Danh mục
Trang chủ >> Hỏi đáp Y Dược >> Học phí Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 thay đổi như thế nào?

Học phí Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 thay đổi như thế nào?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Bên cạnh điều kiện xét tuyển như thế nào thì mức học phí Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 có tăng không là câu hỏi được nhiều thí sinh đặt ra.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Hình thức tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 là gì?

Trước tình trạng thiếu hụt nhân lực trầm trọng của ngành Dược hiện nay trong khi nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân đang tăng cao, nhiều bạn trẻ đã quyết định lựa chọn học Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018.

Căn cứ theo quy chế tuyển sinh Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược sĩ năm 2018 trên cả nước với điều kiện các thí sinh phải tốt nghiệp trung học phổ thông. Bên cạnh đó, cũng phải đảm bảo sức khỏe tốt để theo học tại nhà trường và có lý lịch trong sáng.

Thời gian đào tạo Dược sĩ hệ Cao đẳng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 03 năm và thời gian này được áp dụng chung đối với hệ Cao đẳng. Kết thúc chương trình học, sinh viên được cấp bằng Cao đẳng chuyên ngành Dược hệ chính quy và có thể xin việc ở nhiều bệnh viện hoặc tiếp tục học lên Liên thông Đại học để hoàn thiện con đường học vấn của mình cũng như mở rộng cơ hội nghề nghiệp.

Học phí Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 thay đổi như thế nào?

Với mong muốn mang đến cho sinh viên chương trình đào tạo tốt nhất, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã cân đối mức học phí sao cho phù hợp nhất nhưng vẫn đảm bảo kiến thức cho sinh viên. Theo đó, học phí Cao đẳng Dược năm 2017 là 750.000 đ/tháng và dự kiến năm 2018 cũng không tăng quá nhiều so với năm ngoái.

Ngoài ra, nhà trường còn có nhiều chính sách hỗ trợ sinh viên như: miễn giảm học phí cho đối tượng ưu tiên là con thương bệnh binh, hộ nghèo, tặng học bổng cho các bạn có thành tích học tập xuất sắc….

Học phí Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 thay đổi như thế nào?

Học phí Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 thay đổi như thế nào?

Nếu yêu thích ngành Dược sĩ thì các bạn hãy nhanh tay hoàn thiện hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược với các loại giấy tờ sau:

  • Mẫu đăng ký xét tuyển Cao đẳng theo mẫu của Bộ
  • Bằng tốt nghiệp THPT (có công chứng) (áp dụng với thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018).
  • Học bạ THPT có công chứng.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (áp dụng với thí sinh tốt nghiệp năm 2018).
  • 01 Bản sao giấy khai sinh có xác nhận của UBND (xã, phường, thị trấn) nơi thí sinh cư trú
  • 04 Ảnh 3×4 (ảnh chụp trong thời gian gần đây nhất) ở mặt sau ảnh có ghi họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh
  • 02 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để trường liên hệ khi cần thiết
  • Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có)

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không chỉ đào tạo Cao đẳng Dược mà còn đào tạo thêm Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Trung cấp Xét nghiệm, Trung cấp Dược, Trung cấp Hộ sinh…đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều thí sinh.

Khi hoàn thành xong hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược, các bạn có thể gửi trực tiếp về văn phòng tuyển sinh của nhà trường vào giờ hành chính hoặc qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh về địa chỉ: Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Hotline tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: https://nhathuocgpp.edu.vn/

 

Nguồn theo Y tế Việt Nam

Có thể bạn quan tâm

Kali là gì? Lợi ích của Kali với sức khỏe con người ra sao?

Bạn có biết chất khoáng Kali là gì? Có vai trò gì trong việc duy ...