Danh mục
Trang chủ >> Tin tức ngành Dược >> Tốt nghiệp Trung cấp dược bằng trung bình có được liên thông Cao đẳng Dược không?

Tốt nghiệp Trung cấp dược bằng trung bình có được liên thông Cao đẳng Dược không?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Em đã tốt nghiệp Trung cấp Dược với bằng trung bình và muốn học lên các bậc học cao hơn. Em muốn hỏi với tấm bằng này em có thể học liên thông Cao đẳng Dược không?

Tốt nghiệp Trung cấp Dược bằng khá có được học Liên thông Cao đẳng Dược?
Tốt nghiệp Trung cấp Dược bằng khá có được học Liên thông Cao đẳng Dược?

Cám ơn bạn Thu đã gửi câu trả lời về ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Để có thể đăng ký xét tuyển liên thông Cao đẳng Dược người học chỉ cần đáp ứng nhu cầu đã tốt nghiệp Trung cấp Dược. Với câu hỏi “Tốt nghiệp trung cấp Dược với tấm bằng Trung bình có được học liên thông Cao đẳng Dược không” ban tư vấn tuyển sinh nhà trường xin được trả lời như sau:

Liên thông thông Cao đẳng Dược cần đáp ứng điều kiện gì?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh các lớp liên thông trên phạm vi cả nước với điều kiện xét tuyển thẳng các thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp thuộc các nhóm chuyên ngành sức khỏe. Với những thí sinh liên thông chéo ngành cần phải có chứng chỉ chuyển đổi phù hợp ngành liên thông dự tuyển.

Theo đó người học chỉ cần đảm bảo là đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp y dược là có thể tham gia đăng ký xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược. Vì vầy bạn T không cần lo lắng về giá trị bằng trung bình hay khá giỏi. Kết quả trúng tuyển được dựa trên số điểm thi liên thông cũng như tính hợp pháp trong hồ sơ tuyển sinh.

Sau khi hoàn tất chương trình học và đạt đủ các điều kiện tốt nghiệp, thí sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy và có thể làm việc tại các cơ sở Y tế theo thông tư chuẩn hóa của bộ Y tế đề ra. Ngoài ra, thí sinh có mong muốn nâng cao giá trị bằng cấp để mở rộng cơ hội việc làm có thể học liên thông lên đại học dược nếu đáp ứng đủ các điều kiện hiện hành.

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Dược năm 2018

Khi theo học Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí  sinh sẽ có thời gian đào tạo là 1,3 năm đối với học viên đã tốt nghiệp Trung cấp Dược. Với những thí sinh có bằng tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành khác thuộc nhóm ngành sức khỏe sẽ có thời gian đào tạo là 18 tháng. Bên cạnh đó, nhằm tạo điều kiện cho thí sinh chủ động trong thời gian học tập nhà trường có khung thời gian đào tạo vô cùng linh hoạt. Người học có thể đăng ký lịch học vào thời gian ngoài giờ hành chính hoặc cả ngày thứ 7 và chủ nhật

Với phạm vi tuyển sinh trên toàn quốc và khung thời gian đào tạo linh hoạt, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn tạo mọi điều kiện tốt nhất cả về chất lượng đào tạo lẫn học phí và hệ thống cơ sở vật chất để thí sinh có thể yên tâm học tập.

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược Năm 2018
Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược Năm 2018

Hồ sơ đăng ký liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Để hoàn tất thủ tục đăng ký liên thông Cao đẳng Dược tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ đăng ký xét tuyển bao gồm các giấy tờ sau:

  • Phiếu ĐKXT Cao đẳng theo mẫu của Bộ LĐTB&XH.
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin người học và có xác nhận của chính quyền địa phương.
  • Bản sao công chứng tốt nghiệp Trung cấp + bảng điểm tương đương.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh (hoặc người nhà) vào phần người nhận để trường gửi giấy báo nhập học.
  • 04 ảnh 3×4 có ghi rõ thông tin cá nhân tại mặt sau của ảnh và được chụp trong thời gian gần nhất.
  • Chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển liên thông đối với các thí sinh liên thông chéo ngành.
  • Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có)

Sau khi chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết, thí sinh có thể gửi hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược  bằng hình thức chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp về Văn phòng tuyển sinh nhà trường theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895.

nguồn : Y Dược Hà Nội

Nguồn theo Y tế Việt Nam

Có thể bạn quan tâm

Thông tin về Crom và lợi ích đối với sức khỏe con người

Nguyên tố Crom được phát hiện từ thế kỷ thứ 18 và các nhà khoa ...