Danh mục
Trang chủ >> Hỏi đáp Y Dược >> Điều kiện Liên thông Cao đẳng ngành Điều dưỡng có khó không?

Điều kiện Liên thông Cao đẳng ngành Điều dưỡng có khó không?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 4,00 out of 5)
Loading...

Có nhiều bạn trẻ muốn Liên thông Cao đẳng ngành Điều dưỡng đáp ứng nhu cầu chuẩn hóa cán bộ ngành Y vậy điều kiện đăng ký Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng có khó không?

  • Xu thế đào tạo Văn bằng 2 Xét nghiệm trong những năm tới
  • Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng đáp ứng chuẩn hóa trình độ Điều dưỡng viên
  • Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng cơ hội làm việc tại nước ngoài

Điều kiện Liên thông Cao đẳng ngành Điều dưỡng có khó không?

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhận được rất nhiều thắc mắc xoay quanh điều kiện Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, những thông tin sau sẽ giúp các thí sinh hiểu rõ hơn về điều kiện liên thông hiện nay.

Tình trạng thiếu hụt nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng trầm trọng

Theo chuyên trang tin tức Y tế thì nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng ở Việt Nam cùng công ty DILUSSO hiện đang ở mức báo động do nhu cầu chăm sóc sức khỏe người dân tăng vượt bậc trong những năm gần đây. Khiến tình trạng quá tải tại nhiều bệnh viện, cơ sở Y tế trên toàn quốc, không đủ Điều dưỡng viên để chăm sóc người bệnh. Đây chính là cơ hội cho những thí sinh đăng ký học Liên thông Trung Cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng mở rộng việc làm nhưng đồng thời cũng là thách thức cho nhiều trường Đại học, Cao đẳng đào tạo ngành Y Dược phải đảm bảo đầu ra sinh viên chất lượng.

Cho nên, khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng hệ Liên thông người học có thể làm một số công việc cụ thể như: Tiếp đón người bệnh, thực hiện các kỹ thuật chăm sóc người bệnh, phụ giúp các bác sĩ khi khám bệnh, động viên tinh thần cho người bệnh, tham gia tư vấn sức khỏe cho người bệnh, kiểm tra tình trạng bệnh nhân, kê các toa thuốc và các công việc khác để phục vụ cho quá trình chăm sóc sức khỏe ban đầu cho đến phục hồi, trị liệu cho bệnh nhân… tại các bệnh viện, cơ sở Y tế.

Điều kiện Liên thông Cao đẳng ngành Điều dưỡng có khó không?

Quy định tuyển sinh liên thông Cao đẳng năm 2017 cho phép thí sinh tốt nghiệp các trường Trung cấp Y Dược có thể học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng. Thí sinh chỉ cần đáp ứng điều kiện sau:

Điều kiện Liên thông Cao đẳng ngành Điều dưỡng có khó không?

Phòng học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

  • Thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp chuyên nghiệp các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe mục tin tức tuyển sinh như: Trung cấp Y, Trung cấp Dược, Trung cấp Hộ sinh…
  • Có Chứng chỉ Chuyển đổi ngành Điều dưỡng (Trường hợp thí sinh liên thông trái ngành cần có Chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng với thời gian đào tạo là 03 tháng).
  • Đủ điều kiện sức khỏe để học tập, không trong thời gian thi hành án hình sự theo quy định của pháp luật Việt Nam.

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng ngành Điều dưỡng chỉ với 1, 3 năm

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đưa ra thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng chỉ với 1,3 năm với thời gian học linh hoạt và chủ động theo người học với các lớp đào tạo trong giờ hành chính và ngoài giờ hành chính tối các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Thứ 6 hoặc cả ngày cuối tuần (Thứ 7, Chủ Nhật). Đặc biệt, sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng bạn có thể liên thông lên Đại học hoặc phát triển theo định hướng công việc của mình.

Năm 2017, bên cạnh đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn chú trọng đào tạo thêm một số chuyên ngành: Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội, Xét nghiệm Y Học, và hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược….Nếu bạn đam mê và muốn mở rộng cơ hội việc làm trong tương lai cần chuẩn bị hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng theo quy định của trường sau đó gửi về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: nhathuocgpp.edu.vn

Nguồn theo Y tế Việt Nam

Có thể bạn quan tâm

Kali là gì? Lợi ích của Kali với sức khỏe con người ra sao?

Bạn có biết chất khoáng Kali là gì? Có vai trò gì trong việc duy ...