Trang chủ >> Hỏi đáp Y Dược >> Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm chính quy cuối tuần

Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm chính quy cuối tuần

Nếu bạn mong muốn học văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhưng không thể học giờ hành chính có thể đăng ký học vào cuối tuần.

Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm chính quy cuối tuầnTrang thiết bị thực hành hiện đại – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm chính quy cuối tuần

Nhận thấy tiềm năng mà ngành Kỹ thuật Xét nghiệm Y học có thể mang đến cho người học trong tương lai. Chính vì vậy, có rất nhiều bạn trẻ đăng ký học ngành nghề này thậm chí kể cả những đối tượng đã tốt nghiệp đã có bằng Đại học vẫn có xu hướng chuyển đổi sang học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm với mong muốn dễ dàng tìm kiếm công việc mới tốt hơn cho bản thân.

Để đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo người học và đáp ứng nguồn nhân lực Xét nghiệm chất lượng cho đất nước. Năm 2017, Bộ LĐTB&XH có đề ra quy chế tuyển sinh mới, căn cứ vào đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm trên phạm vi cả nước với điều kiện thí sinh có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành khác, có hạnh kiểm đạo đức khá trở lên, có sức khỏe tốt để đảm bảo quá trình học tập.

Nắm bắt được tâm lý đối với những đối tượng vừa học vừa làm Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại số 49 Thái Thịnh – P. Thịnh Quang – TP. Hà Nội có mở thêm các lớp đào tạo ngoài giờ hành chính vào ngày Thứ 7, chủ nhật để sinh viên chủ động lựa chọn sao cho phù hợp với quỹ thời gian của mình.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm năm 2017

Thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm học Thứ 7, Chủ nhật

Thí sinh theo học Văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ có những mốc thời gian đào tạo khác nhau tùy vào chuyên ngành tốt nghiệp của từng người:

• Thời gian đào tạo là 18 tháng: Áp dụng cho các thí sinh đã hoàn thành xong và có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng.
  • Thời gian đào tạo 20 tháng: Được áp dụng cho các thí sinh đã hoàn thành xong và có bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học các chuyên ngành khác không thuộc nhóm ngành sức khỏe.

Sau khi kết thúc chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm người học sẽ được cấp bằng Cao đẳng Xét nghiệm chính quy.

Hồ sơ tuyển sinh văn bằng 2 ngành xét nghiệm

Để hoàn thành xong thủ tục nhập học, thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm gồm một số giấy tờ cần thiết mà nhà Trường yêu cầu, cụ thể:

• 1 phiếu đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm.
  • Bản sao bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học + bảng điểm tương đương có công chứng.
  • 01 Bản sao giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân.
  • 02 Sơ yếu lí lịch HSSV có ghi đầy đủ thông tin và được công chứng xác nhận của chính quyền địa phương.
  • 04 ảnh 3×4 (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất) và có ghi rõ thông tin cá nhân tại mặt sau của ảnh.
  • Phong bì dán sẵn tem, lưu ý ghi rõ thông tin gồm họ tên + địa chỉ + số điện thoại của người học vào phần người nhận.
  • Những giấy tờ ưu tiên (nếu có).

Hồ sơ hoàn thiện xong thí sinh gửi về: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: nhathuocgpp.edu.vn

Những loại thuốc điều trị đau mắt đỏ cho trẻ em

Đau mắt đỏ là một vấn đề thường gặp ở trẻ em, gây ra các ...