Danh mục
Trang chủ >> Hỏi đáp Y Dược >> Hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017 cần giấy tờ gì?

Hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017 cần giấy tờ gì?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Bên cạnh điều kiện xét tuyển là gì thì hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm bao gồm những giấy tờ nào cũng được nhiều thí sinh quan tâm.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng ngành Xét nghiệm năm 2017

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng ngành Xét nghiệm năm 2017

Lựa chọn học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm sẽ giúp các thí sinh có thêm cơ hội phát triển sự nghiệp trong tương lai, đồng thời nâng cao giá trị bằng cấp của mình. Ngoài các điều kiện cần thiết để được học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm, các thí sinh cần phải nắm rõ các loại giấy tờ cần thiết để hoàn thiện hồ sơ học Liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội trong năm 2017.

Điều kiện cần thiết để học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội

Theo quy định mới nhất mà Bộ Y Tế ban hành, đến năm 2021 thì Bộ sẽ tiến hành chuẩn hóa nhân lực ngành Y tế và theo đó tất cả các cán bộ ngành Y tế phải có trình độ từ Cao đẳng trở lên. Chính vì lý do này mà nhiều thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược đăng ký học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội để đáp ứng nhu cầu này của Bộ vừa nâng cao kiến thức chuyên môn vừa mở rộng cơ hội việc làm trong tương lai.

Căn cứ theo quy chế tuyển sinh, Cao đẳng Y khoa – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Xét nghiệm với điều kiện như sau:

  • Thí sinh có bằng trung cấp các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Xét nghiệm, Dược, Điều dưỡng, Vật lý trị liệu…
  • Đối với những thí sinh tiến hành liên thông chéo ngành thì cần phải có chứng chỉ chuyển đổi ngành Xét nghiệm phù hợp với ngành liên thông (thời gian đào tạo trong 3 tháng).
  • Thí sinh là công dân Việt Nam và đảm bảo sức khỏe để theo học tại nhà trường

Điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội

Điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội 

Đây là những điều kiện cần thiết để thí sinh có thể tiến hành hoàn thành hồ sơ học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017.

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội trong vòng 1,3 năm. Kết thúc chương trình học, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và có thể xin việc ở nhiều bệnh viện, cơ sở y tế…hoặc các bạn cũng có thể tiếp tục học lên Liên thông Đại học để có tấm bằng cao hơn và giá trị hơn.

Hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017 cần giấy tờ gì?

Để có thể đăng ký thi tuyển Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm, các thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ tuyển sinh với đầy đủ các loại giấy tờ yêu cầu như sau:

  • Phiếu đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng Y Dược theo mẫu của Bộ;
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • Bản photo (có công chứng) bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương;
  • Bản photo (có công chứng) sổ học tập/bảng điểm Trung cấp;
  • 04 ảnh cỡ 4×6, (ảnh chụp không quá 6 tháng), mặt sau ảnh ghi họ và tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh;
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh để nhà trường liên lạc khi cần thiết;
  • Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có)

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm mà còn đào tạo thêm Liên thông Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp Dược…đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều thí sinh.

Khi hoàn thiện xong hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng ngành Xét nghiệm, các thí sinh hãy nhanh tay gửi về địa chỉ của nhà trường: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02439.131.131 – 0996.131.131.

Nguồn: Thông tin nhà thuốc GPP

 

 

Nguồn theo Y tế Việt Nam

Có thể bạn quan tâm

Kali là gì? Lợi ích của Kali với sức khỏe con người ra sao?

Bạn có biết chất khoáng Kali là gì? Có vai trò gì trong việc duy ...