Danh mục
Trang chủ >> Hỏi đáp Y Dược >> Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội bao gồm những gì?

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội bao gồm những gì?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Em muốn đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội nhưng không biết điều kiện tuyển sinh như thế nào và hồ sơ bao gồm những giấy tờ gì?

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Ngành Điều dưỡng hiện nay đang có nhiều tiềm năng phát triển trong xu thế hội nhập và có vai trò rất quan trọng trong hệ thống Y tế. Bên cạnh đó, nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân cũng ngày một tăng cao khiến cho cơ hội nghề nghiệp trong ngành Điều dưỡng ngày càng rộng mở. Chính vì lý do này mà nhiều bạn trẻ đã đăng ký học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng để nâng cao kiến thức và mở rộng cơ hội việc làm trong tương lai.

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là gì?

Để đáp ứng nhu cầu học tập của các thí sinh, Cao đẳng Y khoa Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng hệ Văn bằng 2 với điều kiện thí sinh phải có bằng tốt nghiệp từ trình độ Cao đẳng trở lên ở một ngành bất kỳ khác, đồng thời đảm bảo sức khỏe tốt để có thể theo học tại nhà trường và không bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tùy thuộc vào từng đối tượng và thời gian cụ thể như sau:

  • Thời gian học 18 tháng: Áp dụng các thí sinh đã có bằng Cao đẳng trở lên các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh….
  • Thời gian học 20 tháng: Áp dụng các thí sinh tốt nghiệp các chuyên ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe như: Kinh tế, Kế toán – Kiểm toán, Du lịch, Sư phạm, Kinh tế…

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là gì?

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là gì?

Sau khi kết thúc chương trình học, sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy và có thể xin việc ở nhiều bệnh viện, cơ sở y tế, phòng khám…trên cả nước hoặc học lên Liên thông Đại học để nâng cao kiến thức chuyên môn và hoàn thiện con đường học vấn của mình.

Bên cạnh đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, nhà trường còn đào tạo thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Liên thông Cao đẳng Dược, Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Dược, Trung cấp Phục hình răng…đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều thí sinh.

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng gồm những gì?

Các bạn có nguyện vọng đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng hệ Văn bằng 2 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chuẩn bị hồ sơ tuyển sinh với các loại giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng.
  • 02 Bản photo (có công chứng) bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học kèm theo bảng điểm tương ứng.
  • 02 Bản sao Giấy khai sinh có xác nhận của UBND cấp (xã, phường, thị trấn) nơi thí sinh cư trú
  • 02 Bản photo (có công chứng) học bạn THPT
  • 04 ảnh 3×4 chụp trong thời gian gần đây và ghi thông tin đầy đủ sau ảnh
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, trên phong bì ghi đầy đủ thông tin gồm họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần
  • Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có)

Khi hoàn thiện hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội, các bạn có thể gửi về địa chỉ nhà trường: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02439.131.131 – 0996.131.131.

Nguồn: nhà thuốc đạt chuẩn gpp

 

 

Nguồn theo Y tế Việt Nam

Có thể bạn quan tâm

Kali là gì? Lợi ích của Kali với sức khỏe con người ra sao?

Bạn có biết chất khoáng Kali là gì? Có vai trò gì trong việc duy ...