, nhiều cơ sở y tế tư nhân mở ra nhiều vô kể như bệnh viện, phòng khám, phòng mạch hứa hẹn nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017. Ngoài ra học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm cũng là xu hướng nghề nghiệp mới được nhiều bạn trẻ lựa chọn và theo đuổi.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 giải quyết nỗi lo thất nghiệp

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 giải quyết nỗi lo thất nghiệp

Ngoài ra Trên thế giới mỗi năm nhu cầu nhân lực ngành Y Dược lại tăng lên đáng kể tại các nước có nhu cầu chăm sóc sức khoẻ cao như: Canada, Mỹ, Úc, Nhật…. Mỗi năm nước ta cũng đưa vài nghìn nhân lực Y Dược xuất khẩu sang thị trường nước ngoài. Đây là cơ hội tốt cho những ai tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 có thêm nhiều công việc để lựa chọn không chỉ trong nước mà trên cả thị trường quốc tế.

Hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 tại Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bao gồm các giấy tờ sau:

  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có công chứng và ghi đầy đủ thông tin cá nhân người học.
  • 1 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học + bảng điểm tương đương.
  • 1 bản photo công chứng chứng minh thư nhân dân, giấy khai sinh.
  • 04 ảnh cỡ 3×4 được chụp trong thời gian gần nhất và có ghi đầy đủ thông tin sau ảnh.
  • 02 phong bì có dán sẵn tem thư và có ghi rõ địa chỉ người nhận để Nhà Trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ chứng nhận thí sinh thuộc diện ưu tiên.

Sau khi chuẩn bị mẫu hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 mới nhất các thí sinh có thể nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại địa chỉ tuyển sinh của Nhà Trường: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 –  0948.895.895.

Nguồn theo Y tế Việt Nam

Có thể bạn quan tâm

Điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur công bố mức điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng ...