Danh mục
Trang chủ >> Tin tức ngành Dược >> Nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM 2018 tại địa chỉ nào?

Nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM 2018 tại địa chỉ nào?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Thí sinh sau khi đã tốt nghiệp THPT mong muốn nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 mà chưa rõ địa chỉ nộp hồ sơ tuyển sinh tại địa chỉ nào là uy tín và chất lượng.

cao-dang-duoc-2018

Nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM 2018 tại địa chỉ nào?

Cơ hội việc làm rộng mở khi học Cao đẳng Y Dược TPHCM?

Tin tức ngành Dược cho hay, hiện nay nguồn nhân lực ngành y tế đang được săn đón rất nhiều bởi các cơ sở y tế, các bệnh viện đang được xây dựng rất nhiều. Sinh viên sau khi tốt nghiệp có rất nhiều cơ hội việc làm, không chỉ là làm tại các nhà thuốc, bệnh viện mà Dược sĩ còn có thể trở thành Trình Dược viên, Dược sĩ lâm sàng, quản lý hay kiểm định viên kiểm định chất lượng thuốc tại các Công ty sản xuất, phân phối Dược phẩm…. và còn rất nhiều việc làm hấp dẫn khác.

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM 2018

Thực hiện quy chế tuyển sinh theo thông tư của Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2018 với hình thức xét tuyển thẳng các thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT, khu vực tuyển sinh trên toàn quốc. Điều này làm giảm bớt gánh nặng điểm chuẩn đầu vào cho thí sinh.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những ngôi trường đào tạo Y Dược hệ Cao đẳng có chất lượng đào tạo bài bản và chuyên nghiệp hàng đầu cả nước, với phương châm “ Sâu Y lý – Giỏi Y thuật – Giàu Y đức” luôn lấy chất lượng sinh viên làm tiêu chí hàng đầu.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo trong môi trường có hệ thống cơ sở vật chất, phòng học, phòng thực hành có đầy đủ các trang thiết bị hiện đại giảng viên là những người thầy, cô có trình độ chuyên môn cao, nhiệt tình với công tác giảng dạy, với chương trình đào tạo theo mô hình Viện – Trường đảm bảo sẽ giúp sinh viên vững vàng kiến thức chuyên môn và kỹ năng tay nghề để đảm bảo tất cả các tiêu chí ngày càng cao sau khi tốt nghiệp.

truong-cao-dang-y-duoc-pasteur-thuc-hanh-gan-lien-voi-benh-vien

Cao đẳng Dược TPHCM 2018 

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018, thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết sau đây:

  • 02 Bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (nếu thí sinh đã tốt nghiệp cấp 3 từ năm 2017 trở về trước). Hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời năm 2018 nếu năm nay thi kỳ thi THPT Quốc gia.
  • Phiếu ĐKXT Cao đẳng năm 2018.
  • 02 Bản photo công chứng học bạ THPT.
  • 01 Bản sao giấy khai sinh, có công chứng của UBND xã, phường, thị trấn nơi cư trú.
  • 04 ảnh 3×4 để làm thẻ sinh viên và các giấy tờ cần thiết khác.
  • Giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên nếu thí sinh thuộc diện đối tượng được ưu tiên.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, thí sinh cần ghi rõ họ tên + địa chỉ + số điện thoại vào phần người nhận của phong bì để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có).

Nguồn: nhathuocgpp.edu.vn

Nguồn theo Y tế Việt Nam

Có thể bạn quan tâm

Thông tin về Crom và lợi ích đối với sức khỏe con người

Nguyên tố Crom được phát hiện từ thế kỷ thứ 18 và các nhà khoa ...