Danh mục
Trang chủ >> Tin tức ngành Dược >> Học Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018 ngay sau khi tốt nghiệp THPT

Học Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018 ngay sau khi tốt nghiệp THPT

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Em mới tốt nghiệp THPT năm nay, em muốn học Cao đẳng Dược hệ chính quy tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng thì có được hay không?

Học Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018 ngay sau khi tốt nghệp THPT

Học Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018 ngay sau khi tốt nghệp THPT

Học Cao đẳng Dược năm 2018 ngay sau khi tốt nghiệp THPT

Năm 2018, nhằm hỗ trợ và giúp đỡ thí sinh cũng như tạo điều kiện để thí sinh có thể theo học ngành Dược tại Trường, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng hình thức xét tuyển theo quy định tuyển sinh của Bộ LĐTB&XH với mong muốn giảm được tối đa áp lực thi cử cho các thí sinh. Đồng thời đây cũng là cơ hội mà Nhà trường mong muốn giúp các bạn trẻ có đam mê với ngành Dược có thể thực hiện được ước muốn ngay trong năm nay.

Theo đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược học tại Đà Nẵng năm 2018 theo hình thức xét tuyển trên cả nước. Những thí sinh đáp ứng được điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược theo quy định đều có cơ hội trở thành sinh viên của Trường, điều kiện xét tuyển bao gồm:

 • Thí sinh đã tốt nghiệp THPT.
 • Đảm bảo sức khỏe tốt để hoàn thành chương trình học.
 • Thí sinh có lý lịch rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Chỉ cần đáp ứng được điều kiện này thí sinh đã nắm chắc cơ hội trở thành sinh viên ngành Dược tại Trường.

Khó có ngôi trường nào tại thành phố Đà Nẵng có mức học phí phù hợp như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng. Không chỉ riêng ngành Dược mà tất cả các ngành do Nhà trường đào tạo đều có mức học phí vô cùng hợp lý. Năm 2018, Nhà Trường áp dụng mức học phí Cao đẳng Dược học tại Đà Nẵng là 800.000 đồng/tháng. Đây được xem là mức học phí vô cùng hợp lý, thậm chí là thấp nhất so với các trường đào tạo cùng chuyên ngành giúp các thí sinh, đặc biệt là những đối tượng có hoàn cảnh khó khăn có thể yên tâm học tập trong 3 năm.

Đồng thời, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn mang đến món quà vô cùng ý nghĩa đối với những thí sinh đạt thành tích cao trong học tập chính là cơ hội miễn giảm 100% học phí đối với những thí sinh có điểm trung bình các môn học 03 năm khối A Toán – Lý – Hoá hoặc Toán – Hoá – Sinh từ 8,0 trở lên và hạnh kiểm khá trở lên.

Cơ hội miễn 100% học phí Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018

Cơ hội miễn 100% học phí Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018

Học ngành Dược để có cơ hội việc làm hấp dẫn sau khi tốt nghiệp

Tiến sĩ Lương Thị Tâm Uyên giảng viên Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ, đa phần mọi người đều nghĩ học ngành Dược chỉ có thể để bán thuốc nhưng trên thực tế đâu chỉ mỗi bán thuốc. Sau khi hoàn thành xong chương trình học Cao đẳng Dược hệ chính quy tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hay bất kỳ trường Y Dược nào bạn cũng có thể lựa chọn rất nhiều công việc liên quan đến lĩnh vực bạn theo đuổi.

Dược sĩ Đặng Nam Anh giảng viên Cao đẳng Dược Đà Nẵng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ, công việc đầu tiên mà bạn có thể lựa chọn chính là bán thuốc hay trở thành Dược sĩ tại Bệnh viện, Công Ty Dược, hay bán thuốc tại nhà. Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược và cầm được tấm bằng trên tay, bạn sẽ có được những kiến thức cơ bản về chuyên ngành Dược, kỹ năng hành nghề trong việc phối hợp với Bác sĩ kê đơn, hướng dẫn người bệnh sử dụng thuốc đặc biệt với những loại thuốc hay có phản ứng phụ cần được lưu ý để thông báo đến người bệnh biết.

Dược sĩ Đặng Thị Dương giảng viên Cao đẳng Dược Đà Nẵng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể lựa chọn là nghiên cứu và sản xuất thuốc. Đây là công việc khá khén người theo đuổi và chỉ dành cho những sinh viên ham học hỏi và đam mê lĩnh vực nghiên cứu chuyên sâu về thuốc. Nhưng để làm việc được trong lịch vực này Dược sĩ cần phải nắm vững những kiến thức cơ bản và chuyên sâu về thuốc, các cách để bào chế, sản xuất ra một viên thuốc mang lại tác dụng như mong muốn.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018 gồm những gì?

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018 gồm những gì?

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018 gồm những gì?

Hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Dược Đà Nẵng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018 bao gồm những giấy tờ sau:

 • 1 Phiếu đăng kí xét tuyển theo mẫu (Download tại đây)
 • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018.
 • 02 bản công chứng học bạ THPT (THBT).
 • 01 bản sao công chứng giấy chứng minh thư nhân dân
 • 01 bản sao giấy khai sinh
 • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
 • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường gửi giấy báo nhập học (nếu trúng tuyển).

Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược, Cao đẳng điều dưỡng, Cao đẳng xét nghiệm, cao đẳng vật lý trị liệu chính quy, văn bằng 2 cao đẳng dược, văn bằng 2 cao đẳng điều dưỡng, văn bằng 2 cao đẳng xét nghiệm, văn bằng 2 cao đẳng vật lý trị liệu, hay liên thông cao đẳng Dược, liên thông cao đẳng điều dưỡng, liên thông cao đẳng xét nghiệm, liên thông cao đẳng vật lý trị liệu năm 2018 bằng một trong 3 cách sau:

 • Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng.
 • Cách 2: Đăng ký xét tuyển trực tuyến online tại địa chỉ Website: http://caodangyduocdanang.com/dang-ky-truc-tuyen
 • Cách 3: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng tuyển sinh nhiều đợt trong năm từ tháng 1/2018 đến tháng 12/2018 và nhà trường nhận hồ sơ vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật. Thí sinh có nguyện vọng đăng ký học vui lòng nộp hồ sơ về địa chỉ của trường tại :101B Lê Hữu Trác, Phước Mỹ, Sơn Trà, Đà Nẵng  – Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02362.808.808 – 0994.808.808

Nguồn: Tin tức ngành dược

Nguồn theo Y tế Việt Nam

Có thể bạn quan tâm

Top 4 vật phẩm phong thủy đem lại may mắn tài lộc cho Nhà thuốc

Theo quan niệm phong thủy, một số vật phẩm sau đây khi để trang trí trong phòng khách, cửa hàng sẽ giúp mang lại may mắn và tài lộc cho gia chủ.