Danh mục
Trang chủ >> Hỏi đáp Y Dược >> Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội và những lợi thế khi đăng ký học

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội và những lợi thế khi đăng ký học

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Nhiều thí sinh đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Dược bởi đây là ngành học tiềm năng cơ hội việc làm đa dạng và nhiều lợi thế hơn so với một số ngành khác.

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội và những lợi thế khi đăng ký học

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội và những lợi thế khi đăng ký học

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đi đầu trong công tác đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược chính quy với gần 10 năm phát triển, Nhà Trường không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo, thường xuyên cải tiến trang thiết bị thực hành, giảng dạy tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên tham gia học tập đạt kết quả tốt nhất. Điểm đặc biệt, nhà trường là địa chỉ duy nhất có bệnh viện riêng kết hợp với các bệnh viện, doanh nghiệp Dược phẩm tại nhiều tỉnh thành khác nhau để sinh viên ra trường có việc làm tránh tình trạng thất nghiệp như cử nhân Đại học hiện nay.

Tốt nghiệp Văn bằng 2 ngành Dược ra trường có việc làm ngay

Khi đăng ký học tập tại trường, sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức chuyên ngành và những kỹ năng mềm khác có đủ hành trang khi ra trường và lọt vào mắt nhà tuyển dụng.

Ngành Dược hiện là ngành được nhà nước đặc biệt chú trọng và quan tâm bởi mức độ quan trọng của ngành. Dược sĩ chính là người bào chế ra thuốc cung cấp cho cá bệnh viện, cơ sở Y tế phục vụ sức khỏe người dân, tuy nhiên những năm gần đây do nhu cầu chăm sóc sức khỏe tăng cao khiến nhân lực ngành Dược trở nên thiếu hụt. Do đó, học ngành Dược nói chung và văn bằng 2 ngành Dược nói riêng ra trường đảm bảo có việc và có thể đảm nhận nhiều vị trí công việc khác.

Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Do ngành dược là ngành cao quý và được nhiều bạn trẻ lựa chọn học tập và nghiên cứu. Vì thế, Trường cao đẳng Y Dược Pasteur đã tổ chức tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược yêu cầu thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên, theo đó nhà trường có đưa ra mức học phí tiết kiệm chỉ với 800.000 đồng/ tháng và thu theo kỳ 5 tháng. Tuy mức học phí được đánh giá là thấp hơn so với một số trường Cao đẳng khác cùng hệ đào tạo nhưng chất lượng đào tạo không vì đó mà giảm suốt.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội và những lợi thế khi đăng ký học

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – cơ sở thực hành riêng

Thời gian đào tạo hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ tùy thuộc vào từng nhóm đối tượng khác nhau, cụ thể như sau:

  • Thời gian đào tạo 18 tháng: Áp dụng với tất cả thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm…
  • Thời gian đào tạo 20 tháng: áp dụng với thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên với các chuyên ngành không thuộc ngành sức khỏe như: các chuyên ngành kinh tế hay kỹ thuật…

Nhà trường, có mở các lớp học linh động ngoài giờ hành chính vào tất cả các buổi tối trong tuần từ Thứ 2 đến Thứ 6 hoặc cả ngày Thứ 7 và Chủ nhật tạo mọi điều thuận lợi nhất cho thí sinh để thí sinh có thể vừa học vừa làm.

Thí sinh có nguyện vọng học tập tại trường cần hoàn thiện hồ sơ tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược và gửi về địa chỉ:  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: nhathuocgpp.edu.vn

 

Nguồn theo Y tế Việt Nam

Có thể bạn quan tâm

Kali là gì? Lợi ích của Kali với sức khỏe con người ra sao?

Bạn có biết chất khoáng Kali là gì? Có vai trò gì trong việc duy ...