Danh mục
Trang chủ >> Hỏi đáp Y Dược >> Tại sao nên đăng ký học Cao đẳng Hộ Sinh năm 2018?

Tại sao nên đăng ký học Cao đẳng Hộ Sinh năm 2018?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Hộ sinh là một ngành cao quý và thiêng liêng khi bạn đón và chăm sóc những sinh linh vừa chào đời vậy đăng ký học Cao đẳng Hộ sinh năm 2018 mang lại lợi thế gì?

Tại sao nên đăng ký học Cao đẳng Hộ Sinh năm 2018?

Tại sao nên đăng ký học Cao đẳng Hộ Sinh năm 2018?

Được tổ chức Y tế thế giới WHO đánh giá là một trong ngành quan trọng trong hệ thống Y tế với công việc chính là đón sinh những sinh linh bé bỏng ra đời và chăm sóc, hỗ trợ tư vấn sức khỏe cho các bà bầu, trẻ em dưới 5 tuổi.

Tại sao nên đăng ký học Cao đẳng Hộ Sinh năm 2018?

Năm 2018, ngành Hộ sinh được đánh giá là một trong những ngành nghề hot thu hút sự quan tâm của rất nhiều thí sinh và các bậc phụ huynh bởi:

  • Thời gian đào tạo ngắn

Trong khi thời gian đào tạo Đại học bạn sẽ phải mất khoảng 4 đến 5 năm, tuy nhiên khi đăng ký học Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bạn chỉ cần 3 năm. Từng đấy thời gian sẽ giúp bạn tiết kiệm được các chi phí ăn ở, chi phí thời gian, học phí đồng thời có cơ hội việc làm sớm hơn.

  • Là một nghề Cao quý

Học ngành Hộ sinh bạn đang trực tiếp bảo vệ tính mạng của những chủ nhân tương lai của đất nước bởi vậy nghề này rất được mọi người quý trọng và bản thân người làm công việc này cũng cảm thấy ý nghĩa và thiêng liêng.

  • Cơ hội việc làm rộng mở

Đối với những sinh viên học Cao đẳng Hộ sinh hay Cao đẳng Dược khi ra trường đều có triển vọng việc làm trong tương lai. Bởi hiện nay, có rất nhiều các phòng khám tư, cơ sở y tế, các bệnh viện được thành lập và đang thiếu hụt lượng lớn nguồn nhân lực Y Dược có chuyên môn, tay nghề cao. Đây chính là cơ hội cho các bạn khi yêu thích và lựa chọn học ngành này.

Tại sao nên đăng ký học Cao đẳng Hộ Sinh năm 2018?

Cao đẳng Hộ sinh nghề cao quý và thiêng liêng

Địa chỉ học Cao đẳng Hộ sinh 2018 uy tín nhất

Nếu đã lựa chọn học Cao đẳng Hộ sinh, chắc rằng các bạn đều biết đây là ngành đào tạo ra những người nắm trong tay sinh mạng của mẹ và bé. Chính vì vậy, để làm tốt công việc của mình giúp mẹ tròn con vuông bạn cần phải có kỹ năng chuyên môn tốt. Lựa chọn nơi đào tạo ban đầu là điều cần thiết cũng là cách quyết định đến tương lai sau này của bạn. Trong số các trường đào tạo Cao đẳng Hộ sinh hàng đầu cả nước phải kể đến Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur. Nhà trường có hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giảng viên có kiến thức chuyên sâu, chương trình đào tạo với 70% học phần thực hành từ đó sinh viên có thể vững tay nghề ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Ngoài hỗ trợ các thông tin tuyển sinh liên quan đến ngành hộ sinh, nhà trường còn cung cấp thêm một số thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng…giúp thí sinh nắm bắt được đầy đủ nhất mọi thông tin trong mùa tuyển sinh 2018.

Thí sinh có mong muốn học tập tại trường nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh và gửi về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: nhathuocgpp.edu.vn

 

Nguồn theo Y tế Việt Nam

Có thể bạn quan tâm

Kali là gì? Lợi ích của Kali với sức khỏe con người ra sao?

Bạn có biết chất khoáng Kali là gì? Có vai trò gì trong việc duy ...