Danh mục
Trang chủ >> Hỏi đáp Y Dược >> Đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược 2018 cần bao nhiêu thời gian?

Đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược 2018 cần bao nhiêu thời gian?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018 theo quy định của Bộ LĐTB&XH sẽ được giảm xuống với điều kiện đăng ký xét tuyển dễ dàng.

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018?

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018?

Theo nguồn tuyển sinh Y dược chính quyđứng trước những thách thức mà Bộ Y tế phải đối mặt mỗi ngày do không có đủ nguồn lực để đáp ứng đủ yêu cầu Liên thông Cao đẳng Dược. Nhận thấy được điều này năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược theo quy định được công bố chính thức công bố trên trang web của nhà Trường.

Liên thông Cao đẳng Dược đáp ứng yêu cầu chuẩn hóa cán bộ y tế

Từ này cho đến năm 2021 theo quy định của Bộ, tất cả các cơ sở y tế sẽ không tuyển dụng cán bộ trình độ Trung cấp vào làm tại các cơ quan đoàn thể bệnh viện, các học viên sau khi tốt nghiệp Trung cấp Dược muốn mở quầy kinh doanh thuốc cũng cần có bằng từ bậc Cao đẳng trở lên mới được cấp giấy phép hành nghề, do vậy để có thể phát triển đam mê của mình thì việc Liên thông lên trình độ Đại học, Cao đẳng, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là điều tất yếu, đó không chỉ đơn giản là nâng cao trình độ chuyên môn học vấn, kỹ năng nghề nghiệp mà còn là vì yêu cầu tuyển dụng thiết yếu của Bộ, của các nhà tuyển dụng nhân sự.

Đối với những đối tượng đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược cần Liên thông Cao đẳng Dược hay cấp độ cao hơn nếu muốn tiếp tục làm việc trong ngành cũng như có ý định nắm bắt những cơ hội việc làm tiềm năng mà ngành Dược mang lại.

Đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 trong bao lâu?

Thực hiện theo quy định của Bộ LĐTB&XH trong đề án đào tạo Cao đẳng chính quy cũng như Liên thông Cao đẳng Y Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược với thời gian đào tạo 1,5 năm. Đây là khoảng thời gian phù hợp giúp các sinh viên có thể học tập.

Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018 cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy

Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018 cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy

Đặt sứ mệnh đào tạo “Sâu y lý, giỏi y thuật, giàu y đức”, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không ngừng nỗ lực cải thiện, nâng cao chất lượng đào tạo gắn liền với thực tế, lý thuyết song song với thực hành. Theo các giảng viên giảng dạy Cao đẳng Dược Hà NộiTrường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những ngôi trường được xem là trường có nhiều các giảng viên là các Y sĩ, Thạc sĩ, Tiến sĩ khoa học giảng dạy, họ có kinh nghiệm lâu năm trong nghề với chuyên môn giỏi nhờ vào đó giúp các sinh viên có thể nhớ và vận dụng kỹ năng và kiến thức một cách thành thạo nhất.

Hồ sơ đăng ký Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018 có những gì?

Đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược tại Cao đẳng Y Dược Hà Nội được xem là khoảng thời gian quan trọng và cần thiết giúp các bạn có thể lĩnh hội được những kiến thức trên trường. Theo đó nếu có nguyện vọng theo học tại đây, bạn có thể gửi hồ sơ với những loại giấy tờ cần thiết như:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng.
  • 01 Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp (có công chứng).
  • 01 Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng).
  • 01 Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp).
  • Bốn ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng, mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh.
  • Hai phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • Giấy tờ ưu tiên nếu có.

Sau khi chuẩn bị đầy đủ giấy tờ bạn có thể cân nhắc lựa chọn khung giờ học tập phù hợp với quỹ thời gian của mình để học tập và làm việc tốt nhất. Mọi thông tin thí sinh có thể liên hệ tại:

Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Địa chỉ: Phòng 506 Tầng 5, Nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội

Điện thoại: 02439.131.131 – 0996.131.131.

Nguồn: nhathuocgpp.edu.vn

Nguồn theo Y tế Việt Nam

Có thể bạn quan tâm

Kali là gì? Lợi ích của Kali với sức khỏe con người ra sao?

Bạn có biết chất khoáng Kali là gì? Có vai trò gì trong việc duy ...