Danh mục
Trang chủ >> Hỏi đáp Y Dược >> Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018 TPHCM

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018 TPHCM

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018 thu hút nhiều bạn trẻ quan tâm bởi cơ hội việc làm của ngành này đang tăng dần đòi hỏi một lượng lớn nhân đáp ứng cho nhu cầu xã hội.

van-bang-2-cao-dang-duoc

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018 TPHCM

Bên cạnh việc làm Điều dưỡng, Xét nghiệm Y học thì ngành Dược đang khẳng định vị thế không thể thiếu của mình trong đào tạo nhân lực phục vụ cho các cơ sở Y tế. Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng, bạn có thể thực hiện nhiều công việc khác nhau trong việc hỗ trợ Bác sĩ khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe người bệnh.

Chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM trong bao lâu?

Theo tin tức ngành Dược, trên thực tế không ít bạn trẻ sau khi tốt nghiệp không tìm được công việc ổn định hay chọn sai nghề đã tìm đến Cao đẳng Dược TPHCM với chương trình đào tạo Văn bằng 2 như một cơ hội để nâng cao kiến thức và tìm kiếm cơ hội việc làm ở lĩnh vực tiềm năng hơn.

Đối với những bạn trẻ đã tốt nghiệp Cao đẳng Y hay các ngành ngoài Sức khỏe đều có thể học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM để thực hiện dự định mở quầy thuốc của mình. Các chuyên gia giải thích chương trình đào Văn bằng 2 tại Cao đẳng Y Dược TPHCM có nhiều ưu điểm như: Chương trình đào tạo rút ngắn, khả năng xin việc cao, thời gian học linh hoạt, điều kiện xét tuyển đầu vào dễ dàng…

Để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho thí sinh có nhu cầu theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Cao đẳng Y Dược TPHCM tuyển sinh theo hình thức xét với điều kiện tốt nghiệp Cao đẳng trở lên thuộc tất cả các chuyên ngành. Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược áp dụng với từng đối tượng cụ thể như sau:

  • Thời gian đào tạo 18 tháng: Áp dụng với thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng nhóm ngành Sức khỏe như Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM, Trung cấp Y Dược…
  • Thời gian đào tạo 20 tháng: Áp dụng với thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng ngoài nhóm ngành sức khỏe như Công nghệ thông tin, Cao đẳng Sư phạm, Kế toán….
  • Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược vào buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7 chủ nhật giúp học viên có thể vừa làm, vừa học để bổ sung Bằng cấp Chuyên môn của mình.

Có thể làm gì sau khi học văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Dược sĩ tốt nghiệp Cao đẳng Dược TPHCM là cán bộ Y tế làm tại các bệnh viện với công việc phát thuốc, pha chế thuốc đơn giản,… hỗ trợ bác sỹ triển khai các hoạt động liên quan đến khám điều trị và phục hồi bệnh nhân nội ngoại trú…Khi xã hội  phát triển, nhu cầu chăm sóc sức khỏe con người ngày càng được chú trọng nhiều hơn thì người Dược sĩ lại càng chú trọng hơn bao giờ hết. Đặc biệt đây là ngành độc lập không chỉ giới hạn trong không gian bệnh viện, phòng khám,…mà có thể làm độc lập nếu bạn có thêm năng khiếu kinh doanh thuốc.

Truong-cao-dang-y-duoc-pasteur-tuyen-sinh-cao-dang-duoc-mien-100%-hoc-phi-nam-2018-1

Đặc biệt hiện nay các công ty Dược phẩm nước ngoài hoạt động tại Việt Nam có nhu cầu tuyển dụng Cao đẳng Dược rất lớn, tạo điều kiện sinh viên mới tốt nghiệp có công việc ổn định với mức lương cao. Như vậy nhu cầu tuyển dụng nguồn lao động Dược sĩ hiện nay vô cùng lớn càng thôi thúc bạn trẻ có mong muốn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM.

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018

Thí sinh có nhu cầu đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 cần chuẩn bị đầy đủ Hồ sơ tuyển sinh bao gồm các loại giấy tờ sau:

  • 01 đơn đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược theo mẫu của nhà trường.
  • 01 bản sao bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng, Đại học photo công chứng.
  • 01 giấy khai sinh và Chứng minh nhân dân photo công chứng.
  • 01 bộ sơ yếu lý lịch có xác nhận của UBND xã phường ở địa phương.
  • 02 ảnh 3×4 và 02 ảnh 2×3 chụp mới nhất trong vòng 6 tháng.
  • 2 phong bì dán tem ghi rõ địa chỉ, tên, số điện thoại của thí sinh.
  • Những giấy tờ ưu tiên khác nếu có.

Nếu bạn có nhu cầu theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM  có thể gửi hồ sơ về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur 

Theo nhathuocgpp.edu.vn

Nguồn theo Y tế Việt Nam

Có thể bạn quan tâm

Tìm hiểu về Photpho và vai trò đối với cơ thể con người

Cùng với canxi, Photpho là một khoáng chất quan trọng đối với cơ thể trong ...