Trang chủ >> Tin tức ngành Dược >> Học Liên thông Cao Đẳng Điều Dưỡng tại TP.HCM ở đâu?

Học Liên thông Cao Đẳng Điều Dưỡng tại TP.HCM ở đâu?

Liên thông cao đẳng Điều Dưỡng là lựa chọn tốt nhất dành cho học viên muốn nâng cao trình độ chuyên môn. Vậy địa chỉ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM ở đâu?

Hoc-cao-dang-dieu-duong-truong-cao-dang-y-duoc-pasteur-1

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, trải qua gần 10 năm hình thành và phát triển đến nay. Mỗi năm với hàng ngàn thí sinh đăng ký theo học, quan tâm, Trường đã trở thành tiêu điểm một trong những trường có cơ sở đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng có uy tín trong nước.

Với phương châm “Sâu Y lý – Giỏi Y thuật – Giàu Y đức” thí sinh theo học tại trường sẽ có cơ hội phát triển toàn diện về kỹ năng chuyên môn nghề nghiệp dưới sự dẫn dắt của đội ngũ giáo  viên giàu kinh nghiệm và lòng nhiệt huyết chân thành với nghề. Để tạo điều kiện tốt nhất, nhà trường đã đầu tư trang thiết bị tiến tiến đạt chuẩn của Bộ Y tế, với mô hình Trường – Viện. Chính vì vậy lựa chọn học Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng tại Cao đẳng Y Dược Pasteur là một quyết định thông minh!

Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng T.PHCM năm 2018 là bao lâu?

Từ năm 2017 đến nay căn cứ vào quy chế tuyển sinh của Bộ Lao động và Thương binh xã hội, các thí sinh muốn Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng cần đáp ứng những điều kiện sau:

• Thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng hoặc Trung cấp các ngành thuộc nhóm sức khỏe (Trung cấp Dược, Trung cấp Kĩ thuật xét nghiệm,…)
  • Thí sinh liên thông trái ngành cần có chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng.

Sau khi tốt nghiệp sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy, người học có thể Liên thông lên bậc cao hơn đồng thời có thể xét tuyển thi công chức nhà nước ngành Y tế.

Hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM gồm những gì?

lien-thong-cao-dang-dieu-duong-1

Học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Cao đẳng Y Dược Pasteur

Để theo học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, bạn cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ cần thiết sau:

• Phiếu DKXT theo mẫu của trường.
  • 02 bản sao Bảng điểm tốt nghiệp Trung cấp + 02 bản sao Bằng tốt nghiệp Trung cấp (có công chứng)
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng đối với thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp các ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe.
  • Bản sao giấy khai sinh (01 bản có công chứng)
  • 04 ảnh 3×4
  • 02 Sơ yếu lý lịch có đóng dấu mộc của Ủy ban Phường xã.

Nếu muốn học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường ở TPHCM, thí sinh có thể gửi về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM, văn phòng tuyển sinh làm việc tất cả các ngày trong tuần.

Nguồn: nhathuocgpp.edu.vn

>>>>http://benhhetieuhoa.com/hau-hong/viem-amidan

Dược sĩ có vai trò như thế nào trong cuộc sống thường ngày?

Con người sẽ như thế nào nếu như trong cuộc sống không có Dược sĩ? ...