Danh mục
Trang chủ >> Tin tức ngành Dược >> Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là hướng đi mới cho các bạn sinh viên

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là hướng đi mới cho các bạn sinh viên

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược được xem là một trong nhiều ngành đang được quan tâm hiện nay. Ngành này thu hút khá nhiều các bạn trẻ và mở ra nhiều cơ hội mới trên con đường sự nghiệp của mình.

Tuyển sinh văn bằng 2 cao đẳng Dược

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Hiện nay, tình trạng thừa thầy thiếu thợ đang diễn ra. Hàng năm có tới hàng trăm nghìn cử nhân thất nghiệp trên cả nước. Nhiều bạn đi học vì nhiều mục đích khác nhau như bố mẹ bắt học, học để có bằng hay thậm chí là học cho có. Chính điều này đã khiến chất lượng của đội ngũ nhân lực ngày càng hạn chế. Đặc biệt với các bạn học Y DƯợc thì tinh thần học đại trà như vậy là cực kỳ nguy hiểm.

Thực tế hiện nay, chỉ vì chạy theo bạn bè và độ hot của ngành hiện tại mà nhiều bạn trẻ sẵn sàng lao vào học nhưng không xác định được đầu ra, xác định được công việc sau khi ra trường mình có thể làm gì. Điều này trực tiếp gây ra tình trạng thất nghiệp của hàng trăm nghìn các bạn sinh viên thời điểm hiện tại.

Để giải quyết vấn đề này, Trường Cao đẳng Y Dược TP HCM Pasteur thông báo tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP HCM giúp các bạn sinh viên có thêm được một ngành học mở rộng được con đường tương lai cho bản thân.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược trong thời gian ngắn nhưng mang lại hiệu quả lâu dài

Với nhu cầu chăm sóc sức khỏe rất lớn trong xã hội ngày nay khiến ngành Dược đứng trước một thử thách rất lớn về nhân lực tuy nhiên đay cũng chính là cơ hội tuyệt vời cho các bạn sinh viên Y Dược thử thách bản thân mình trong một môi trường năng động hơn. Chỉ cần bạn nỗ lực và chăm chỉ, công việc có mức lương 8- 10 triệu hoàn toàn nằm trong tay bạn. Đây có thể nói là một mức lương mơ ước của rất nhiều các bạn sinh viên sau khi ra trường.

qĐiều kiện đăng ký học Cao đẳng Dược hệ văn bằng 2

Điều kiện đăng ký học Cao đẳng Dược hệ văn bằng 2

Đây mới là một ưu điểm của chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, còn rất nhiều ưu điểm khác mà thí sinh có được khi theo học Cao đẳng Dược hệ Văn bằng 2:

Thời gian học ngắn, khung thời gian học linh hoạt: Thời gian hoàn thành xong chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chỉ từ 18 đến 20 tháng, khung thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược rất linh hoạt, thí sinh có thể lựa chọn học vào thứ 7, chủ nhật hoặc tối từ thứ 2 đến thứ 6 các ngày trong tuần.

Chi phí tiết kiệm: Chi phí cho chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chỉ là 800 nghìn đồng/ tháng đối với những thí sinh học tại cơ sở Hà Nội, đây là mức phí hết sức tiết kiệm để thí sinh có thể theo học tại Trường. Ngoài ra nhà trường còn đào tạo rất nhiều các chuyên ngành khác như Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM, Cao đẳng Hộ sinh, Xét nghiệm….

Chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược không vừa tiết kiệm chi phí và thời gian học tập trong khi đó sau khi ra trương cơ hội việc làm rộng mở và nhiều tiềm năng phát triển.

Con đường sự nghiệp rộng mở sau tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Sau khi ra trường các bạn có thể tham gia hoạt động vào rất nhiều các công việc khác nhau  trong ngành Dược như Dược sĩ đứng quầy, bào chế thuốc, trình dược viên…

  • Giảng viên trong các trường Y Dược: Giảng viên Trung cấp Dược, trợ giảng cho Dược sĩ Đại học, đào tạo nhân lực Y Dược cho đất nước.
  • Dược sĩ nhà thuốc: Chịu trách nhiệm đứng quầy thuốc, bán và tư vấn cách sử dụng thuốc cho người bệnh,…
  • Làm việc tại khoa dược bệnh viện: Nhà thuốc bệnh viện, bán thuốc theo đơn của bác sĩ, làm việc tại khoa dược bệnh viện, theo dõi bệnh nhân, phân loại thuốc cho bệnh nhân theo sự hướng dẫn, kê đơn của bác sĩ…

Những công việc sau khi tốt nghiệp văn bằng 2 cao đẳng DƯợc

Những công việc sau khi tốt nghiệp văn bằng 2 cao đẳng Dược

  • Kiểm nghiệm viên: Làm việc tại các trung tâm kiểm nghiệm thuốc, nghiên cứu thuốc, phát hiện thuốc thật, giả…
  • Chủ quầy thuốc: Sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có chứng chỉ hành nghề bạn hoàn toàn có khả năng mở quầy thuốc Tân dược.

Thí sinh yêu thích và mong muốn thử sức, đổi đời trong lĩnh vực Dược phẩm có thể nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ: Phòng 115 nhà N1, Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP.Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 09.8258.8258 – 09.8259.8259.

Nguồn theo Y tế Việt Nam

Có thể bạn quan tâm

Thông tin về Crom và lợi ích đối với sức khỏe con người

Nguyên tố Crom được phát hiện từ thế kỷ thứ 18 và các nhà khoa ...