Danh mục
Trang chủ >> Tin tức ngành Dược >> Năm 2018 là thời điểm tốt để học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Năm 2018 là thời điểm tốt để học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Ngành Dược đang được các nhà đầu tư đổ vốn để phát triển nên có tiềm năng phát triển mạnh mẽ trong tương lai do đó năm 2018 học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2018 là thời cơ tốt cho bạn đổi đời

Năm 2018 là thời điểm tốt để học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Năm 2018 là thời điểm tốt để học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Tại sao năm 2018 là thời cơ tốt để  học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Hiếm có ngành nào mà được chú trọng  đầu tư phát triển như ngành Dược. Không chỉ có các doanh nghiệp trong nước mà theo tin tức ngành Dược cho thất những doanh nghiệp nước ngoài cung đang “nhòm ngó” thị trường Dược phẩm Việt Nam bằng cách mua lại cổ phần các công ty sản xuất Dược và đầu tư dây chuyền sản xuất, do đó tương lai tươi sáng về ngành Dược trong tương lai không còn xa nữa. Đồng thời đây cũng là thời cơ tốt cho sinh viên học ngành Dược sẽ dễ dàng kiếm việc trong lĩnh vực này.

Kết quả một cuộc nghiên cứu và cho con số thống kê tại Mỹ: Trong những năm tiếp theo, từ 2019 tỷ lệ phát triển của ngành Dược luôn ở mức 2 con số và sẽ không ngừng tăng. Tại Việt Nam, Y – Dược là những ngành nghề đang ở trong tình trạng khan hiếm, nhiều cơ hội việc làm, thu nhập hấp dẫn nên người thất nghiệp học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, người đã đi làm cũng học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, sinh viên vừa tốt nghiệp cũng học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược,.. do đó chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược nổi lên như một xu hướng mới đáng để sinh viên theo học vào năm 2018 và những năm tiếp theo. Sau khi kết thúc thời gian học, đến năm 2019 bạn đã có thể ra trường làm việc trong ngành Dược, đây cũng là thời điểm ngành Dược phát triển mạnh nhất, do đó cơ hội tìm việc và thăng tiến cũng rất dễ dàng.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học 18 - 20 tháng

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học 18 – 20 tháng

Dễ dàng chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2018

Những bạn trẻ đã đi làm, hoặc đã thất nghiệp, hay vừa tốt nghiệp một trường nào đó nếu muốn chuyển đổi sang văn bằng 2 Cao đẳng Dược cần đáp ứng những điều kiện dưới đây:

  • Thí sinh phải có đầy đủ sức khỏe, có quyền công dân, không vi phạm luật hình sự, dân sự trong thời gian này.
  • Thí sinh đã tốt nghiệp và nhận bằng ở bất cứ một ngành nào bậc Cao đẳng (hoặc Đại học)

Như vậy, với những bạn trẻ đang muốn chuyển đổi sang Văn bằng 2 Cao đẳng Dược buổi tối hoặc cuối tuần yêu cầu bạn phải hoàn thành chương trình đào tạo với hệ chính quy và nhận bằng tốt nghiệp viên sau đó mới có thể chuyển đổi.

Thời gian đào tạo ngắn cũng là một trong những điểm thu hút với những bạn trẻ theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược. Theo đó, thí sinh tốt nghiệp ngành thuộc hệ Cao đẳng trở lên thuộc khối ngành sức khỏe như: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, … sẽ đào tạo trong 18 tháng, nếu không trong nhóm ngành sức khỏe sẽ đào tạo trong 20 tháng. Như vậy, việc chuyển đổi sang Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược nói chung không mất quá nhiều thời gian, và bạn nhanh chóng có thể ra trường để kiếm việc làm cho mình.

Chuẩn bị Hồ sơ để học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2018

Các bạn trẻ sau khi đáp ứng điều kiện để học tập hãy chuẩn bị Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược gồm những giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược.
  • Bằng tốt nghiệp và bẳng điểm ở trường đã học có photo công chứng ra làm 2 bản.
  • Phong bì có dán sẵn tem dán, ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại của thí sinh để nhà trường liên hệ khi cần.
  • 02 Giấy khai sinh và sơ yếu lí lịch có xác nhận của UBND xã nơi cư trú
  • 04 ảnh 3*4
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học T7, chủ nhật

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học T7, chủ nhật

Năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược với 3 ngành: Dược, điều dưỡng, và xét nghiệm. 

Sau khi bạn đã chuẩn bị đầy đủ giấy tờ bạn có thể nộp hồ sơ về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để đăng kí chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược.

Thí sinh chỉ cần nộp hồ sơ về địa chỉ: Cao Đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội số 101 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Tp.Hà Nội.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.66.895.895 – 0926.895.895.

 

 

Nguồn theo Y tế Việt Nam

Có thể bạn quan tâm

Top 4 vật phẩm phong thủy đem lại may mắn tài lộc cho Nhà thuốc

Theo quan niệm phong thủy, một số vật phẩm sau đây khi để trang trí trong phòng khách, cửa hàng sẽ giúp mang lại may mắn và tài lộc cho gia chủ.