Danh mục
Trang chủ >> Tin tức ngành Dược >> Địa chỉ nào đào tạo Cao đẳng Dược Đà Nẵng theo hướng học để làm?

Địa chỉ nào đào tạo Cao đẳng Dược Đà Nẵng theo hướng học để làm?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Ngành Dược sĩ đang có bước tiến vượt bậc vì thế thí sinh cần chọn địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược Đà Nẵng theo hướng học để làm.

Địa chỉ nào đào tạo Cao đẳng Dược Đà Nẵng theo hướng học để làm

Địa chỉ nào đào tạo Cao đẳng Dược Đà Nẵng theo hướng học để làm?

Nhân lực ngành Dược luôn trong tình trạng khan hiếm

Dự đoán đến năm 2020, Việt Nam sẽ thiếu lượng lớn nhân lực trong ngành Y Dược dựa trên số liệu từ Bộ Y tế. Như vậy dù sinh viên tốt nghiệp từ các trường đào tạo về Dược sĩ, Điều dưỡng viên, Y sĩ,… đã cao gấp 2 lần hiện nay nhưng vẫn chưa thể đáp ứng đủ hết nhu cầu về nhân lực ngành y tế. Chính vì vậy, ngành Dược đang trong tình trạng khan hiếm nhân lực và được xem là miền đất hứa thu hút không ít bạn trẻ năng động thử sức.

Cả nước hiện nay có rất nhiều địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược Đà Nẵng, Đại học Y Dược lớn nhỏ cho thấy cánh cổng để vào học các trường Y Dược là rất lớn. Tuy nhiên khi đã xác định theo đuổi con đường trở thành Dược sĩ trong khi học lực của bạn chỉ dừng ở mức trung bình, khá thì để đảm bảo an toàn cũng như yên tâm trong quá trình học tập thí sinh nên đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược Đà NẵngTrường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Cơ hội miễn 100% học phí Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018

Cơ hội miễn 100% học phí Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018

Chọn địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược Đà Nẵng nào theo hướng học để làm?

Mỗi ngành nghề sẽ có yêu cầu riêng trong công tác đào tạo, đặc biệt ngành Dược nói riêng và các ngành Y Dược nói chung rất cần chú trọng trong kỹ năng hành nghề cũng như kiến thức về chuyên ngành. Để có hành trang tốt trước khi chính thức trở thành những Dược sĩ làm việc trong các bệnh viện, Nhà thuốc, doanh nghiệp thực phẩm,… thì ngay từ khi bắt đầu cho công tác đăng ký tuyển sinh, thí sinh cần tìm hiểu kỹ càng để lựa cho mình địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược Đà Nẵng tốt nhất theo hướng học để làm. Nhờ việc được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp kết hợp tinh thần học tập hăng say của người học là yếu tố quan trọng để tạo nên những Dược sĩ giỏi trong tương lai.

Nói đến địa chỉ học Cao đẳng Dược Đà Nẵng tốt nhất thì không thể không nhắc đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – ngôi trường tự hào mang tên cha để của nên Y học hiện đại. Sự đầu tư nghiêm túc trong việc xây dựng cơ sở vật chất hiện đại, phòng học và phòng thí nghiệm được đầu tư khang trang, có đầy đủ trang thiết bị, dụng cụ dạy và học dưới sự dẫn dặt của những giảng viên chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm đứng lớp cũng như kinh nghiệm làm nghề sẽ là cơ hội để sinh viên có thể học tập, trao đổi cũng như góp nhặt những kiến thức, kỹ năng từ những chia sẻ có họ.

Đặc biệt chương trình học Cao đẳng Dược Đà Nẵng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được đổi mới liên tục gắn liên với thực tế gắn liền tư duy học để làm, giáo trình giảng dạy không chỉ đạt chuẩn của Bộ mà còn được bổ sung những kiến thức mới, phát hiện mới từ công đồng Y Dược trong và ngoài nước giúp sinh viên của Trường không bị lạc hậu trước thời cuộc. Với những lẽ đó, nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Đà Nẵng về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là quyết định đúng đắn của thí sinh cần làm ngay lúc này khi xứng đáng là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược học để làm.

Hồ sơ xet tuyển Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018 cần những gì?

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018 cần những gì?

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2018 gồm:

  • 1 Phiếu đăng kí xét tuyển theo mẫu (Download tại đây)
  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (THBT).
  • 01 bản sao công chứng giấy chứng minh thư nhân dân
  • 01 bản sao giấy khai sinh
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường gửi giấy báo nhập học (nếu trúng tuyển).

Nhà trường nhận hồ sơ vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật. Thí sinh có nguyện vọng đăng ký học vui lòng nộp hồ sơ về địa chỉ của trường tại :101B Lê Hữu Trác, Phước Mỹ, Sơn Trà, Đà Nẵng  – Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02362.808.808 – 0994.808.808

Nguồn:Tin tức ngành dược

Nguồn theo Y tế Việt Nam

Có thể bạn quan tâm

Kinh phí để mở quầy bán thuốc là bao nhiêu?

Kinh phí để mở quầy bán thuốc là bao nhiêu?

Lựa chọn mở quầy thuốc kinh doanh là mong muốn của rất nhiều bạn trẻ ...