Trang chủ >> Hỏi đáp Y Dược >> Địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược dành cho người đi làm

Địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược dành cho người đi làm

Nhiều bạn sinh viên lựa chọn học văn bằng 2 Cao đẳng Dược nhằm tìm kiếm định hướng mới vậy có địa chỉ nào đào tạo hệ văn bằng 2 cho người đi làm không?

Địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược dành cho người đi làm

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chính là lựa chọn thứ 2 dành cho những đối tượng đã tốt nghiệp ít nhất một văn bằng hệ Cao đẳng trở lên với mong muốn tìm kiếm một định hướng mới trước hiện trạng thất nghiệp như hiện nay.

Địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược dành cho người đi làm

Lớp học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội dành cho những người đi làm với mục đích tạo điều kiện cho những người đi làm có thể theo học mà không ảnh hưởng đến công việc hàng ngày.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur một trong những địa chỉ đào tạo văn bằng 2 uy tín nhất tại Hà Nội với môi trường đào tạo chuyên nghiệp, hệ thống cơ sở vật chất hiện đại. Cùng với đó là đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm – giỏi chuyên môn từ nhiều trường Đại học, Cao đẳng nổi tiếng.

Theo đó, năm 2017 nhà trường thông báo tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược trên phạm vi toàn quốc, vì để đáp ứng nhu cầu học “đông đảo” của những đối tượng đang đi làm. Trường có mở các lớp đào tạo vào các buổi tối trong tuần từ Thứ 2 đến Thứ 6 hoặc học lớp vào Thứ 7, Chủ nhật hàng tuần.

Điều kiện để theo học hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường

Địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược dành cho người đi làm

Bắt buộc các đối tượng tham gia học phải tốt nghiệp trình độ Cao đẳng trở lên ở bất cứ chuyên ngành nào đều có thể đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược. Theo đó thời gian học trong vòng 18 tháng sẽ áp dụng đối với thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các nhóm ngành thuộc lĩnh vực sức khỏe (Điều dưỡng, Hộ sinh, Xét nghiệm, Y học cổ truyền…). Thời gian học là 20 tháng đối với những đối tượng tốt nghiệp không thuộc nhóm ngành sức khỏe (kinh tế, sư phạm…).

Ngoài ra Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cũng đào tạo thêm một số chuyên ngành khác như: Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Điều dưỡng…để thí sinh có thể lựa chọn ngành học phù hợp với bản thân mình.

Hình thức nhận hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Thí sinh có nhu cầu đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có thể thể thực hiện đăng ký xét tuyển theo 1 trong 3 cách:

• Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ : Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895.
  • Cách 2: Gửi hồ sơ qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh theo địa chỉ trên.
  • Cách 3: Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại địa chỉ Website Nhà trường tại đường link: http://truongcaodangyduocpasteur.edu.vn/dang-ky-truc-tuyen-truong-cao-dang-y-duoc-pasteur-ha-noi

Các bước đăng ký trực tuyến như sau:

Bước 1: Truy cập vào Website: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn click vào mục “Đăng ký”

Bước 2: Thí sinh điền đầy đủ các thông tin vào from đăng ký trực tuyến bao gồm: Họ và tên, Ngày sinh, Số điện thoại, Địa chỉ, Học vấn, và tích vào ngành muốn học tại mục “ chọn ngành đăng ký”.

Nguồn: nhathuocgpp.edu.vn

Những loại thuốc điều trị đau mắt đỏ cho trẻ em

Đau mắt đỏ là một vấn đề thường gặp ở trẻ em, gây ra các ...