Danh mục
Trang chủ >> Tin tức ngành Dược >> Công việc đa dạng khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược Đà Nẵng

Công việc đa dạng khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược Đà Nẵng

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược Đà Nẵng- Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ hội việc làm đa dạng hơn so với các sinh viên trường khác

Công việc đa dạng khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược Đà Nẵng

Công việc đa dạng khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược Đà Nẵng

Ngành nghề đa dạng sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược Đà Nẵng

Đa phần mọi người thường nghĩ, học Dược chỉ có thể làm công việc bán thuốc nhưng trên thực tế đâu chỉ mỗi bán thuốc mà khi cầm trên tay tấm bằng Cao đẳng Dược sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược Đà Nẵng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hay bất kỳ trường Y Dược nào bạn cũng có thể lựa chọn rất nhiều công việc liên quan đến lĩnh vực bạn theo đuổi.

Công việc đầu tiên mà bạn có thể lựa chọn chính là quản lý thuốc bệnh viện hoặc tại các hiệu thuốc. Đây là lĩnh vực được khá nhiều sinh viên ngành Dược lựa chọn và là công việc phổ biến mà nhiều người vẫn nghĩ. Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược Đà Nẵng và cầm được tấm bằng trên tay, bạn sẽ có được những kiến thức cơ bản về chuyên ngành Dược, kỹ năng hành nghề trong việc phối hợp với Bác sĩ kê đơn, hướng dẫn người bệnh sử dụng thuốc đặc biệt với những loại thuốc hay có phản ứng phụ cần được lưu ý để thông báo đến người bệnh biết.

Nếu bạn là người có khả năng kinh doanh, am hiểu về kinh tế, bạn có thể tự mở cho mình một quầy thuốc, nhà thuốc ở bất cứ đâu và phải trịu trách nhiệm pháp lý cho cơ sở đó.

Công việc tiếp theo mà các Dược sĩ tương lai sau khi hoàn thành thời gian học Cao đẳng Dược Đà Nẵng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể làm chính là kinh doanh và lưu thông thuốc. Thực tế có rất nhiều Dược sĩ Cao đẳng đã giàu lên từ con đường marketing thuốc.

Công việc thứ ba mà các Dược sĩ có thể lựa chọn chính là nghiên cứu và sản xuất thuốc. Đây là công việc khá khén người theo đuổi và chỉ dành cho những sinh viên ham học hỏi và đam mê lĩnh vực nghiên cứu chuyên sâu về thuốc. Khi làm trong lĩnh vực này, bạn cần phải nắm vững những kiến thức cơ bản và chuyên sâu về thuốc, các cách để bào chế, sản xuất ra một viên thuốc mang lại tác dụng như mong muốn. Với lĩnh vực này, bạn sẽ làm việc trong các công ty sản xuất dược. Nếu có niềm đam mê với việc nghiên cứu thuốc mới, bạn có thể làm việc tại các viện nghiên cứu, bệnh viện để có thể cho ra đời những loại thuốc phù hợp với từng loại bệnh.

Trở thành Kiểm nghiệm viên thuốc là lựa chọn bạn có thể tham khảo. Tuy nhiên đây là công việc đòi hỏi bạn phải có tinh thần trách nhiệm cao cũng như trình độ chuyên môn cao mới có thể kiểm định được chất lượng của thuốc.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể trở thành những giảng viên tại các trường Y Dược như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur  Đà Nẵng. Tại ngôi trường này, những sinh viên xuất sắc nhất có thể trở thành giảng viên làm việc tại Trường sau khi đã kết thúc đào tạo và có tấm bằng Cao đẳng Dược trên tay.

Thời gian xét tuyển Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018 khi nào?

Thời gian xét tuyển Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018 khi nào?

Đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018 như thế nào?

Có rất nhiều cơ hội nghề nghiệp sau khi có tấm bằng Cao đẳng Dược Đà Nẵng trên tay. Tuy nhiên bạn đã biết làm cách nào để có thể đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược Đà Nẵng theo đúng quy định nhất?

Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược 2018 bằng một trong 3 cách sau:

 • Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng.
 • Cách 2: Đăng ký xét tuyển trực tuyến online tại địa chỉ Website: http://caodangyduocdanang.com/dang-ky-truc-tuyen
 • Cách 3: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ.

Nhà trường nhận hồ sơ Cao đẳng Dược Đà Nẵng vào tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật nên thí sinh có thể chủ động đăng ký với Nhà trường để nhận được thông báo sớm nhất.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2018 gồm những gì?

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2018 gồm những gì?

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018 gồm những gì?

Hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Dược Đà Nẵng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018 bao gồm những giấy tờ sau:

 • 1 Phiếu đăng kí xét tuyển theo mẫu (Download tại đây)
 • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018.
 • 02 bản công chứng học bạ THPT (THBT).
 • 01 bản sao công chứng giấy chứng minh thư nhân dân
 • 01 bản sao giấy khai sinh
 • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
 • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường gửi giấy báo nhập học (nếu trúng tuyển).

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng tuyển sinh nhiều đợt trong năm từ tháng 1/2018 đến tháng 12/2018 và nhà trường nhận hồ sơ vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật. Thí sinh có nguyện vọng đăng ký học vui lòng nộp hồ sơ về địa chỉ của trường tại :101B Lê Hữu Trác, Phước Mỹ, Sơn Trà, Đà Nẵng  – Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02362.808.808 – 0994.808.808

Nguồn: Tin tức ngành dược

Nguồn theo Y tế Việt Nam

Có thể bạn quan tâm

Top 4 vật phẩm phong thủy đem lại may mắn tài lộc cho Nhà thuốc

Theo quan niệm phong thủy, một số vật phẩm sau đây khi để trang trí trong phòng khách, cửa hàng sẽ giúp mang lại may mắn và tài lộc cho gia chủ.