Danh mục
Trang chủ >> Sức khỏe đời sống >> Thuốc bổ gan tốt nhất hiện nay

Thuốc bổ gan tốt nhất hiện nay

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Gan là bộ phận nội tạng cực kỳ quan trọng của con người tuy nhiên do nguyên nhân nào đó đã khiến gan bị tổn thương vậy nên sử dụng thuốc bổ gan nào thì tốt?

Thuốc bổ gan tốt nhất hiện nay

Thuốc bổ gan tốt nhất hiện nay

Gan bị tổn thương nguyên nhân do người dùng uống bia rượu nhiều, ảnh hưởng khói xe, không khí ô nhiễm, thuốc lá, thực phẩm độc hại khiến tần suất hoạt động của gan tăng cao đột biến. Vì thế, nhiều nhà nghiên cứu và bào chế thuốc đã sản xuất ra một số loại thuốc bổ gan với công dụng giải độc gan cung cấp cho người tiêu dùng. Điểm qua một số loại thuốc bổ gan tốt nhất hiện nay.

Thuốc bổ gan tốt nhất hiện nay

  • Giải độc gan Liverite Liver Aid

Có xuất xứ từ Hoa Kỳ với thành phần chính kết hợp giữa Vitamin B12, công thức trộn độc quyền (Liver hydrolysate với 18 amino axit, choline (bitartrate), Inositol, L-Cysteine (hydrochlioride), Phosphatidylcholine (lecithin đậu nành), Phosphatidylethanolamine (lecithin đậu nành), Phosphatidylinositol (lecithin đậu nành), choline (lecithin đậu nành) với công dụng tăng cường và bảo vệ chức năng gan giúp bảo vệ gan khỏi các tạp chất trong chế độ ăn uống và môi trường.

Hiện nay trên thị trường giá giải độc gan Liverite – Hoa Kỳ là 385.000đ dùng trong 20 ngày và sử dụng 3 viên/ 1 ngày ( Dược sĩ Pasteur khuyến cáo trường hợp mẫn cảm với thành phần thuốc cần đến ngay cơ sở Y tế).

  • Bổ gan Mega Liver

Bổ gan Mega Liver sản phẩm kết hợp các loại thảo mộc như Chiết xuất cây Kế sữa 175mg, Chiết xuất Actiso 240mg, Chiết xuất củ nghệ 100mg, Bồ công anh 50mg, axit Alpha-Lipoic 25mg, L-Methionine 100mg, Vitamin A, Vitamin C 5mg…có tác dụng mát gan, giải độc gan và tăng cường chức năng gan trong các trường hợp: viêm gan, gan nhiễm mỡ, xơ gan, nóng gan, uống nhiều rượu, bia, bị ngộ độc thực phẩm, và sử dụng thuốc có hại đến tế bào gan. Theo đó giá hiện nay là 295,000đ số lượng 30 viên và chỉ định uống 2 viên/ 1 ngày.

  • Giải độc gan Tuệ Linh

Thuốc bổ gan tốt nhất hiện nayGiải độc gan Tuệ Linh

Thành phần chủ yếu của giải độc gan Tuệ Linh là cao cà gai leo 250 mg, cao Mật nhân 200 mg có tác dụng hỗ trợ điều trị viêm gan virus, nhất là viêm gan virus B mạn tính thể hoạt động đồng thời tăng cường chức năng gan. Giá 192.000đ vỉ 60 viên sử dụng trong 10 ngày, uống 6 viên/ 1 ngày và xuất xứ tại Việt Nam.

  • Chức năng gan Bảo Nguyên

Thành phần chính: Cardus marianus 120mg, Cao actiso 100mg, Cao Bồ công anh 80mg, Cao Bồ bồ 60mg, Tinh chất Cát căn 50mg, Bìm bìm 20 mg giúp bảo vệ và phục hồi tế bào gan và giảm dấu hiệu đau tức hạ sườn phải, mệt mỏi, vàng da, nóng trong người, khô miệng, đắng miệng, ăn không ngon ở bệnh nhân viêm gan. Giá 72,000đ dùng trong 7 ngày/ 30 viên, sử dụng 4 viên/ 1 ngày.

  • Thuốc Bổ gan Boganic

Thành phần: Thuốc bổ gan Boganic là sự kết hợp của 3 thành phần: Artichoke 200mg, Rau đắng đất 150mg và Cao bìm bìm 16mg dùng cho đối tượng suy giảm chức năng gan đặc biệt do dùng nhiều bia, rượu, vữa xơ động mạch, mỡ trong máu cao và số tác nhân khác. Sản phẩm được xuất xứ tại Việt Nam và có giá 77.000đ số lượng 50 viên và sử dụng trong vòng 8 ngày (uống 6 viên/ 1 ngày).

Trên là những loại thuốc bổ gan hiện đang phổ biến trên thị trường và được khách hàng sử dụng và tin tưởng. Tuy nhiên mọi người nên cân nhắc sử dụng thuốc bổ gan nào hợp với tình trạng cơ thể cũng như điều kiện kinh tế (tránh trường hợp uống kết hợp cả 4 loại thuốc trên như bạn Lê C.T sinh viên khoa Liên thông Cao đẳng Dược đã phải nhập viện do uống thuốc bổ gan vô tội vạ).

Xem thêm: Ibuprofen; thuốc tiêu hóa enterogermina

Nguồn: nhathuocgpp.edu.vn

 

Nguồn theo Y tế Việt Nam

Có thể bạn quan tâm

Kali là gì? Lợi ích của Kali với sức khỏe con người ra sao?

Bạn có biết chất khoáng Kali là gì? Có vai trò gì trong việc duy ...