Trang chủ >> Hỏi đáp Y Dược >> Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM đối tượng là ai?

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM đối tượng là ai?

Những thí sinh tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành nhóm sức khỏe đều có thể Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 để theo đuổi đam mê.

Tuyen-sinh-lien-thong-cao-dang-dieu-duong-pasteur-1

Đối tượng Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TpHCM năm 2018

Trước sự phát triển của xã hội kéo theo mức sống người dân nâng cao, nhu cầu bảo vệ sức khỏe được chú trọng hơn, vì thế đòi hỏi chất lượng nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng nói riêng và toàn ngành Y tế nói chung phải được chuẩn hóa trình độ thì mới đáp ứng được nhu cầu của cộng đồng. Mặc khác, trong thời gian tới, sinh viên theo học ngành Điều dưỡng muốn thi tuyển công chức vào bệnh viện thì bắt buộc phải có bằng Cao đẳng trở lên, điều này đòi hỏi những bạn trẻ học Trung cấp Điều dưỡng phải Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng để nâng cao giá trị bằng cấp và tìm kiếm thêm cơ hội việc làm cho bản thân mình.

Đối tượng Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2018 gồm những ai?

Theo thông tin tuyển sinh những năm trước đây, thì quy chế tuyển sinh quy định sinh viên chỉ được Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng theo đúng chuyên ngành. Tuy nhiên từ năm 2017, Bộ LĐTB&XH các Trường cơ sở đào tạo có thể chủ động trong việc tuyển sinh căn cứ vào đó, Trường Cao đẳng Dược Tp HCM tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 với tất cả các thí sinh tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe. Trường hợp sinh viên Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng chéo ngành từ Trung cấp Dược TpHCM, Y sĩ đa khoa, Y sĩ Y học cổ truyền…thì cần phải đảm bảo điều kiện là có chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển liên thông. (Thời gian học lấy chứng chỉ chuyển đổi là 3 tháng).

Tuyen-sinh-lien-thong-cao-dang-dieu-duong-2

Thời gian học linh hoạt vào thứ 7 & Chủ nhật

Với thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng rút gọn trong 1,3 năm, thời gian học linh hoạt học viên có thể đăng ký học vào cuối tuần cả ngày thứ 7 và chủ nhật sao cho phù hợp cho việc vừa làm vừa học. Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chuyên ngành Điều dưỡng và có thể liên thông ngay lên Đại học Điều dưỡng nếu có đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông hiện hành đưa ra.

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 gồm những gì?

Sinh viên có nhu cầu Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Dược Tp HCM thì nhanh chóng chuẩn bị một bộ hồ bao gồm giấy tờ cần thiết sau:

• Phiếu ĐK dự thi Liên thông năm 2018 theo mẫu của Trường.
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược + bảng điểm tương đương.
  • Bản photo công chứng sổ học tập/bảng điểm Trung cấp.
  • 04 ảnh cỡ 4×6 chụp trong thời gian gần nhất. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh của bản thân người học.
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển liên thông (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp).
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.

Hoàn thiện đầy đủ giấy tờ hồ sơ thí sinh gửi trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về địa chỉ văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, nhà trường làm việc liên tục tất cả các ngày trong tuần.

Nguồn: nhathuocgpp.edu.vn

Những loại thuốc điều trị đau mắt đỏ cho trẻ em

Đau mắt đỏ là một vấn đề thường gặp ở trẻ em, gây ra các ...