Danh mục
Trang chủ >> Hỏi đáp Y Dược >> Cập nhật thông tin học văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng

Cập nhật thông tin học văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Để có thể trở thành sinh viên Điều dưỡng Cao đẳng chính quy, thí sinh cần đáp ứng điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018.

Cập nhật thông tin học văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng

Cập nhật thông tin học văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng

Ngành Điều dưỡng và vị thế của ngành

Ngành Điều dưỡng là ngành gì? Có vai trò như thế nào và sau khi có bằng thì làm việc ở đâu? …  là một trong những rất nhiều câu hỏi được gửi về Trường Cao đẳng Y dược Pasteur. Để giải đáp những thắc măc này, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đã mở chuyên mục hỏi đáp Y dược để giải quyết vấn đề này.

Ngành Điều dưỡng trở thành một trong những ngành độc lập trong hệ thống ngành Y tế, có thể làm việc trong và ngoài nước với mức lương ngoài sức mong đợi. Không chỉ vậy, đây là ngành nghề mang đến cơ hội việc làm hấp dẫn khi tình hình thất nghiệp của các ngành khác đang đứng đầu danh sách, trong khi nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng luôn ở mức báo động. Chính điều này là cơ hội cho đông đảo thí sinh tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng hay Trung cấp Y Dược chuyên ngành Điều dưỡng.

Với những điều kiện thuận lợi đó, theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng được đánh giá là chương trình học phù hợp cũng như khoa học nhất đối với những thí sinh đã có riêng cho mình tấm bằng Đại học, Cao đẳng chuyên ngành khác nhưng có mong muốn theo học thêm ngành Điều dưỡng.

Điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Nếu bạn có mong muốn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Trường Cao đẳng Y dược Pasteur trong năm 2018, thí sinh không thể bỏ qua những điều kiện tuyển sinh. Theo đó thí sinh cần đảm bảo thông qua các điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Trường Cao đẳng Y dược Pasteur năm 2018 nếu muốn theo học.

  • Thí sinh là công dân Việt Nam, đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở tất cả các chuyên ngành.
  • Thí sinh có sức khỏe tốt, không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Với những thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên cùng nhóm ngành Sức khỏe như Cao đẳng Dược hay Cao đẳng Xét nghiệm sẽ có thời gian học là 18 tháng và thời gian đào tạo 20 tháng dành cho những thí sinh tốt nghiệp có bằng Cao đẳng trở lên nhưng không cùng nhóm ngành Sức khỏe.

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Với những thí sinh có mong muốn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng không chỉ đảm bảo đáp ứng được điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Trường Cao đẳng Y dược Pasteur năm 2018 mà còn phải hoàn thiện hồ sơ xét tuyển với mẫu hồ sơ chuẩn như sau:

  • Bản sao công chứng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên.
  • Bản sao công chứng bảng điểm Cao đẳng trở lên.
  • 04 ảnh 3×4 (không quá 6 tháng).

Trên đây là những giấy tờ quan trọng cần đáp ứng theo quy định giúp thí sinh có thể trở thành sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng hệ Văn bằng 2 Điều dưỡng Trường Cao đẳng Y dược Pasteur. Khi đã được thông qua, thí sinh sẽ trải qua thời gian học tập tại đây dưới dự hướng dẫn của những giảng viên giàu kinh nghiệm với cơ sở vật chất hiện đại.

Sau khi kết thúc chương trình học tập và đáp ứng được những tiêu chí tốt nghiệp, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy và có thể xin việc tại bất kỳ đơn vị tuyển dụng nào trên cả nước.

Làm thế nào đăng ký học Văn bằng 2 ngành Điều Dưỡng Cao đẳng Dược?

Do có sự đổi mới trong chính sách tuyển sinh của các trường cao đẳng Y Dược được Bộ quy định bạn có thể nộp hồ sơ ứng tuyển theo hai hình thức sau:

Cách 1: Thí sinh trực tiếp nạp hồ sơ tại địa chỉ nhà trường. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur số 49 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội.

Cách 2: Thí sinh có thể gửi chuyển phát nhanh hồ sơ qua đường bưu điện tới đia chỉ của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur phòng 506 – nhà 2 – số 49 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội.

Nguồn: nhathuocgpp.edu.vn

Nguồn theo Y tế Việt Nam

Có thể bạn quan tâm

Đào tạo chính quy là gì? Có nên học Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng?

Trong xu thế các ngành nghề trở nên bão hòa thì Y Dược vẫn có ...