Danh mục
Trang chủ >> Tin tức ngành Dược >> Sức khoẻ làm đẹp >> Đổi mới chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà nẵng 2018

Đổi mới chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà nẵng 2018

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng liên tục đổi mới phương pháp đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược giúp sinh viên đáp ứng những yêu cầu nhà tuyển dụng khó tính nhất

Năm 2018: Nâng cao chất lượng đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng

Năm 2018: Nâng cao chất lượng đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng

Không ngừng nỗ lực đào tạo Dược sĩ có trình độ cao và chất lượng

Nhu cầu nguồn nhân lực trong ngành Dược tăng nhanh và được đánh giá có tầm phát triển lớn trong tương lai nên thu hút khá nhiều bạn trẻ lựa chọn hình thực học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng học ngoài giờ hành chính. Để đáp ứng nhu cầu học của đông đảo thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur liên tục tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng đối với những thí sinh đã có bằng tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên ở bất kỳ chuyên ngành đào tạo nào. Đặc biệt với tinh thần ý thức cao trong việc đào tạo nguồn lực cán bộ Y – Dược chất lượng, Nhà trường đã không ngừng nâng cao chất lượng giảng dạy, vươn lên trở thành địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng uy tín nhất, đảm bảo nguồn nhân lực có trình độ cao và đáp ứng các yêu cầu của đơn vị tuyển dụng.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng được biết đến là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược chất lượng được Bộ Y tế đánh giá cao. Hiện Trường không ngừng đầu tư mở rộng, tập trung đầu tư phát triển trang thiết bị hiện đại, phòng thí nghiệm, phòng thực hành… với mong muốn mang đến chương trình học tốt nhất, giúp sinh viên “sâu y lý, giỏi y thuật, giàu y đức”. Với mục tiêu trở thành địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng hàng đầu, Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng luôn tập trung vào chất lượng sinh viên sau khi ra trường và đây cũng chính là lý do mà sinh viên luôn lựa chọn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là nơi theo học ngành Y – Dược.

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng uy tín ở đâu?

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng uy tín ở đâu?

Rất cần Dược sĩ chất lượng cao trong vài năm tới

Đến năm 2020 toàn ngành Dược Việt Nam sẽ có nhu cầu hơn 25 nghìn cán bộ dược có trình độ từ Cao đẳng, đại học trở lên theo báo cáo của sở y tế các tỉnh, thành phố. Số lượng cán bộ ngành Dược tham gia vào quá quá trình sản xuất, lưu thông, phân phối thuốc dự kiến lên tới hơn 16.000 người. Đồng thời hệ thống phân phối thuốc ngày càng được mở rộng dự kiến sẽ thu hút hơn 7.000 dược sĩ tham gia trực tiếp vào công tác cung ứng thuốc tại các nhà thuốc đạt chuẩn Thực hành tốt phân phối thuốc (GPP).

Theo con số trên thì trong một vài năm tới, ngành Dược Việt nam sẽ cần một lượng lớn Dược sĩ trình độ cao nhằm đáp ứng được nhu cầu mà xã hội và toàn ngành đề ra. Để đáp ứng được điều đó, Bộ Y tế đã đề xuất cần phải tăng tốc về chất lượng nhằm đáp ứng nhu cầu cần nguồn lao động cho nước nhà: dược sĩ đại học, dược sĩ cao đẳng chiếm 85,63%; nhân lực trình độ cao hơn như tiến sĩ, thạc sĩ, dược sĩ chuyên khoa I và dược sĩ chuyên khoa II chiếm 14,3%. Chính nguồn lao động ngành Dược đang rất cần nên cơ hội việc làm đối với những ai đăng có bằng Đại học, Cao đẳng Dược Đà Nẵng là rất cao. Nộp hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018 chính là cơ hội để bản thân đánh bại con bọ mang tên “thất nghiệp”

Điều kiện miễn 100% học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018

Điều kiện miễn 100% học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018

Nâng cao chất lượng đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018

Với mục đích nâng cao chất lượng đào tạo sinh viên ra trường tìm được việc và làm được việc, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng đã xây dựng các chương trình học phù hợp giữa lý thuyết và thực hành giúp thí sinh có thể nhanh chóng trau dồi  những kỹ năng hành nghề cũng như đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của các đơn vị tuyển dụng.

Hiện Nhà trường đang đẩy mạnh công tác liên kết với các bệnh viện, Nhà thuốc, công ty Dược phẩm nhằm tạo môi trường thuận lợi nhất đến những sinh viên có thể vừa học vừa thực hành. Đặc biệt trong quá trình thực hành, sinh viên có thể gây ấn tượng với các Nhà tuyển dụng và được giữ lại làm việc sau thời gian thực tập kết thúc. Đây được xem là tín hiệu đáng mừng cho thí sinh, giúp các em không chỉ được nâng cao về trình độ, kỹ năng chuyên môn mà có thể bắt tay vào công việc luôn cũng như cơ hội việc làm tăng cao sau khi ra trường.

Bên cạnh đó không thiếu vắng đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm là những cử nhân Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ Y Dược đầu ngành,…sẽ trực tiếp đào tạo, truyền đạt kiến thức, kinh nghiệm đến các sinh viên và giúp các em có được kiến thức vững vàng nhất.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng tuyển sinh nhiều đợt trong năm từ tháng 1/2018 đến tháng 12/2018 và nhà trường nhận hồ sơ vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật. Thí sinh có nguyện vọng đăng ký học vui lòng nộp hồ sơ về địa chỉ của trường tại :101B Lê Hữu Trác, Phước Mỹ, Sơn Trà, Đà Nẵng  – Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02362.808.808 – 0994.808.808

Nguồn: Tin tức ngành dược

Nguồn theo Y tế Việt Nam

Có thể bạn quan tâm

4 con giáp ngành Dược năm 2020 được thần tài gõ cửa, làm gì cũng may mắn

Năm 2020 những Dược sĩ thuộc những con giáp sau đây được dự đoán là có thần tài gõ cửa, tài lộc đầy nhà, làm gì cũng may mắn.