Danh mục
Trang chủ >> Hỏi đáp Y Dược >> Đối tượng nào có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018

Đối tượng nào có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
 “Đối tượng nào có thể tham gia đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018?” là câu hỏi của rất nhiều thí sinh có mong muốn theo học ngành Dược nhưng chưa rõ về cách thức đăng ký xét tuyển.
cao-dang-duoc-2018
Đối tượng nào có thể tham gia xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội?

Không chỉ có thi sinh THPT có nguyện vọng theo học Cao đẳng Dược mà còn rất nhiều thí sinh khác dù đã tốt nghiệp  trước đó nhưng vẫn có mong muốn theo đuổi đam mê ngành Dược. Vậy để các thí sinh được hiểu rõ hơn về đối tượng và quy định tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018, Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin được trả lời như sau :

Thông tin Tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018

Trước nhu cầu theo học ngày càng đông đảo của các thí sinh cũng như thực hiện nhiệm vụ bổ sung nhân lực phục vụ trong lĩnh vực Y Dược được Bộ giáo dục giao phó. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018 với nhiều đổi mới trong việc xét tuyển mang lại thuận lợi tối đa cho người học. Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018 mà thí sinh cần nắm cụ thể như sau :

– Chuyên ngành tuyển sinh: Cao đẳng Dược có Mã ngành: 6720201

– Phạm vi tuyển sinh: Trên phạm vi toàn quốc, không phân biệt vùng miền, tôn giáo hay dân tộc.

– Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển, miễn thi.

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược
Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược

Đối tượng tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Để trở thành tân sinh viên Chuyên ngành Dược Hệ Cao đẳng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh cần đáp ứng các tiêu chí đối tượng tuyển sinh mà nhà trường đưa ra trong năm 2018 cụ thể như sau:

  • Đã có bằng tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2018 hay Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với thí sinh tham dự Kỳ thi THPT Quốc gia năm gần nhất.
  • Có sức khỏe tốt để học tập.
  • Lý lịch trong sạch, rõ ràng, không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Nếu đáp ứng đủ tất cả các tiêu chí trên thì thí sinh hoàn toàn có cơ hội trở thành sinh viên của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chuyên ngành Dược học với thời gian đào tạo là 3 năm và được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy sau khi hoàn tất chương trình đào tạo.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ tới địa chỉ như sau: Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Phòng 506 – Nhà 2 – Tầng 5 – Số 49 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn : nhathuocgpp.edu.vn

Nguồn theo Y tế Việt Nam

Có thể bạn quan tâm

Đào tạo chính quy là gì? Có nên học Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng?

Trong xu thế các ngành nghề trở nên bão hòa thì Y Dược vẫn có ...