Danh mục
Trang chủ >> Hỏi đáp Y Dược >> Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 là bao nhiêu?

Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 là bao nhiêu?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Bên cạnh vấn đề tìm kiếm cho bản thân một môi trường đào tạo đảm bảo chất lượng, thì mức học phí đào tạo cao hay thấp luôn được nhiều thí sinh quan tâm khi có nguyện vọng theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM.

Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 là bao nhiêu?

Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 là bao nhiêu?

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng đáng tin cậy

Để thành công trong công việc thì môi trường là một tiền đề quyết định rất lớn tới người học, vì vậy thí sinh cần phải cân nhắc trong việc lựa chọn Trường để theo học. Với quy mô đào tạo rộng khắp, thu hút được nhiều đối tượng thí sinh và đào tạo ở nhiều hệ khác nhau, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM có thể coi là một địa chỉ học Văn bằng 2 tuyệt vời đối với thí sinh. Hiện nay, Nhà trường đang áp dụng mô hình đào tạo Trường học – Bệnh viện, học viên theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM sẽ được thực hành thường xuyên, tiếp xúc với các trường hợp bệnh thực tế. Đây là điều kiện để các bạn nâng cao tay nghề phục vụ cho công việc trong tương lai. Theo học tại đây các bạn sẽ được trải nghiệm phương pháp học tập hiệu quả, được tiếp thu kiến thức theo cách mới mẻ nhất. Đặc biệt, các giảng viên giảng dạy ở trường đều là những người giàu kinh nghiệm, tốt nghiệp từ các trường Đại học và có nhiều năm kinh nghiệm học tập, làm việc tại các Bệnh viện lớn trong nước.

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Để đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng thí sinh cần phải đáp ứng được những điều kiện sau:

 • Thí sinh cần phải bắt buộc có một Văn bằng tốt nghiệp tối thiểu Cao đẳng trở lên ở bất kỳ khối ngành học nào như Cao đẳng Xây dựng, Cao đẳng Dược TPHCM…Đây là điều kiện bắt buộc đối với thí sinh đăng ký học Văn bằng 2 tại trường.
 • Thí sinh là công dân Việt Nam không thuộc đối tượng vi phạm pháp luật, không thuộc đối tượng chịu án, có sức khỏe tốt để theo học.

Đáp ứng được những điều kiện trên thí sinh có thể đăng ký theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM.

Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 là bao nhiêu?

Học phí luôn là vấn đề mà nhiều thí sinh theo học Y dược đặc biệt quan tâm. Nhóm ngành Y Dược nói chung, ngành Điều dưỡng nói riêng là ngành học đặc thù, bởi vậy, sinh viên theo học ngành này muốn giỏi có kỹ năng tay nghề tốt bắt buộc phải được thực hành thực tập liên tục do đó khiến cho mức học phí nhóm ngành Y Dược luôn cao hơn so với các nhóm ngành khác như xã hội, du lịch, tài chính….Hiện nay, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM đang áp dụng mức học phí đối với Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là 800.000/tháng, đây được đánh giá là mức học phí phù hợp đối với mọi đối tượng thí sinh.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM với học phí thấp

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM với học phí thấp

Thời gian đào tạo và hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Tùy vào từng đối tượng thí sinh, thời gian học của các bạn sẽ được quy định khác nhau:

 • Thời gian đào tạo trong 18 tháng: Đối với thí sinh tốt nghiệp chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm…
 • Thí sinh tốt nghiệp từ bậc Cao đẳng trở lên thuộc bất cứ một chuyên ngành nào không liên quan đến lĩnh vực sức khỏe, những thí sinh này phải trải qua thời gian đào tạo là 20 tháng.

Về khung thời gian học thí sinh có thể lựa chọn lịch học phù hợp với bản thân: người học có thể lựa chọn học lớp trong hoặc ngoài giờ hành chính theo nhu cầu của bản thân, như vậy những bạn đi làm có thể chọn thời gian học buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7 & CN để phù hợp với thời gian biểu của mình.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Để xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM hệ đào tạo chuyển đổi Văn bằng 2 các bạn thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ bao gồm các loại giấy tờ sau:

 • 01 phiếu đăng ký học Cao đẳng theo mẫu mới của nhà trường.
 • 01 bản sao photo đã công chứng bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng, Đại học.
 • 01 giấy khai sinh và chứng minh nhân dân photo có công chứng.
 • 01 bộ sơ yếu lý lịch của thí sinh có xác nhận của UBND xã phường ở địa phương.
 • 04 ảnh 3×4  chụp mới nhất trong vòng 6 tháng.
 • 02 phong bì dán tem ghi rõ địa chỉ, tên, số điện thoại của thí sinh để nhà trường gửi giấy báo kết quả.
 • Những giấy tờ ưu tiên nếu thí sinh có.

Địa chỉ nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM: 

Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TPHCM. Điện thoại tư vấn: 0869 156 156 – 0996 156 156.

Nguồn: nhathuocgpp.edu.vn

 

Nguồn theo Y tế Việt Nam

Có thể bạn quan tâm

Tìm hiểu về Photpho và vai trò đối với cơ thể con người

Cùng với canxi, Photpho là một khoáng chất quan trọng đối với cơ thể trong ...