Danh mục
Trang chủ >> Tin tức ngành Dược >> Sức khoẻ làm đẹp >> Tốt nghiệp THPT có thể theo học Cao đẳng Dược được không?

Tốt nghiệp THPT có thể theo học Cao đẳng Dược được không?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Em chỉ mới tốt nghiệp THPT thì có thể theo học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được không ạ? Điều kiện xét tuyển như thế nào?

Học Cao đẳng Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT
Học Cao đẳng Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT

Với thắc mắc của bạn gửi về ban tư vấn tuyển sinh Trường xin được trả lời như sau: Chỉ với điều kiện là tốt nghiệp THPT các bạn trẻ hoàn toàn có thể theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Những lợi ích có được khi thí sinh xét tuyển Cao đẳng Dược

Năm 2018 nhằm tạo mọi điều kiện tốt nhất cho sinh viên có thể theo đuổi đam mê ngành Y Dược Trường cao đẳng Y Dược Pasteur đã áp dụng quy chế tuyển sinh mới do Bộ Lao động TB&XH tiến hành tuyển sinh theo hình thức xét tuyển thẳng, miễn thi đầu vào cho các thí sinh đã đỗ tốt nghiệp THPT.

Nhà trường căn cứ vào kết quả thi của thí sinh trong kỳ thi THPT năm 2018 để xét tuyển, với điều kiện thí sinh đảm bảo điểm đỗ tốt nghiệp trở lên. Với hình thức tuyển sinh mới này sẽ giúp cho các thí sinh có thể theo đuổi đam mê của mình và giảm tải được áp lực thi cử. Trong trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp trong những năm trước nếu có mong muốn theo học Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì Nhà trường sẽ căn cứ vào học bạ cũng như hạnh kiểm đạo đức năm lớp 12 để xét tuyển. Với phạm vi tuyển sinh mở rộng trên toàn quốc, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn tạo mọi điều kiện tốt nhất cả về chất lượng đào tạo lẫn học phí và hệ thống cơ sở vật chất để thí sinh có thể yên tâm học tập.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Hộ sinh chất lượng tại Hà Nội

Trước tình hình thiếu hụt nguồn nhân lực ngành Dược như hiện nay, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chú trọng đào tạo kỹ năng chuyên ngành cho Dược sĩ thực tế bằng cách đào tạo sinh viên theo mô hình Bệnh viện – Trường học, nhà Trường kết hợp 70% thực hành và 30% lý thuyết để giúp sinh viên nắm vững kỹ năng tay nghề thực tế. Thí sinh khi theo học tại đây sẽ được đào tạo trong vòng 3 năm, Được thực hành trong nhà thuốc chuẩn GPP, sau khi tốt nghiệp được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy cũng như được phép liên thông lên các bậc cao hơn nếu đủ điều kiện do ban tuyển sinh liên thông đề ra.

Sinh viên thực hành tại nhà thuốc chuẩn GPP
Sinh viên thực hành tại nhà thuốc chuẩn GPP

Ngoài đào tạo Cao đẳng Dược thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn có các chương trình đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu…các hệ chính quy, hệ Liên thông (Liên thông Cao đẳng Dược, Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm,…), hệ Văn bằng 2 ( Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu,…) đáp ứng tất cả các nhu cầu thiết yếu của người học. 

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Với điều kiện đơn giản khi đã đủ điều kiện nói trên, các thí sinh có mong muốn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược chỉ cần chuẩn bị hồ sơ đầy đủ bao gồm các giấy tờ cần thiết sau:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược(theo mẫu chung).
  • 02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
  • 02 Bản sao công chứng Học bạ THPT.
  • 04 Ảnh thẻ kích thước 3×4 (Chụp gần đây nhất trong 06 tháng trở lại ).
  • 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh.
  • 02 Phong bì ghi rõ tên + địa chỉ + Số điện thoại liên lạc của thí sinh để nhà trường liên hệ khi cần.

Sau khi hoàn thiện đầy đủ hồ sơ thí sinh có thể gửi về ban tuyển sinh Cao đẳng Y Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo 3 cách: Gửi trực tiếp, gửi chuyển phát nhanh theo địa chỉ hoặc cũng có thể đăng ký online. Mọi ý kiến thắc mắc về tuyển sinh Cao đẳng Dược thí sinh vui lòng liên hệ địa chỉ:

Ban tuyển sinh Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 – Nhà 2 – Tầng 5 – Số 49 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội.

Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: Nhà thuốc đạt tiêu chuẩn gpp

Nguồn theo Y tế Việt Nam

Có thể bạn quan tâm

Tổng hợp những sai lầm thường gặp khi sử dụng thuốc

Tổng hợp những sai lầm thường gặp khi sử dụng thuốc

Việc sử dụng thuốc để điều trị bệnh là điều cần thiết nhằm bảo đảm ...