Danh mục
Trang chủ >> Tin tức ngành Dược >> Học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tiết kiệm tối đa chi phí

Học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tiết kiệm tối đa chi phí

Học trong một môi trường bài bản dưới sự hướng dẫn của giảng viên chuyên nghiệp là mong muốn của mọi bạn trẻ, vậy mức học phí Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng có cao không?

98.7% -sinh-vien-ra-truong-co-viec-lam

98,7% sinh viên có việc làm ổn định khi học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Chính sách học phí ổn định, tiết kiệm

Trở thành Điều dưỡng viên làm tại các đơn vị bệnh viện lớn là ước mơ của bao bạn trẻ nhưng vô tình mức Học phí Đã khiến không ít  những sinh viên phải chuyển trường hoặc từ bỏ đi ước mơ của mình vì lý do này. Nhưng khi  thí sinh theo học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur học phí không còn là vấn đề rào cản.  Với phương châm“ người học là vốn quý của trường học” là một trong những giá trị cốt lõi góp phần thành công của Trường. Trường đã đưa ra mức học phí vô cùng hợp lý. Theo đó, mức học phí Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là 800.000 đồng/tháng.

Ngoài ra, Trường có hệ thống chính sách hỗ trợ đặc biệt để cùng sinh viên giải bài toán kinh tế như: Miễn giảm học phí cho những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, trao tặng học bổng thường kỳ cho những sinh viên có thành tích học tập loại xuất sắc.

Bằng sự nỗ lực âm thầm,giữ gìn những chính sách này, làm yên lòng hàng vạn gia đình đã tin tưởng gửi gắm con em mình vào Trường.

98,7% sinh viên có việc làm ổn định khi kết thúc chương trình học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Vấn đề việc làm của cử nhân Đại học sau khi tốt nghiệp đang là chủ đề nóng của xã hội. Tỷ lệ sinh viên ra trường có việc làm là chiếc gương phản chiếu chất lượng đào tạo của một trường học.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với quy mô đào tạo hàng nghìn sinh viên, mỗi năm cung cấp hàng nghìn Điều dưỡng viên chất lượng cho hệ thống Y tế trong và ngoài nước. Có thể nói đây là địa chỉ tốt nhất cho sinh viên Trung cấp muốn học Liên thông cao đẳng Điều dưỡng để hoàn thiện chuyên môn và mở ra con đường sự nghiệp.

Tuyen-sinh-van-bang-2-cao-dang-dieu-duong-2017

Học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng cần chuẩn bị như thế nào?

Thí sinh có nhu cầu đăng ký học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chuẩn bị những giấy tờ cần thiết sau:

  • 01 Phiếu đăng ký dự thi Cao đẳng Điều dưỡng theo mẫu của Trường.
  • 02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp Trung cấp và bảng điểm tương đương.
  • 01 Chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng (Áp dụng với thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Y Dược ngoài chuyên ngành Điều dưỡng)
  • 01 Bản sao giấy khai sinh có công chứng của chính quyền địa phương.
  • 04 ảnh 3×4 chụp mới có ghi đầy đủ thông tin cá nhân và địa chỉ liên hệ sau ảnh.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi họ tên, địa chỉ và số điện thoại của người nhận.
  • Giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội, thí sinh có thể đường nộp trực tiếp đến Văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Hà NộiTrường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn theo Y tế Việt Nam

Có thể bạn quan tâm

Dược sĩ có vai trò như thế nào trong cuộc sống thường ngày?

Con người sẽ như thế nào nếu như trong cuộc sống không có Dược sĩ? ...