Trang chủ >> Hỏi đáp Y Dược >> Liên thông Cao đẳng Dược 2017 tốt nghiệp ra trường cấp bằng gì?

Liên thông Cao đẳng Dược 2017 tốt nghiệp ra trường cấp bằng gì?

Liên thông Cao đẳng Dược 2017 là hình thức đào tạo được “đông đảo” thí sinh đã tốt nghiệp hệ Trung cấp lựa chọn vậy tốt nghiệp ra trường có được cấp bằng chính quy không?

Liên thông Cao đẳng Dược 2017 tốt nghiệp ra trường cấp bằng gì?

Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là địa chỉ đi đầu trong lĩnh vực đào tạo ngành Y Dược, đăng ký học tập tại đây sinh viên sẽ được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp và có cơ hội nâng cao giá trị bằng cấp.

Liên thông Cao đẳng Dược 2017 tốt nghiệp ra trường cấp bằng gì?

Theo quy định của Bộ LĐTB&XH, sau khi thí sinh tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược đạt chuẩn Bộ Y tế và có giá trị tương đương bằng Cao đẳng Dược chính quy. Sau đó, học viên có thể tự tin xin việc ở hầu hết các cơ sở Y tế, các đơn vị tuyển dụng nguồn nhân lực liên quan tới ngành Dược bằng những kiến thức chuyên môn đã được học tại trường.

Học liên thông lên Cao đẳng Dược thời gian đào tạo bao lâu?

Thời gian đào tạo là một trong những yếu tố then chốt để thí sinh đưa ra quyết định có nên theo học hay không. Vì vậy, Trường Cao đẳng Y Dược đã đưa ra thời gian đào tạo hợp lý chỉ với 15 tháng đến 18 tháng áp dụng với các đối tượng khác nhau. Theo đó thời gian đào tạo 15 tháng áp dụng với nhóm đối tượng tốt nghiệp Trung cấp Dược đúng chuyên ngành dự tuyển Liên thông lên Cao đẳng Dược và 18 tháng áp dụng với đối tượng đã tốt nghiệp Trung cấp thuộc nhóm ngành sức khỏe(ngành Liên quan tới Y Dược).

Tại sao nên đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược 2017 tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur?

Thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược 2017

Với phương châm đào tạo “ Sâu Y lý – Giỏi Y đức – Giàu Y thuật”  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nơi thí sinh có thể gửi gắm ước mơ trở thành Dược sĩ với một số ưu điểm mà các trường Liên thông Cao đẳng Dược khác không có được:

• Là đơn vị chuyên đào tạo Dược sĩ uy tín, có tay nghề. Sinh viên tốt nghiệp ra trường có thể nhanh chóng tìm kiếm được công việc phù hợp với mức thu nhập ổn định.
  • Cơ sở vật chất hiện đại với những phòng thí nghiệm tiên tiến, thường xuyên đổi mới và được tăng cường, bổ sung những thiết bị mới.
  • Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm – giàu chuyên môn xuất phát từ các Trường Y Dược hay bệnh viện danh tiếng.
  • Nhà trường luôn đặt mục tiêu chất lượng chuyên môn của sinh viên lên hàng đầu, do đó nhà trường rất chú trọng đến công tác đào tạo sinh viên nên nhà trường đã xây dựng bệnh viện riêng tạo điều kiện cho sinh viên thực hành và hoàn thiện kỹ năng chuyên môn mà không ngôi trường nào làm được.

Hồ sơ đăng ký Học Liên thông Cao đẳng Dược

Để có thể đăng ký theo học Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ gồm đầy đủ các loại giấy tờ sau:

• 1 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Y Dược theo mẫu quy định của nhà trường.
  • 1 Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp có công chứng.
  • 1 Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ thông tin cá nhân gồm: họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 04 ảnh cỡ 3×4, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh.

Hồ sơ hoàn thiện xong thí sinh có thể gửi theo 2 cách:

• Gửi qua đường bưu điện theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội.
  • Gửi trực tiếp tại địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội hoặc liên hệ điện thoại tư vấn: 024.85.895.895 – 0948.895.895 để biết thêm thông tin về tuyển sinh.

Nguồn: nhathuocgpp.edu.vn

Những loại thuốc điều trị đau mắt đỏ cho trẻ em

Đau mắt đỏ là một vấn đề thường gặp ở trẻ em, gây ra các ...