Trang chủ >> Hỏi đáp Y Dược >> Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng hộ sinh Hà Nội năm 2018 gồm những gì?

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng hộ sinh Hà Nội năm 2018 gồm những gì?

Em đã tốt nghiệp THPT và hiện tại có nguyện vọng xét tuyển ngành Hộ sinh, xin nhà trường cho biết Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội gồm những giấy tờ gì?

Hướng dẫn hồ sơ xét tuyển Cao đẳng hộ sinh Hà Nội năm 2018

Ban Tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin được trả lời câu hỏi về Hồ sơ học Cao đẳng Hộ sinh của bạn như sau:

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng hộ sinh năm 2018

Nếu có nguyện vọng tham gia xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội, bạn cần chuẩn bị hồ sơ tương tự như hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược gồm đầy đủ các loại giấy tờ sau:

• 01 phiếu ĐKXT Cao đẳng theo mẫu quy định chung.
  • Bản sao photo công chứng học bạ THPT, bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời hoặc Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3.
  • 04 ảnh 3×4 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất.
  • 01 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ thông tin người: họ tên, địa chỉ, SĐT để Nhà trường liên hệ khi gửi Giấy báo nhập học cho thí sinh.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi hoàn tất hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội bao gồm các loại giấy tờ nêu trên gửi về nhà trường theo hai hình thức: Gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc đến trực tiếp nhà trường để nộp hồ sơ và tham quan mô hình dạy học – thực hành trực tiếp.

Tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT

Thời gian nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội

Trong thời gian đào tạo ngắn hạn, tiết kiệm chi phí học tập, nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội là lựa chọn tối ưu nhất với thí sinh yêu thích lĩnh vực chăm sóc sức khỏe nhưng không tự tin vào khả năng của mình. Sau khi kết thúc khóa học, sinh viên có thể nhanh chóng có được tấm bằng Cao đẳng Hộ sinh chính quy để làm việc trong lĩnh vực nghề nghiệp đang “khát” nhân lực này.

Thời gian nộp hồ sơ Cao đẳng Hộ Sinh vào tât cả các ngày trong tuần theo giờ hành chính. Khung giờ học vào buổi sáng hoặc chiều từ thứ 2 – thứ 6. Thời gian đào tạo Cao đẳng Hộ Sinh là 03 năm dành cho thí sinh đã tốt nghiệp THPT.

Địa chỉ nộp hồ sơ tuyển sinh Hộ sinh Hà Nội năm 2018 ở đâu?

Tuy là ngành nghề nắm giữ vai trò khá quan trọng trong xã hội, có cơ hội việc làm rộng mở nhưng số người theo học ngành hộ sinh vẫn chưa cao. Nguyên do là ngành học chủ yếu dành riêng cho nữ giới, ngoài ra các cơ sở đào tạo hộ sinh được Bộ Y tế cấp phép trong cả nước không nhiều, do đó nguồn lực hộ sinh luôn trong tình trạng “cung không đủ cầu”.

Để giải quyết bài toán nhân lực ngành hộ sinh tại các bệnh viện và trung tâm y tế, cũng như đáp ứng nhu cầu theo học của thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – một trong những địa chỉ tuyển sinh Y dược chính quy đào ngành  Hộ sinh uy tín được Bộ Y tế cấp phép – liên tục tuyển sinh và khai giảng các lớp Cao đẳng Hộ sinh nhiều đợt trong năm.

Thí sinh có nguyện vọng nộp hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018 có thể gửi về địa chỉ:

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Y Dược Pasteur.
Địa chỉ Phòng 506 Tầng 5, nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội
Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895

Nguồn: nhathuocgpp.edu.vn

Những loại thuốc điều trị đau mắt đỏ cho trẻ em