Danh mục
Trang chủ >> Hỏi đáp Y Dược >> Nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM ở địa chỉ nào?

Nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM ở địa chỉ nào?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Thí sinh có mong muốn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM cần nên chú trọng vào việc tìm cho bản thân một môi trường đào tạo đáng tin cậy và chất lượng đào tạo để đảm bảo ra trường có thể làm được việc.

Nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM ở địa chỉ nào?

Nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM ở địa chỉ nào?

Theo những con số thống kê của Tin Tức ngành Dược thì hiện nay nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của cộng đồng hiện nay luôn đề cao lên hàng đầu trong khi đó tình trạng thiếu hụt nguồn nhân lực ngành Dược lại rơi vào tình trạng thiếu hụt nhưng đây cũng chính là cơ hội phát triển cho những sinh viên theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM.

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM chất lượng

Một trong những địa chỉ không thể bỏ qua trong việc đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM chính là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM, trường với chuyên môn đào tạo ngành Y dược với gần 10 năm hoạt động với các ngành đào tạo được bộ Y tế đánh giá cao như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng,…Cao đẳng Y dược Pasteur TPHCM cũng số ít các trường đào tạo Y Dược có bệnh viện riêng để sinh viên thực hành tay nghề và tiếp xúc với thực tế công việc.

Lấy chất lượng làm đầu, con người làm trung tâm, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM luôn đặt chất lượng đào tạo nên hàng đầu khi hệ thống cơ sở vật chất được đầu tư và nâng cấp hiện đại, đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm. Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Paster TPHCM có cơ sở tại Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM có thể giúp sinh viên có những trải nghiệm thú vị trong mỗi buổi học, được rèn luyện kỹ năng nghề nghiệp ngay khi còn ngồi trên ghế Nhà Trường, ra trường tìm được việc và làm được việc.

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM

Với khung thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM, sinh viên có thể chủ động chọn các lớp đào tạo chính khóa hoặc các lớp đào tạo ngoài giờ hành chính (các buổi tối từ thứ 2 tới thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7, chủ nhật).

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur TPHCM được nhà trường căn chia hợp lý theo từng đối tượng thí sinh cụ thể như sau:

  • Thời gian đào tạo trong 18 tháng : đối với các thí sinh đã hoàn thành xong và có bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm
  • Thời gian đào tạo trong 20 tháng: đối với thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học các chuyên ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe như Du lịch, Kế toán…

Sau khi hoàn thành khóa học, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược hệ chính quy đồng thời sinh viên có thể liên thông Đại học xét nghiệm để nâng cao giá trị bằng cấp ngay nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông đề ra.

Ngoài ra trong năm 2018, nhà trường còn xét tuyển các ngành đào tạo hệ chính quy của nhà trường như Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh,.. chỉ cần thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT hay giấy chứng nhận tốt nghiệp nghiệp tạm thời (Áp dụng với những thí sinh vừa kết thúc Kì thi THPT quốc gia 2018).

Cao đẳng Y dược Pasteur TPHCM đào tạo Dược sĩ chuyên nghiệp

Cao đẳng Y dược Pasteur TPHCM đào tạo Dược sĩ chuyên nghiệp

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Trước nhu cầu thiếu hụt nguồn nhân lực ngành Dược trầm trọng, Bộ Lao động Thương binh & Xã hội đã đề ra quy chế tuyển sinh mới, căn cứ vào đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM với phạm vi tuyển sinh trên cả nước, không phân biệt tôn giáo dân tộc, khung thời gian đào tạo cực kỳ linh hoạt. Điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM trong năm 2018 được nhà trường quy định cụ thể như sau:

  • Thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên thuộc bất cứ các ngành nghề nào.
  • Có sức khỏe tốt để phục vụ quá trình học tập và không vi phạm pháp luật, không có tiền án, tiền sự trong quá khứ.

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Do đó ngay từ bây giờ bạn nên chuẩn bị hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Dược TPHCM hệ Văn bằng 2 trong năm 2018 cần có các giấy tờ cần thiết như sau:

  • Phiếu ĐKXT cao đẳng theo mẫu của Bộ LĐTB&XH.
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin người học và có công chứng xác nhận của chính quyền địa phương.
  • Bản photo công chứng giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân.
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học + bảng điểm tương đương.
  • 04 ảnh 3×4 có ghi rõ thông tin sau ảnh và được đựng trong phong bì có dán sẵn tem và địa chỉ người nhận..
  • Các giấy tờ chứng nhận thí sinh thuộc diện được ưu tiên (nếu có).

Nếu thí sinh muốn đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM thì có thể nộp hồ sơ tương tự như trên về địa chỉ: Địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM. Điện thoại tư vấn: 0869 156 156 – 0996 156 156.

Nguồn theo Y tế Việt Nam

Có thể bạn quan tâm

Tìm hiểu về Photpho và vai trò đối với cơ thể con người

Cùng với canxi, Photpho là một khoáng chất quan trọng đối với cơ thể trong ...