Danh mục
Trang chủ >> Tin tức ngành Dược >> Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Trước nhu cầu tuyển dụng nguồn nhân lực Dược sĩ ngày càng lớn, nhiều thí sinh đổ xô theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 với mong muốn mở rộng cơ hội việc làm cho bản thân.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM chất lượng và uy tín

Theo thông tin từ trang Tin tức Y tế cho thấy hiện nay trên địa bàn TPHCM có khá nhiều cơ sở đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM hệ chuyển đổi Văn bằng 2. Tuy nhiên để các bạn thí sinh có thể  lựa chọn cho bản thân một cơ sở đào tạo tốt thì không phải là điều đơn giản. Cao đẳng Y Dược TPHCM tự hào là địa chỉ thu hút đông đảo thí sinh trên khắp cả nước theo học các ngành Y dược bậc Cao đẳng đăng, là một trong những số ít những trường có mô hình đào tạo Bệnh Viện – Trường học tạo điều kiện cho sinh viên có những cơ hội tốt nhất để học tập và có thể làm việc ngay sau khi ra trường. Với đội ngũ giảng viên tâm huyết với có trình độ chuyên môn sâu luôn sẵn sàng giải đáp những thắc mắc cho sinh viên trong quá trình học tập .Đội ngũ giảng viên là cầu nối cho sinh viên có thêm sự tự tin quyết đoán sau khi ra trường.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Năm 2018 nhà trường thông báo Tuyển sinh hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM với điều kiện thí sinh phải tốt nghiệp bậc cao đẳng trở lên. Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sẽ được rút ngắn hơn rất nhiều so với hệ Cao đẳng chính quy cụ thể như sau:

Cao đẳng Y dược Pasteur đào tạo được sĩ chất lượng và uy tín

Cao đẳng Y dược Pasteur đào tạo được sĩ chất lượng và uy tín

  • Đào tạo trong thời gian 20 tháng: Đối với những thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học một chuyên ngành không liên quan đến lĩnh vực sức khỏe.
  • Đối với thí sinh tốt nghiệp chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh hay Cao đẳng Xét nghiệm,.. sẽ được đào tạo trong thời gian là 18 tháng.

Mức học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đưa ra cũng rất hợp lý dành cho các thí sinh đăng ký học. Theo đó năm 2018 mức học phí quy định chung dành cho chương trình văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược đều là 940.00 đồng/tháng.

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur bao gồm những giấy tờ sau đây:

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu chung của nhà trường.
  • 02  Bản photo bằng và bảng điểm Cao đẳng có công chứng.
  • 01 Bản sao giấy khai sinh có công chứng của địa phương.
  • 02 Bản sao công chứng sơ yếu lý lịch công chứng.
  • 04 Ảnh thẻ kích thước 3×4  ( ảnh chụp gần đây nhất trong vòng 6 tháng trở lại )
  • Bản sao đã công chứng những giấy tờ ưu tiên nếu có 
  • 01 Phòng bì có dán sẵn tem ghi rõ thông tin người: họ tên, địa chỉ, SĐT để Nhà trường liên hệ khi gửi Giấy báo nhập học cho thí sinh.

Để được hiểu rõ hơn thông tin chi tiết tuyển sinh thí sinh có thể tham khảo tại website nhà trường: http://caodangyduochcm.com/, thí sinh sau khi chuẩn bị xong hồ sơ có thể gửi về nhà trường theo địa chỉ: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM. Điện thoại tư vấn: 0869 156 156 – 0996 156 156.

Nguồn: nhathuocgpp.edu.vn

Nguồn theo Y tế Việt Nam

Có thể bạn quan tâm

Dược sĩ có vai trò như thế nào trong cuộc sống thường ngày?

Con người sẽ như thế nào nếu như trong cuộc sống không có Dược sĩ? ...