Danh mục
Trang chủ >> Sức khỏe đời sống >> Top 4 vật phẩm phong thủy đem lại may mắn tài lộc cho Nhà thuốc

Top 4 vật phẩm phong thủy đem lại may mắn tài lộc cho Nhà thuốc

Theo quan niệm phong thủy, một số vật phẩm sau đây khi để trang trí trong phòng khách, cửa hàng sẽ giúp mang lại may mắn và tài lộc cho gia chủ.

Top 4 vật phẩm phong thủy đem lại may mắn tài lộc cho Nhà thuốc

Top 4 vật phẩm phong thủy đem lại may mắn tài lộc cho Nhà thuốc

Những vật phẩm phong thủy từ xưa đã trở thành những đồ vật quen thuộc trong các gia đình Việt Nam. Việc sắp xếp các vật phẩm phong thủy một cách hợp lý giúp mang lại may mắn, tài lộc cho gia chủ. Các Dược sĩ Nhà thuốc có thể tham khảo một số vật phẩm phong thủy sau để trang trí cho Nhà thuốc của mình.

Tượng ba ông Phúc – Lộc – Thọ

Tượng ba ông Phúc Lộc Thọ hay còn gọi là ba ông Tam đa tượng trưng cho những tham vọng của con người, đó là: sự giàu có (Lộc), may mắn (Phúc), trường thọ (Thọ).

Tượng ba ông Phúc Lộc Thọ được làm từ rất nhiều chất liệu khác nhau như gỗ, đá, gốm sứ, mạ vàng, ngọc thạch, đồng nguyên chất… Chính vì vậy, các gia đình có thể chọn mua bất kì loại tượng nào phù hợp với điều kiện tài chính. Các chuyên gia phong thủy cho biết, tượng được làm từ đồng nguyên chất được coi là linh nghiệm nhất trong phong thủy.

Tì Hưu

Tì Hưu cũng là một trong những vật phẩm phong thủy mang lại may mắn. Tì Hưu là linh vật có tác dụng chiêu tài tác lộc, may mắn về tài lộc, trấn trạch trừ tà khí, bảo vệ sự bình yên cho ngôi nhà. Người xưa quan niệm rằng nếu tỳ hưu được đặt trên két sắt mini thì sẽ có nhiều ý nghĩa hơn về mặt phong thủy, tiền tài tốt hơn. Đồng thời, tỳ hưu còn có tác dụng hóa giải cả hướng nhà, hướng công ty, hướng văn phòng, hướng cửa hàng, gặp hạn xấu,…

Cây tài lộc

Cây tài lộc được nhiều gia đình Việt chọn để trang trí trong nhà. Các Dược sĩ có thể để cây tài lộc trong Nhà thuốc GPP với ý nghĩa đem lại sự sung túc, thịnh vượng, công việc thuận lợi, may mắn và tài lộc dồi dào.

Một số cây tài lộc

Một số cây tài lộc

Ông cóc ngậm tiền xu

Ông cóc ngậm tiền xu cũng là một trong những vật phẩm phong thủy đem lại may mắn và tài lộc được nhiều Dược sĩ lựa chọn bày trí trong Nhà thuốc. Hình ảnh ông cóc ngậm tiền xu, trên lưng cóc ngậm tiền xu có nốt sần biểu trưng cho chùm sao Đại Hùng, vị trí ngồi trên giá tài lộc, miệng cóc ngậm đồng tiền xu, hai bên sườn là hai xâu tiền cổ. Hình ảnh cóc ngậm tiền xu mang ý nghĩa tượng trưng cho tiền tài, địa vị, thuận lợi trong làm ăn và mang lại điềm lành cho gia chủ. Theo các chuyên gia phong thủy, bạn nên đặt tượng ông cóc ngậm tiền xu hướng vào phía bên trong nhà, phía bàn thờ ông địa để cóc mang tài lộc vào nhà.

Trên đây là một số vật phẩm phong thủy đem lại may mắn và tài lộc, thông tin mang tính chất tham khảo.

Nguồn: Nhathuocgpp.edu.vn tổng hợp.

Nguồn theo Y tế Việt Nam

Có thể bạn quan tâm

Điều gì xảy ra nếu bạn nhịn ăn hoàn toàn trong 24h?

Điều gì xảy ra nếu bạn nhịn ăn hoàn toàn trong 24h?

Cơ thể con người cần nạp năng lượng mỗi ngày để duy trì các hoạt ...